Tường thuật Brentford vs Tottenham, 13/08/2023

90+5'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Robert Jones đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Ivan Perisic (Tottenham) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy.
90+1'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Tottenham không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
90+1'
Destiny Udogie (Tottenham) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương. Tottenham hưởng một quả phạt góc.
90'
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
86'
Mikkel Damsgaard (Brentford) thực hiện quả đá phạt và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và phá bóng thành công.
84'
Thomas Frank quyết định có sự thay đổi. Zanka (Brentford) thay thế Kristoffer Ajer.
79'
Kevin Schade (Brentford) xâm nhập vào vòng cấm và ngã xuống sau cú tắc bóng của một cầu thủ đối phương, nhưng trọng tài đã ra hiệu KHÔNG CÓ PENALTY!
76'
Một quả đá phạt trực tiếp. Bryan Mbeumo (Brentford) nỗ lực đánh bại hàng phòng ngự đối phương với một đường chuyền bổng khá tốt vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng tốt và hóa giải mối đe dọa.
75'
Thay người. Oliver Skipp đã cố gắng hết sức mình và bây giờ anh sẽ được thay thế bởi Pape Matar Sarr (Tottenham).
75'
Đây là sự thay đổi. Heung-Min Son đang rời sân Ange Postecoglou trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Ivan Perisic (Tottenham).
72'
Đây là sự thay đổi người, Christian Norgaard rời sân và Shandon Baptiste (Brentford) vào sân từ băng ghế dự bị.
72'
Thomas Frank quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Aaron Hickey đang rời sân và Mads Roerslev Rasmussen (Brentford) vào sân.
72'
Trận đấu đã kết thúc với Yoane Wissa. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Kevin Schade (Brentford).
71'
Bryan Mbeumo (Brentford) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Robert Jones người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
66'
Trọng tài thổi còi sau khi Emerson Royal (Tottenham) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
64'
Richarlison (Tottenham) thâm nhập vào vòng cấm và thử sức Mark Flekken với một cú sút nắn nót về phía nửa bên phải của khung thành, nhưng thủ môn đối phương đã thi đấu tập trung và hóa giải an toàn.
63'
James Maddison (Tottenham) thực hiện một đường treo bóng bổng từ quả đá phạt để đưa bóng cho các đồng đội ở bên trong. Ý định của anh ấy đã bị thủ môn Mark Flekken bắt bài, người đã băng ra một cách chuẩn xác và cắt bóng ngay trên không.
62'
Trọng tài ngày hôm nay, Robert Jones quyết định phạt thẻ vàng đối với Aaron Hickey (Brentford) vì một pha tắc bóng thô bạo.
60'
James Maddison (Tottenham) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá.
60'
Dejan Kulusevski (Tottenham) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Tottenham sẽ thực hiện một quả phạt góc.
59'
Rico Henry (Brentford) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
58'
Mikkel Damsgaard (Brentford) nỗ lực dứt điểm sau một tình huống bóng bật ra ở khu vực gần rìa vòng cấm, nhưng thủ môn đã có pha cản phá xuất thần để từ chối nỗ lực của anh.
58'
Dejan Kulusevski (Tottenham) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa.
55'
Quả phạt góc của các cầu thủ Tottenham đã bị Mark Flekken (Brentford) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
53'
Tottenham không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Mark Flekken (Brentford) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
52'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Tottenham. Tottenham buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
49'
Thomas Frank chuẩn bị thay người. Mathias Jensen được thay thế bởi Mikkel Damsgaard (Brentford).
48'
James Maddison (Tottenham) vừa sút một chạm từ rìa vòng cấm, bóng đi chìm về phía khung thành, nhưng thủ môn Mark Flekken đã thi đấu cảnh giác và bắt bóng an toàn.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+12'
Robert Jones đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+10'
Bryan Mbeumo (Brentford) bỏ phí một cơ hội tuyệt vời! Anh ấy tìm thấy khoảng trống từ bên trong vòng cấm để dứt điểm, nhưng cú sút đi hơi cao hơn so với xà ngang.
45+7'
Dejan Kulusevski (Tottenham) tung một đường chuyền tốt vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để giải nguy.
45+7'
Tình huống phạm lỗi của Rico Henry (Brentford) không qua mắt được trọng tài Robert Jones và ông đã thổi còi không hề do dự.
45+4'
2 - 2
Vào! James Maddison dọn cỗ cho Emerson Royal (Tottenham) tại rìa vòng cấm người sút bóng vào góc trái phía dưới. 2:2.
45+4'
Đường bóng bật ra tạo cơ hội cho Heung-Min Son (Tottenham) ở một vị trí trong vòng cấm, nhưng anh lại sút bóng đi chệch cột dọc bên trái.
45'
11 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
44'
Trọng tài rút thẻ vàng cho Oliver Skipp (Tottenham).
43'
Yves Bissouma (Tottenham) sút bóng như búa bổ từ cự ly khá xa, nhưng cú sút của anh ấy đã bị một cầu thủ đối phương chặn đứng.
36'
2 - 1
Yoane Wissa (Brentford) nhận một đường chuyền sát thủ của đồng đội và sút chìm vào chính giữa khung thành, không cho thủ môn chút cơ hội nào.
36'
James Maddison (Tottenham) đã không thể kiểm soát bản thân và phải nhận một chiếc thẻ vàng vì tranh cãi với trọng tài.
36'
Robert Jones rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Davinson Sanchez (Tottenham) vì pha tắc bóng thô bạo.
36'
Phòng thủ rất tốt. Heung-Min Son (Tottenham) nhận đường chuyền ngắn xuất sắc từ đồng đội ở một vị trí thuận lợi bên trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã ngay lập tức cướp bóng.
33'
Robert Jones có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Davinson Sanchez (Tottenham).
26'
1 - 1
Vào! Bryan Mbeumo (Brentford) tinh quái dừng lại một nhịp trước khi sút, chờ cho thủ môn Guglielmo Vicario đổ người trước khi bình tĩnh đưa bóng vào góc thấp bên trái.
26'
Bryan Mbeumo (Brentford) sắp thực hiện một quả phạt đền!
26'
Guglielmo Vicario (Tottenham) tiếp tục tranh cãi lớn tiếng với trọng tài đến khi Robert Jones mất kiên nhẫn và rút ra một chiếc thẻ vàng.
25'
Sẽ có một quả PENALTY dành cho Brentford sau khi các trọng tài xem lại băng ghi hình VAR!
24'
Trọng tài Robert Jones ra ký hiệu VAR và sẽ xem lại băng ghi hình. Liệu sẽ có một quả penalty cho Brentford hay không, chúng ta cùng chờ xem!
24'
Emerson Royal (Tottenham) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
23'
Brentford đang yêu cầu một quả PENALTY, nhưng trọng tài cho rằng tình huống vừa rồi là một pha tranh chấp hợp lệ, và cho trận đấu tiếp tục!
21'
Brentford thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
18'
Rico Henry (Brentford) quyết định sẽ tự mình dứt điểm và anh có một cú ra chân kỹ thuật từ rìa vòng cấm, đưa bóng về phía góc bên phải cầu môn, nhưng Guglielmo Vicario đã khóa mọi nẻo đường vào khung thành với một pha bắt bóng chắc chắn.
18'
Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Brentford có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
17'
Aaron Hickey (Brentford) quyết định dứt điểm về phía khung thành, nhưng anh không thể tạo được áp lực nào lên thủ môn đối phương vì quả bóng đã bị các hậu vệ phá ra. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Brentford.
17'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Brentford không có tác dụng gì.
16'
Bryan Mbeumo (Brentford) đón một đường chuyền chính xác và thoát xuống đối mặt với thủ môn. Anh sút mạnh quả bóng về phía cột dọc bên trái, nhưng Guglielmo Vicario đã cảnh giác và bay người nhanh như sóc để ngăn chặn cú sút của anh. Brentford có một quả phạt góc.
14'
Vấn đề cho Ange Postecoglou khi Cristian Gabriel Romero (Tottenham) không thể thi đấu nữa. Chấn thương của anh ấy quá nghiêm trọng và Davinson Sanchez thay thế anh ấy.
14'
Robert Jones giữ nguyên quyết định ban đầu sau khi kiểm tra lại băng ghi hình trận đấu. Không có bất kì một sai phạm nào, bàn thắng sẽ được công nhận!
12'
Các cầu thủ Tottenham phải tạm hoãn màn ăn mừng vì trọng tài Robert Jones sẽ xem xét lại tính hợp lệ của bàn thắng qua hệ thống VAR, có lẽ để kiểm tra lại một tình huống dường như là việt vị trong quá trình lên bóng.
11'
0 - 1
VÀO! James Maddison cứa bóng từ vị trí đá phạt vào vòng cấm và Cristian Gabriel Romero (Tottenham) thoát khỏi người theo kèm để tung một cú đánh đầu xuất sắc, đánh bại thủ môn Mark Flekken và đưa bóng vào góc phải mành lưới. Tỉ số là 0:1.
10'
Mathias Jensen (Brentford) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Robert Jones đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi. Tottenham được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
9'
Bây giờ là Tottenham với một quả phạt góc.
9'
Heung-Min Son (Tottenham) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy. Trọng tài thổi còi, Tottenham được hưởng một quả phạt góc.
8'
Thủ môn Mark Flekken thể hiện khả năng đọc trận đấu rất tốt của mình và có một tình huống phá bóng giải nguy ngay khi Richarlison (Tottenham) chuẩn bị đón một đường chọc khe.
7'
Bóng được phá ra sau khi James Maddison (Tottenham) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
6'
Tottenham có vẻ đang quen dần khi họ giành quyền kiểm soát. Những pha di chuyển tuyệt vời của các cầu thủ tấn công cho phép các cầu thủ phòng ngự phát triển các đợt tấn công.
3'
Cristian Gabriel Romero (Tottenham) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Brentford sẽ giao bóng trước.
Robert Jones sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.