Tường thuật Brentford vs Manchester City, 28/05/2023

90+6'
Vừa rồi là tất cả những diễn biến chính trên sân cỏ, trận đấu đã kết thúc.
90+4'
Một đường chuyền dài đưa bóng đến chân Kyle Walker (Manchester City) ở một vị trí không bị theo kèm, anh quan sát nhanh và sút bóng từ cự ly tầm trung, đưa bóng đi lệch về phía trái khung thành. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Brentford.
90+1'
Cole Palmer (Manchester City) là người đầu tiên có mặt khi quả bóng bật ra ngay trong vòng cấm và tung một cú sút chìm rất nhanh vào giữa khung thành. Tuy nhiên, một hậu vệ đã phá bóng ra ngay trên vạch vôi để cứu thua thay cho thủ môn.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
89'
Thomas Frank quyết định có sự thay đổi. Saman Ghoddos (Brentford) thay thế Bryan Mbeumo.
89'
Đã đến lúc thay người. Mads Roerslev Rasmussen (Brentford) vào thế chỗ của Yoane Wissa.
85'
1 - 0
Một bàn thắng ngoạn mục! Ethan Pinnock (Brentford) bứt tốc như một mũi lao vào vòng cấm để đón quả tạt và sút bóng vào góc thấp bên trái, để mặc thủ môn đứng chôn chân sững sờ!
Một bàn thắng ngoạn mục! Ethan Pinnock (Brentford) bứt tốc như một mũi lao vào vòng cấm để đón quả tạt và sút bóng vào góc thấp bên trái, để mặc thủ môn đứng chôn chân sững sờ!
84'
Một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng của Zanka (Brentford). Trọng tài John Brooks đã đưa ra quyết định một cách rất quả quyết.
84'
Josh Dasilva (Brentford) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
84'
Aymeric Laporte (Manchester City) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy.
81'
Cole Palmer (Manchester City) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương. Trợ lý trọng tài ra hiệu một quả ném biên cho Manchester City.
81'
Thay người. Frank Onyeka nhường chỗ cho Shandon Baptiste (Brentford).
79'
Ben Mee (Brentford) phạm một lỗi nhỏ để làm gián đoạn đường lên bóng của đối phương. Trọng tài đã lập tức cảnh cáo rằng nếu còn tái phạm thì anh sẽ phải nhận một tấm thẻ vàng. Đá phạt. Manchester City rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
77'
John Brooks rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Vitaly Janelt (Brentford) vì pha tắc bóng thô bạo.
74'
Brentford buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
74'
Kevin Schade (Brentford) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
70'
Aaron Hickey (Brentford) rời sân và Josh Dasilva sẽ là người vào sân.
70'
Trận đấu đã kết thúc với Mikkel Damsgaard (Brentford), anh sẽ được thay thế bởi Kevin Schade.
69'
Mikkel Damsgaard (Brentford) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Santana De Moraes, người đã bắt gọn quả bóng.
68'
Yoane Wissa (Brentford) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Brentford.
65'
Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Brentford gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
65'
Một pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ! Và một chiếc thẻ vàng được rút ra bởi trọng tài John Brooks cho Mikkel Damsgaard (Brentford).
63'
Riyad Mahrez (Manchester City) chuẩn bị tung ra một cú treo bóng vào phía trong.
63'
Một pha chạm bóng tuyệt vời của Julian Alvarez (Manchester City) để khống chế một đường chuyền tốt của đồng đội vào vòng cấm. Anh lập tức dứt điểm về phía góc thấp bên trái, nhưng nỗ lực của anh đã bị một cầu thủ đối phương xuất sắc cản phá. Bóng đi ra ngoài sân và Manchester City giành được một quả phạt góc.
63'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Shea Charles (Manchester City) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Nathan Ake.
59'
Một đường chuyền từ đồng đội đặt Julian Alvarez (Manchester City) vào một vị trí có thể dứt điểm ngay. Đáng tiếc là cú sút của anh từ rìa vòng cấm lại đưa bóng đi sượt mé ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Brentford sẽ có một quả phát bóng lên.
57'
Trọng tài John Brooks không thể chịu đựng nổi thái độ của Thomas Frank và đã rút cho vị này một tấm thẻ vàng!
55'
Yoane Wissa (Brentford) nhận thẻ vàng vì tranh cãi với trọng tài.
55'
Bryan Mbeumo (Brentford) có khoảng trống khi anh ấy đón bóng bật ra sau một pha hỗn loạn trong vòng cấm và nhanh chóng tung cú sút chìm vào giữa khung thành. Thủ môn đối phương đã có một pha cản phá an toàn để ngăn không cho bóng đi vào lưới.
53'
Kyle Walker (Manchester City) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài John Brooks đã thổi phạt. Brentford được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
52'
Cole Palmer (Manchester City) đuổi theo một đường chuyền bổng vào vòng cấm, nhưng cú sút của anh về phía nóc lưới lại quá nhẹ và để cho thủ môn David Raya hóa giải một cách dễ dàng.
50'
Một pha chạm bóng tuyệt vời của Phil Foden (Manchester City) để khống chế một đường chuyền tốt của đồng đội vào vòng cấm. Anh lập tức dứt điểm thẳng vào giữa khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị một cầu thủ đối phương xuất sắc cản phá.
47'
Kalvin Phillips (Manchester City) có một pha chuồi bóng xấu xí với một cầu thủ đối phương, nhưng không có thẻ phạt từ phía trọng tài. Brentford được hưởng một quả đá phạt.
46'
Cầu thủ hai đội đã trở lại sân sau giờ nghỉ và hiệp hai của trận đấu chuẩn bị bắt đầu.
45+2'
Trọng tài John Brooks chậm rãi đưa còi lên miệng và thổi còi báo hiệu khép lại hiệp thi đấu đầu tiên.
45+1'
Julian Alvarez (Manchester City) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
45'
Sẽ có ít nhất 1 phút bù giờ.
44'
Sergio Gomez (Manchester City) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung một cú sút tồi, bóng bay chệch cột dọc bên phải rất xa.
41'
Cú sút đầu tiên của Vitaly Janelt (Brentford) bị cản phá, bóng bật ra và quay lại chỗ anh ấy, nhưng pha dứt điểm thứ hai vẫn không đi trúng mục tiêu. Cú sút của anh đi chệch xa ra ngoài khung thành. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Manchester City sẽ có một quả phát bóng lên.
40'
Ethan Pinnock (Brentford) có pha chạm bóng tốt để kiểm soát một quả tạt tại rìa vòng cấm và tung một cú sút chìm vào giữa khung thành, nhưng một hậu vệ đã phản ứng tuyệt nhanh để kịp thời cản phá.
39'
John Brooks thổi còi, Kalvin Phillips (Manchester City) bị phạt vì phạm lỗi. Brentford có quả đá phạt.
37'
Một cú đá phạt góc tìm đến Ben Mee (Brentford) ở một vị trí rất trống trải trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu từ cự ly gần của anh lại thiếu kiểm soát và bóng lượn thẳng lên khán đài. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Manchester City sẽ có một quả phát bóng lên.
37'
Một nỗ lực tốt từ Brentford khi họ giành được một quả phạt góc.
36'
CƠ HỘI! Ben Mee (Brentford) suýt nữa đã ghi bàn! Anh đón một quả tạt trong vòng cấm và thực hiên một cú sút thẳng vào vị trí của Santana De Moraes, nhưng thủ môn này đã phản xạ nhanh và có một pha cản phá xuất sắc. Bóng đã đi ra ngoài sân. Brentford đã được hưởng một quả phạt góc.
35'
Riyad Mahrez (Manchester City) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng David Raya băng ra để bắt bóng.
33'
Tỉ lệ kiểm soát bóng: 29:71.
27'
Phạm lỗi! Vitaly Janelt (Brentford) bị phạt vì kéo áo đối phương. Một quả đá phạt dành cho Manchester City.
24'
Riyad Mahrez (Manchester City) treo bóng vào từ quả đá phạt tầm xa, nhưng cầu thủ đầu tiên phá nó ra.
24'
Zanka (Brentford) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . John Brooks thổi còi vì phạm lỗi. Manchester City giành được quả đá phạt và họ có thể tiếp tục với pha tấn công khác.
23'
Riyad Mahrez (Manchester City) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công. Bóng đã đi hết đường biên. Manchester City đang thực hiện một quả ném biên.
20'
Rico Henry (Brentford) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
17'
Mikkel Damsgaard (Brentford) đón một đường chuyền bổng rất tốt và tung cú sút chớp nhoáng từ ngoài rìa vòng cấm! Cú sút của anh ấy đi trượt mục tiêu và bay vọt xà. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Manchester City.
13'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Ben Mee (Brentford) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
10'
Yoane Wissa (Brentford) đón một đường chuyền tốt trong vòng cấm và tung cú sút thẳng về phía khung thành. Anh ấy chỉ sút trúng cột dọc bên phải. Một tình huống rất đáng tiếc!
7'
Riyad Mahrez (Manchester City) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
6'
Phil Foden (Manchester City) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Manchester City sẽ thực hiện quả phạt góc.
5'
John Brooks thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Frank Onyeka (Brentford) làm ngã đối phương. Một quả đá phạt cho Manchester City.
5'
Manchester City hưởng một quả phạt góc.
4'
Julian Alvarez (Manchester City) có một cơ hội không thể tốt hơn sau khi bóng bật ra từ một hậu vệ, nhưng bằng cách nào đó cầu thủ này lại có thể sút bóng đi hết đường biên ngang bên phải.
4'
Các cầu thủ Manchester City đang giữ bóng chắc và kiểm soát trận đấu. Bóng được luân chuyển giữa các vị trí bằng những đường chuyền cực kỳ chính xác, khiến cho các cầu thủ đối phương rất khó khăn trong việc cướp lại bóng.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Bóng đi ra ngoài sân. Manchester City giành được một quả phạt góc.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Manchester City sẽ giao bóng.
John Brooks sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Chào mừng đến với phần bình luận từng phút cuộc đối đầu ngày hôm nay của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức tất cả những điều quan trọng sẽ diễn ra trên sân dưới dạng văn bản. Chúc vui vẻ.
Hình ảnh: AFP