Tường thuật Bodo/Glimt vs Ajax *, 23/02/2024

120+3'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại và đội giành chiến thắng chung cuộc đã được định đoạt sau hai hiệp phụ.
120+2'
Oscar Kapskarmo (Bodo/Glimt) có một cơ hội tốt khi anh ấy đón quả tạt từ biên, nhưng cú sút của anh từ trong vòng 5m50 lại hơi thiếu chính xác. Bóng đi chệch cột dọc bên trái chỉ một vài centimét.
120+2'
Anastasios Sidiropoulos không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Branco van den Boomen (Ajax) và thổi còi.
120+1'
Thủ môn không có gì phải lo lắng trong tình huống vừa rồi. Julian Rijkhoff (Ajax) tung cú sút rất mạnh nhưng anh lại quên mất độ chính xác, và vì vậy pha dứt điểm của anh ấy đã đi một cách vô hại ra ngoài cột dọc bên trái.
120+1'
Patrick Berg (Bodo/Glimt) tiến lên thực hiện quả phạt góc, nhưng bóng chỉ bay vào chân các hậu vệ đối phương.
120+1'
Có một cơ hội cho Jens Petter Hauge (Bodo/Glimt) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
120'
Chúng ta sẽ có 2 phút bù giờ.
119'
Adam Sorensen (Bodo/Glimt) có một cú sút bị chặn trong vòng cấm.
119'
Adam Sorensen (Bodo/Glimt) thực hiện quả đá phạt ngay ngoài vòng cấm và thử chuyển hóa nó thành một bàn thắng. Đó là một cú sút thẳng tuyệt đẹp, và có lẽ thủ môn đối phương sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì bóng chỉ đi trúng xà ngang và bật ra ngoài.
119'
Julian Rijkhoff (Ajax) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Anastasios Sidiropoulos đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
118'
Quả phạt góc này được thực hiện với một đường chuyền ngắn bởi Nino Zugelj (Bodo/Glimt).
114'
1 - 2
Bóng bật ra và đến chân của Kenneth Taylor (Ajax) ở ngay bên ngoài vòng cấm. Anh không hề do dự và tung một cú sút tuyệt vời vào góc cao bên phải khung thành. Pha dứt điểm đi ra ngoài tầm với của thủ môn Kjetil Haug và tỉ số đã được thay đổi thành 1:2.
114'
Quả phạt góc của Branco van den Boomen (Ajax) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
114'
Thủ môn Kjetil Haug vừa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của Chuba Akpom (Ajax), người đã tung một cú sút chìm rất nhanh từ trong vòng cấm vào giữa khung thành.
112'
Sivert Mannsverk (Ajax) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Anastasios Sidiropoulos có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
112'
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Benjamin Tahirovic rời sân và được thay thế bởi Julian Rijkhoff (Ajax).
110'
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Chuba Akpom (Ajax) là người bị bắt việt vị.
109'
Patrick Berg (Bodo/Glimt) nhận một đường chuyền chính xác và anh thử sức thủ môn đối phương với một cú sút xa, nhưng bóng đi hoàn toàn trượt mục tiêu.
109'
Kjetil Knutsen quyết định có sự thay đổi. Adam Sorensen (Bodo/Glimt) thay thế Fredrik Bjorkan.
108'
Tỉ lệ kiểm soát bóng: 61:39.
106'
Đã đến lúc thay người. Sivert Mannsverk vào thế chỗ của Steven Berghuis (Ajax).
106'
Thay người. Hakon Evjen rời sân và được thay bởi Tobias Gulliksen (Bodo/Glimt).
106'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu hiệp phụ thứ hai, chúng ta cùng quay lại với các diễn biến của trận đấu.
105'
Anastasios Sidiropoulos đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
105'
Nino Zugelj (Bodo/Glimt) vừa có một cú sút từ bên trong vòng cấm đi hết đường biên ngang bên trái, sau khi anh nhận được bóng từ một đường chuyền ngắn của đồng đội. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Ajax.
103'
Patrick Berg (Bodo/Glimt) thực hiện quả phạt góc ngắn.
103'
Fredrik Bjorkan (Bodo/Glimt) có một đường chuyền tầm thấp vào vòng cấm nhưng hơi thiếu chính xác và và một hậu về đã cắt được bóng. Nếu đường chuyền lọt qua được, rất có thể đã có một bàn thắng.
100'
Patrick Berg (Bodo/Glimt) thử tài thủ môn với một cú sút thẳng uy lực từ quả đá phạt tầm xa. Pha dứt điểm của anh ấy, tuy vậy, đi rất thiếu chính xác ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Ajax sẽ có một quả phát bóng lên.
100'
Trọng tài thổi còi sau khi Kenneth Taylor (Ajax) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
99'
Anastasios Sidiropoulos thổi phạt. Jorrel Hato (Ajax) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
99'
Các cầu thủ Bodo/Glimt đang thực hiện liên tiếp những đường chuyền ngắn trong một nỗ lực nhằm tạo ra cơ hội để có thể dứt điểm.
96'
Hakon Evjen (Bodo/Glimt) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Anastasios Sidiropoulos và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
96'
Một tình huống có phần tham lam của Nino Zugelj (Bodo/Glimt). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay lệch xa ra ngoài cột dọc bên trái.
94'
Fredrik Bjorkan (Bodo/Glimt) quan sát thấy một đồng đội đang không bị ai kèm và nỗ lực chuyền bóng ở tầm thấp cho cầu thủ này. Tuy vậy, một hậu vệ đối phương đã đọc được ý đồ và kịp thời giải nguy.
93'
Patrick Berg (Bodo/Glimt) không thể tạt bóng chính xác vào vòng cấm.
93'
Một đường chuyền vào vòng cấm của Jens Petter Hauge (Bodo/Glimt) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
91'
Trận đấu sẽ phải có thêm hiệp phụ vì hai đội vẫn chưa phân thắng bại sau thời gian thi đấu chính thức.
90+9'
Trọng tài thồi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ hai.
90+8'
Oscar Kapskarmo (Bodo/Glimt) nhận một đường chuyền bổng vào trong vòng cấm và tung một cú sút nguy hiểm đi vọt xà ngang chỉ một vài centimét!
90+7'
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Jostein Maurstad Gundersen và anh sẽ được Isak Helstad Amundsen (Bodo/Glimt) thế chỗ.
90+7'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Brice Wembangomo ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Fredrik Sjovold (Bodo/Glimt).
90+7'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Oscar Kapskarmo (Bodo/Glimt) thay cho Ulrik Saltnes.
90+7'
Bỏ lỡ rất đáng tiếc! Kenneth Taylor (Ajax) tạo ra khoảng trống, anh quan sát nhanh nhưng rồi lại tung một cú sút xa quá thiếu chính xác, đưa bóng đi thẳng lên khán đài.
90+6'
Phạt góc. Steven Berghuis (Ajax) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
90+6'
Steven Berghuis (Ajax) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
90+5'
BÀN THẮNG KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN! Tranh cãi và tức giận khi Ulrik Saltnes (Bodo/Glimt) có một bàn thắng bị bác bỏ, một cách khó tin, vì việt vị.
90+4'
Ulrik Saltnes (Bodo/Glimt) đã ở một vị trí rất thuận lợi trong vòng cấm và anh chỉ chậm một nhịp chạy để đón đường chọc khe từ đồng đội.
90+3'
Bóng từ vị trí phạt góc được treo rất đẹp vào vòng cấm trước khi Jorrel Hato (Ajax) bật cao hơn tất cả các hậu vệ để đánh đầu, đáng tiếc là bóng đã đi chệch cột dọc bên trái từ cự ly rất gần.
90+3'
Ajax có một quả phạt góc.
90+3'
Kenneth Taylor (Ajax) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn. Ajax hưởng một quả phạt góc.
90+1'
Anastasios Sidiropoulos rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Jostein Maurstad Gundersen (Bodo/Glimt) vì pha tắc bóng thô bạo.
90'
7 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
89'
Nino Zugelj (Bodo/Glimt) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
86'
Patrick Berg (Bodo/Glimt) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Anastasios Sidiropoulos đã phải cắt còi thổi phạt.
83'
1 - 1
Patrick Berg (Bodo/Glimt) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung cú sút. Pha dứt điểm chính xác của anh ấy đi trúng cột dọc và bóng dội vào góc thấp bên trái mành lưới. Tỉ số được nâng lên 1:1.
83'
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Kristian Hlynsson đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Kenneth Taylor (Ajax) đang vào sân thay cho anh.
82'
Cờ được căng lên đối với Chuba Akpom (Ajax). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
81'
Nino Zugelj (Bodo/Glimt) thực hiện một quả tạt không tốt từ chấm phạt góc và thủ môn Diant Ramaj không gặp khó khăn để bắt gọn quả bóng.
79'
Chắc chắn là một chiếc thẻ vàng! Diant Ramaj (Ajax) có vẻ không hài lòng với quyết định của trọng tài, nhưng theo chúng tôi thì anh chẳng bị oan ức gì cả!
79'
Thẻ vàng dành cho Nino Zugelj (Bodo/Glimt), một chiếc thẻ vàng tâm phục khẩu phục.
77'
Benjamin Tahirovic (Ajax) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
75'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Benjamin Tahirovic (Ajax) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
75'
Patrick Berg (Bodo/Glimt) bấm bóng vào vòng cấm, nhưng Diant Ramaj mới là người phản ứng nhanh nhất và thủ môn này đã cắt được bóng.
74'
Nino Zugelj (Bodo/Glimt) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
74'
Anton Gaaei (Ajax) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm đủ để tung ra cú dứt điểm, nhưng bóng đã đi sượt cột dọc bên trái trong gang tấc.
72'
Kjetil Knutsen chuẩn bị thay người. Sondre Sorli được thay thế bởi Nino Zugelj (Bodo/Glimt).
72'
Sondre Sorli (Bodo/Glimt) tìm kiếm cái đầu của một đồng đội trong vòng cấm nhưng không có kết quả. Anh ấy tạt hỏng và nó đã không tìm đến được mục tiêu.
70'
Các cầu thủ Bodo/Glimt đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
66'
Albert Gronbaek (Bodo/Glimt) có một pha phạm lỗi tồi và nhận chiếc thẻ vàng thứ hai và điều đó có nghĩa là anh ấy bị đuổi.
62'
Brice Wembangomo (Bodo/Glimt) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Diant Ramaj, người đã bắt gọn quả bóng.
61'
Tổng số lần dứt điểm – 14:1.
58'
Devyne Rensch (Ajax) phải nhận một chiếc thẻ vàng hoàn toàn xứng đáng.
58'
Albert Gronbaek (Bodo/Glimt) bị phạt một thẻ vàng vì hành vi của mình.
57'
Bodo/Glimt thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
57'
Jens Petter Hauge (Bodo/Glimt) thử vận may của mình với một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đi dội xà ngang! Suýt chút nữa chúng ta đã có một bàn thắng tuyệt đẹp.
57'
Bodo/Glimt thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
56'
Jens Petter Hauge (Bodo/Glimt) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa. Bóng đi ra ngoài sân. Bodo/Glimt được hưởng một quả phạt góc.
55'
Brice Wembangomo (Bodo/Glimt) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn.
54'
Patrick Berg (Bodo/Glimt) phung phí một cơ hội triển vọng! Anh thử vận may với một cú sút tầm trung, đưa bóng đi trúng xà ngang! Chỉ cần thấp hơn một vài centimét nữa thôi là đã có một bàn thắng đẹp!
53'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Anton Gaaei (Ajax) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Carlos Forbs.
52'
Đã có quyết định của trọng tài sau khi tham khảo hệ thống VAR. Sẽ không có penalty cho Bodo/Glimt vì trọng tài cho rằng tình huống cản phá vừa rồi là hợp lệ!
51'
Trọng tài Anastasios Sidiropoulos ra ký hiệu VAR và sẽ xem lại băng ghi hình. Liệu sẽ có một quả penalty cho Bodo/Glimt hay không, chúng ta cùng chờ xem!
50'
Chắc chắn là bóng đã chạm tay một cầu thủ bên phía Ajax trong vòng cấm, nhưng trọng tài vẫn vẫy tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục!
50'
Bodo/Glimt giành quả phạt góc.
50'
Một hậu vệ vừa lăn xả để cản phá cú sút của Albert Gronbaek (Bodo/Glimt) ở bên trong vòng cấm.
49'
Albert Gronbaek (Bodo/Glimt) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng các hậu vệ đón bóng trước.
48'
Chúng ta vừa chứng kiến một tình huống truất quyền thi đấu! Josip Sutalo (Ajax) đã bị rút một chiếc thẻ đỏ sau pha phạm lỗi nguy hiểm của mình. Quyết định của trọng tài Anastasios Sidiropoulos là không thể thay đổi.
47'
Trận đấu đang bị tạm dừng. Trọng tài được thông báo điều gì đó qua hệ thống liên lạc và ông ấy sẽ xem lại tình huống phạm lỗi của Josip Sutalo (Ajax) qua hệ thống VAR. Điều này có thể dẫn tới một chiếc thẻ đỏ!
47'
Một pha phạm lỗi ngớ ngẩn bởi Josip Sutalo (Ajax) và Anastasios Sidiropoulos đã thổi còi.
46'
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+2'
Trọng tài Anastasios Sidiropoulos chậm rãi đưa còi lên miệng và thổi còi báo hiệu khép lại hiệp thi đấu đầu tiên.
45+1'
Brice Wembangomo (Bodo/Glimt) đã tìm thấy khoảng trống để tạt từ biên vào vòng cấm, nhưng nó lẽ ra phải chính xác hơn để gây nguy hiểm cho đối phương.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 1 phút cộng thêm giờ.
45'
Chuba Akpom (Ajax) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Anastasios Sidiropoulos thổi phạt.
42'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Chuba Akpom (Ajax) được trao cơ hội vào sân thay cho Brian Brobbey.
42'
Fredrik Bjorkan (Bodo/Glimt) lấy bóng sau một tình huống lộn xộn tại rìa vòng cấm và sút bóng vọt xà ngang trong gang tấc.
42'
Hakon Evjen (Bodo/Glimt) vượt qua một vài hậu vệ trong vòng cấm rồi tung cú sút chìm về góc phải, nhưng thủ môn đã có pha cứu thua xuất sắc và đẩy bóng ra ngoài.
41'
Thủ môn Diant Ramaj thể hiện khả năng đọc trận đấu rất tốt của mình và có một tình huống phá bóng giải nguy ngay khi Albert Gronbaek (Bodo/Glimt) chuẩn bị đón một đường chọc khe.
40'
Jens Petter Hauge (Bodo/Glimt) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
37'
Sondre Sorli (Bodo/Glimt) có rất nhiều khoảng trống trong vòng cấm và tung một cú sút, nhưng nó lại đi chệch cột dọc bên phải rất xa. Một pha dứt điểm tồi.
37'
Jens Petter Hauge (Bodo/Glimt) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút chìm vào giữa khung thành, nhưng Diant Ramaj đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
34'
0 - 1
Steven Berghuis (Ajax) nhận một đường chuyền tốt và sút bóng mạnh từ cự ly tầm trung về phía góc cao bên phải khung thành, không cho thủ môn cơ hội nào.
30'
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Devyne Rensch (Ajax) băng lên hơi sớm.
27'
Benjamin Tahirovic (Ajax) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
26'
Albert Gronbaek (Bodo/Glimt) cố gắng đưa bóng vào cho một trong những đồng đội của mình ở phía trong, nhưng đường chuyền của anh quá sâu và cơ hội đã trôi qua.
23'
Một đường chuyền tầm thấp đẹp mắt từ biên vào đưa bóng đến chân Albert Gronbaek (Bodo/Glimt). Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và phá bóng ra xa.
20'
Hakon Evjen (Bodo/Glimt) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
17'
Pha giữ người lộ liễu của Branco van den Boomen (Ajax) để ngăn không cho đối phương lấy bóng đã bị trọng tài thổi phạt.
17'
Bodo/Glimt thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
16'
Diant Ramaj có một pha cản phá xuất sắc để chặn cú đánh đầu vào góc thấp bên phải của Ulrik Saltnes (Bodo/Glimt) sau một quả tạt từ biên.
15'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Josip Sutalo (Ajax) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
13'
Hakon Evjen (Bodo/Glimt) sút bóng trong vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã che chắn rất tốt.
12'
Jostein Maurstad Gundersen (Bodo/Glimt) cướp được bóng trong chân của đối thủ, nhưng trọng tài xác định là anh đã phạm lỗi.
11'
Một quả tạt được treo vào vòng cấm bởi Sondre Sorli (Bodo/Glimt) đã không tạo ra bất kì mối đe dọa nào, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm một chút để xem một tình huống thú vị.
11'
Ulrik Saltnes (Bodo/Glimt) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Diant Ramaj đã băng ra để phá bóng kịp thời.
9'
Ulrik Saltnes (Bodo/Glimt) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
7'
Albert Gronbaek (Bodo/Glimt) luồn lách để tạo ra một khoảng trống trong vòng cấm để tung ra một cú sút thử tài thủ môn đối phương, nhưng cú dứt điểm của anh thiếu chính xác, và bóng đã đi vòng ra ngoài cột dọc bên phải.
6'
Sondre Sorli (Bodo/Glimt) chuẩn bị tung ra một cú treo bóng vào phía trong.
6'
Hakon Evjen (Bodo/Glimt) được trao một cơ hội tốt để ghi bàn. Anh ấy dẫn bóng về phía khung thành và tung cú sút ngay từ ngoài vòng cấm vào góc thấp bên phải, nhưng thủ môn đã thi đấu cảnh giác và có một pha cứu thua xuất thần.
5'
Bóng đã đi hết đường biên. Ajax đang thực hiện một quả ném biên.
4'
Devyne Rensch (Ajax) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
3'
Bodo/Glimt đang trình diễn một lối đá thiên về kiểm soát thế trận, bóng được luân chuyển qua lại bằng những đường chuyền dài rất hiệu quả.
1'
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Bodo/Glimt sẽ là đội giao bóng trước.
Xin giới thiệu đến các bạn trọng tài của trận đấu ngày hôm nay, đó là ông Anastasios Sidiropoulos.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tường thuật trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin chi tiết nhất từ sân bóng. Chỉ còn vài phút nữa là trận đấu sẽ bắt đầu.