Tường thuật Brentford vs Southampton, 04/02/2023

90+4'
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+3'
Một hậu vệ vừa truy cản hụt Mads Roerslev Rasmussen (Brentford) và để cầu thủ này thoát vào vòng cấm. Anh tung ra một cú sút đẹp mắt nhưng nỗ lực này chỉ đưa bóng đi chệch cột dọc bên phải.
90'
Sẽ có 3 phút bù giờ.
90'
Mohammed Salisu (Southampton) phải nhận thẻ vàng sau một pha tranh chấp bóng, và anh ấy trông rất giận dữ với quyết định của trọng tài.
89'
Southampton không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
86'
Rico Henry (Brentford) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
84'
Mads Roerslev Rasmussen (Brentford) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
82'
Trận đấu đã kết thúc với Bryan Mbeumo. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Zanka (Brentford).
82'
Đây là sự thay đổi. Mathias Jensen đang rời sân Thomas Frank trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Mikkel Damsgaard (Brentford).
81'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Adam Armstrong (Southampton) vào sân thay cho Che Adams.
80'
3 - 0
Mathias Jensen (Brentford) bật lên đón một quả tạt tốt và tung một cú đánh đầu đẹp mắt vào phía trong cột dọc bên phải. Thủ môn đã không có cơ hội để cản phá.
Mathias Jensen (Brentford) bật lên đón một quả tạt tốt và tung một cú đánh đầu đẹp mắt vào phía trong cột dọc bên phải. Thủ môn đã không có cơ hội để cản phá.
78'
James Ward-Prowse (Southampton) bật cao đón quả tạt ở gần chấm phạt đền và tung cú đánh đầu đi chệch cột dọc bên trái khá xa.
76'
Darren Bond không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của James Ward-Prowse (Southampton) và thổi còi.
74'
Thay người. Yoane Wissa rời khỏi sân và Kevin Schade (Brentford) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
72'
James Ward-Prowse (Southampton) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
70'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Rico Henry (Brentford) nhưng bóng đã bị phá ra.
68'
Theo Walcott (Southampton) nhận một đường chuyền bên trong vòng cấm và có đủ khoảng trống để tung một cú dứt điểm chìm về phía khung thành, nhưng một hậu vệ đối phương đã cản phá nỗ lực của anh.
65'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Theo Walcott (Southampton) được trao cơ hội vào sân thay cho Samuel Edozie.
65'
Bây giờ là sự thay đổi người. Carlos Jonas Alcaraz (Southampton) được tung vào sân để thay cho Romeo Lavia.
65'
James Ward-Prowse (Southampton) thực hiện quả đá phạt nhưng bóng đã bị phá ra bởi một hậu vệ gần nhất.
63'
Ivan Toney (Brentford) phải nhận một chiếc thẻ vàng. Có vẻ như quyết định vừa rồi của trọng tài là quá nghiêm khắc.
61'
Thomas Frank quyết định có sự thay đổi. Mads Roerslev Rasmussen (Brentford) thay thế Aaron Hickey.
61'
Vừa có một sự thay đổi người. Josh Dasilva được thay thế bởi Vitaly Janelt (Brentford).
60'
Ben Mee (Brentford) tạo khoảng trống trong vòng cấm để sút nhưng pha dứt diểm của anh ấy đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
59'
Romeo Lavia (Southampton) nhận thẻ vàng cho một pha chuồi bóng ác ý.
57'
Một pha di chuyển tuyệt vời của Brentford. Các cầu thủ đang kiểm soát bóng, hầu hết là thực hiện các đường chuyền bật tường. Họ kiểm soát tốc độ của trận đấu bây giờ.
55'
James Ward-Prowse (Southampton) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng các cầu thủ đối phương không có gì phải lo vì họ đã phá bóng ra một cách dễ dàng.
53'
Một đường chuyền sắc sảo đưa bóng đến vị trí của Kamaldeen Sulemana (Southampton) , người đang ẩn nấp tại rìa vòng cấm và cầu thủ này tung một cú sút về phía khung thành. Tuy vậy, thủ môn đối phương đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
51'
Paul Onuachu (Southampton) rõ ràng đã ở vào thế việt vị khi quả bóng được chuyền tới vị trí của anh, trọng tài biên đã phất cờ.
48'
Josh Dasilva (Brentford) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Darren Bond không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
46'
Có sự thay đổi người trong thời gian nghỉ giải lao. Mohamed Elyounoussi sẽ được thay thế bởi Paul Onuachu (Southampton).
46'
Nathan Jones có sự thay đổi người giữa trận. Kamaldeen Sulemana (Southampton) vào thế chỗ của Ibrahima Diallo.
46'
Tiếng còi vang lên và trọng tài Darren Bond đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+4'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+3'
Mathias Jensen (Brentford) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Darren Bond đã thổi phạt.
45+2'
James Bree (Southampton) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 3 phút cộng thêm giờ.
44'
2 - 0
Vào! Yoane Wissa dọn cỗ cho Bryan Mbeumo (Brentford), người ghi bàn với một pha dứt điểm cự li gần đơn giản. Tỉ số là 2:0.
Vào! Yoane Wissa dọn cỗ cho Bryan Mbeumo (Brentford), người ghi bàn với một pha dứt điểm cự li gần đơn giản. Tỉ số là 2:0.
41'
1 - 0
Một đường chuyền bổng hoàn hảo từ Bryan Mbeumo tìm đến Ben Mee (Brentford), người đã nhảy cao nhất và đánh đầu từ cự li gần vào góc cao bên trái khung thành. Pha dứt điểm có lực và đủ chính xác để hoàn toàn loại bỏ thủ môn Gavin Bazunu. Tỉ số bây giờ là: 1:0.
Một đường chuyền bổng hoàn hảo từ Bryan Mbeumo tìm đến Ben Mee (Brentford), người đã nhảy cao nhất và đánh đầu từ cự li gần vào góc cao bên trái khung thành. Pha dứt điểm có lực và đủ chính xác để hoàn toàn loại bỏ thủ môn Gavin Bazunu. Tỉ số bây giờ là: 1:0.
39'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Ethan Pinnock (Brentford) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
37'
Một nỗ lực nữa để đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương của James Ward-Prowse (Southampton) đã bị chặn lại và phá ra xa.
34'
Romain Perraud (Southampton) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
32'
James Ward-Prowse (Southampton) nỗ lực tung một đường chuyền chéo sân, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt để chặn bóng lại.
29'
Josh Dasilva (Brentford) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Darren Bond có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
27'
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Southampton.
25'
James Ward-Prowse (Southampton) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa.
23'
Bryan Mbeumo (Brentford) sút rất mạnh nhưng tiếc là lên trời.
21'
Brentford có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
20'
Rico Henry (Brentford) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
17'
Mohammed Salisu (Southampton) là người đầu tiên đón đường chuyền của đồng đội trước khi vung chân sút chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
16'
Che Adams (Southampton) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
14'
Rico Henry (Brentford) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
12'
Southampton đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
10'
Mathias Jensen (Brentford) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Darren Bond đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
8'
Yoane Wissa (Brentford) lấy bóng trong vòng cấm và tung một cú sút chớp nhoáng. Bóng chỉ đi dội xà ngang!
6'
Bryan Mbeumo (Brentford) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
4'
Có một cơ hội cho Bryan Mbeumo (Brentford) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
3'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Brentford không có tác dụng gì.
2'
Aaron Hickey (Brentford) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Southampton sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Darren Bond.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.
Hình ảnh: AFP