Tường thuật Bochum vs RB Leipzig, 02/03/2024

90+6'
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+6'
David Raum (RB Leipzig) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
90+5'
David Raum (RB Leipzig) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
90+2'
David Raum (RB Leipzig) thực hiện một quả đá phạt trực tiếp và treo bóng vào vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu cảnh giác và phá bóng ra một cách an toàn. Mohamed Simakan (RB Leipzig) sút chệch cột dọc bên trái trong gang tấc trong một tình huống bóng bật ra từ cự ly tầm trung. Một pha bỏ lỡ rất đáng tiếc!
90+2'
Keven Schlotterbeck (Bochum) vừa thực hiện một pha chuồi bóng, trọng tài Harm Osmers đã thổi phạt. RB Leipzig được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
90'
Trọng tài biên đã căng cờ, tình huống phối hợp tấn công sẽ bị dừng lại vì Maximilian Wittek (Bochum) đã rơi vào thế việt vị.
88'
Đây là sự thay đổi. Xavi Simons đang rời sân Marco Rose trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho El Chadaille Bitshiabu (RB Leipzig).
88'
Thay người. Goncalo Paciencia (Bochum) vào sân thay cho Takuma Asano.
86'
Một phản ứng ngớ ngẩn của Moritz-Broni Kwarteng (Bochum) và hậu quả là anh đã phải nhận một tấm thẻ đỏ đích đáng.
85'
Lois Openda (RB Leipzig) đã có thể tiếp tục thi đấu.
84'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Lois Openda (RB Leipzig) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
83'
Quả đá phạt treo bóng vào vòng cấm, đến vị trí của Anthony Losilla (Bochum). Anh đánh đầu hiểm hóc vào góc trái khung thành, nhưng thủ môn đã có một pha đổ người cứu thua xuất sắc. Một tình huống cản phá tuyệt vời!
83'
Có vẻ như Yussuf Poulsen (RB Leipzig) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Harm Osmers sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt. Một quả đá phạt cho Bochum. Nó không ở một vị trí có thể chuyển hóa thành một cú sút thẳng vào khung thành.
82'
Kevin Stoger (Bochum) treo một đường bóng dài từ quả đá, nhưng nỗ lực của anh đã bị thủ môn Peter Gulacsi cắt bóng ngay trên không.
81'
Chắc chắn là một chiếc thẻ vàng! Mohamed Simakan (RB Leipzig) có vẻ không hài lòng với quyết định của trọng tài, nhưng theo chúng tôi thì anh chẳng bị oan ức gì cả!
80'
Lại một lần nữa Takuma Asano (Bochum) bị thổi việt vị!
78'
Đã đến lúc thay người. Mohamed Simakan (RB Leipzig) vào thế chỗ của Benjamin Henrichs.
77'
Ivan Ordets (Bochum) phạm lỗi và anh đã phải nhận một tấm thẻ vàng hoàn toàn xứng đáng.
76'
Chắc chắn là bóng đã chạm tay một cầu thủ bên phía RB Leipzig trong vòng cấm, nhưng trọng tài vẫn vẫy tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục!
75'
Kevin Stoger (Bochum) thực hiện quả đá phạt nhưng bóng đã bị phá ra bởi một hậu vệ gần nhất.
74'
Maximilian Wittek tạt bóng vào. Philipp Hofmann (Bochum) đánh đầu nhưng nó đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
73'
Không việt vị! Trọng tài Harm Osmers chỉ tay về phía giữa sân, có nghĩa là bàn thắng đã được công nhận sau khi tham khảo hệ thống VAR. Chỉ chờ có vậy, các cầu thủ RB Leipzig đã bắt đầu ăn mừng.
73'
Chờ đã! Trọng tài Harm Osmers muốn xem xét lại bàn thắng của RB Leipzig qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
72'
1 - 4
Nó đã đi vào lưới! Xavi Simons là người cung cấp khi anh ấy chuyền bóng đến Yussuf Poulsen (RB Leipzig) người dễ dàng đánh đầu lái bóng từ cự li gần. Tỉ số à 1:4.
72'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Moritz-Broni Kwarteng (Bochum) được trao cơ hội vào sân thay cho Matus Bero.
72'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Moritz Broschinski sẽ rời sân và Philipp Hofmann (Bochum) là người vào sân.
71'
1 - 3
Đốt lưới nhà! Ivan Ordets (Bochum) có vẻ như đang có một ngày thi đấu quá xui xẻo khi anh vô tình đưa một chuyền của đối phương vào thẳng lưới nhà. Tỉ số đã thay đổi thành 1:3.
69'
Matus Bero (Bochum) nhận một đường chuyền chuẩn xác tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút tiếp theo của anh lại thiếu chính xác, bóng đi quá cao so với xà ngang. Thật xấu hổ!
68'
1 - 2
Vào! Đường chuyền dài kinh điển của Amadou Haidara đến chân Lois Openda (RB Leipzig) ở một vị trí trống trải bên trong vòng cấm. Anh còn đủ thời gian và không gian để chỉnh lại bóng trước khi sút mạnh vào góc phải khung thành. Tỉ số là 1:2.
67'
Eljif Elmas (RB Leipzig) chạy chỗ để tạo khoảng trống ở khu vực gần chấm phạt đền và đón bóng từ quả đá phạt, tuy nhiên cú đánh đầu của anh lại quá vụng về và bóng đi vọt xà ngang.
66'
Noah Loosli (Bochum) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Harm Osmers đã có một quyết định dễ dàng.
65'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Eljif Elmas (RB Leipzig) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Dani Olmo.
65'
Marco Rose quyết định có sự thay đổi. Yussuf Poulsen (RB Leipzig) thay thế Christoph Baumgartner.
65'
Bây giờ là sự thay đổi người. Lois Openda (RB Leipzig) được tung vào sân để thay cho Benjamin Sesko.
64'
Maximilian Wittek (Bochum) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Harm Osmers ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
60'
Takuma Asano (Bochum) rõ ràng đã ở vào thế việt vị khi quả bóng được chuyền tới vị trí của anh, trọng tài biên đã phất cờ.
60'
Một đường chọc khe từ Kevin Stoger (Bochum) đã không thể đến được vị trí của Moritz Broschinski khi một cầu thủ phòng ngự đối phương đã phản ứng rất nhanh để cắt bóng kịp thời. Nếu đường chuyền được thực hiện sớm hơn một chút, rất có thể Moritz Broschinski đã thoát được xuống một vị trí rất thuận lợi.
56'
Từ trong vòng cấm, Bernardo (Bochum) nhảy lên để đánh đầu quả phạt góc trước đó và đưa bóng vào ngay giữa khung thành, nhưng thủ môn đã thể hiện phản xạ rất nhanh của mình và có một pha cứu thua xuất sắc.
55'
Quả phạt góc của các cầu thủ Bochum đã bị Peter Gulacsi (RB Leipzig) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
54'
Christoph Baumgartner (RB Leipzig) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy.
52'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Xavi Simons (RB Leipzig) nhưng đã không tạo được bất kỳ mối nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.
51'
Bóng vô tình đập vào một hậu vệ ngay trên vạch vôi và bật ra ngoài sau cú ra chân nhanh của Benjamin Sesko (RB Leipzig) từ một vị trí rất thuận lợi bên trong vòng cấm. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ RB Leipzig.
50'
Ivan Ordets (Bochum) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Peter Gulacsi đã dễ dàng bắt bóng.
47'
Quả đá phạt tầm xa. Kevin Stoger (Bochum) tạt bóng vào nhưng hàng phòng ngự cảnh giác.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+5'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+4'
Không cầu thủ nào của Bochum có thể đón được quả phạt góc vừa rồi. Bóng đi quá mạnh và đi hết đường biên.
45+3'
Amadou Haidara (RB Leipzig) bị phạt thẻ lần đầu tiên trong trận đấu hôm nay.
45+2'
Kevin Stoger (Bochum) nhận một đường chuyền tốt và tung cú sút xa trái phá vào góc thấp bên phải khung thành, nhưng thủ môn Peter Gulacsi cũng đáp trả với một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
45+1'
Xavi Simons (RB Leipzig) nhận đường chuyền từ đồng đội và quyết định sút ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên nỗ lực mang tính ngẫu hứng này quá thiếu tính chính xác, bóng đi hết đường biên ngang bên phải.
45'
Chúng ta sẽ có 3 phút bù giờ.
41'
Một quả phạt góc treo bóng vào vòng 5m50 và Willi Orban (RB Leipzig) bật cao hơn tất cả để đánh đầu, nhưng điểm tiếp xúc không tốt làm cho bóng đi không chính xác và ra ngoài cột dọc bên phải.
41'
David Raum (RB Leipzig) nhận nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc và anh sẽ cố gắng chuyền bóng đến một trong những cái đầu của đồng đội đang đứng trong kia.
40'
Xavi Simons (RB Leipzig) thực hiện một quả tạt triển vọng từ vị trí đá phạt, nhưng một hậu vệ đối phương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với một pha phá bóng để ngăn chặn mối nguy hiểm. RB Leipzig tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
38'
Moritz Broschinski (Bochum) nhận một chiếc thẻ vàng.
35'
Harm Osmers thổi còi và đó là Xavi Simons (RB Leipzig) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
33'
Maximilian Wittek (Bochum) không thể tạt bóng chính xác vào vòng cấm.
30'
1 - 1
Dani Olmo (RB Leipzig) tung một cú sút từ tầm trung. Anh cứa bóng vào góc cao bên phải khung thành. Một cú sút tuyệt vời!
28'
Một cơ hội không được tận dụng! Benjamin Henrichs (RB Leipzig) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Andreas Luthe đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
27'
Takuma Asano bứt tốc vào vòng cấm trước khi chuyền cho Kevin Stoger (Bochum), người đón bóng và từ rìa vòng cấm tung cú sút chệch cột dọc bên trái khá xa.
25'
Takuma Asano (Bochum) đã ở vào thế việt vị rất rõ ràng và trọng tài biên đã phất cờ.
22'
Bóng bật ra từ quả phạt góc tới vị trí của Amadou Haidara (RB Leipzig), anh tung cú sút rất căng từ xa, nhưng bóng đã đi rất thiếu chính xác ra ngoài cột dọc bên phải.
22'
Quả phạt góc của Xavi Simons (RB Leipzig) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
21'
David Raum (RB Leipzig) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, RB Leipzig sẽ thực hiện quả phạt góc.
19'
Keven Schlotterbeck (Bochum) thoáng thấy thủ môn đối phương đang dâng lên cao và quyết định khai thác điểm yếu này bằng một cú sút từ rất xa, nhưng bóng đi thiếu chính xác và ra ngoài cột dọc bên phải.
16'
Sau một thời gian chờ đợi dài như vô tận, trọng tài Harm Osmers bước ra từ khu vực VAR và quyết định đã có lỗi việt vị! Bàn thắng của RB Leipzig KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN, trận đấu được tiếp tục.
16'
Bàn thắng vừa rồi của RB Leipzig sẽ được trọng tài xem xét lại qua hệ thống VAR! Ông vua áo đen có lẽ đã cảm thấy nghi ngờ, hoặc ông được các trợ lý nhắc nhở điều gì đó qua hệ thống radio.
14'
1 - 1
Xavi Simons (RB Leipzig) sút bóng như trái phá vào lưới!
13'
Một đường chuyền chuẩn xác được Dani Olmo (RB Leipzig) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.
12'
Maximilian Wittek (Bochum) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt. Từ một đường bóng bật ra, Anthony Losilla (Bochum) tung cú sút xa một chạm khiến thủ môn được một phen thất kinh hồn vía, nhưng cuối cùng bóng lại bay hơi cao hơn so với xà ngang.
11'
Moritz Broschinski (Bochum) nhận một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
10'
Kevin Stoger (Bochum) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh thiếu chính xác, và đưa bóng đi lệch cả chục mét ra ngoài cột dọc bên phải.
9'
David Raum (RB Leipzig) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
7'
1 - 0
Maximilian Wittek (Bochum) đưa bóng vào lưới từ quả đá phạt trực tiếp ở cự ly khá xa. Cú sút của anh đi chuẩn xác vào phía trong cột dọc bên phải. Một cú sút phạt đẳng cấp!
6'
RB Leipzig chịu một quả đá phạt sau một pha vào bóng thô bạo. Một quả đá phạt cho Bochum.
5'
Một cầu thủ của Bochum phạm một lỗi thô bạo. Harm Osmers thổi phạt và giữ trận đấu dưới quyền kiểm soát của mình.
3'
Xavi Simons (RB Leipzig) đón một đường chuyền chính xác và thoát xuống đối mặt với thủ môn. Anh sút mạnh quả bóng về phía cột dọc bên phải, nhưng Andreas Luthe đã cảnh giác và bay người nhanh như sóc để ngăn chặn cú sút của anh.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Harm Osmers sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Chào mừng đến với phần bình luận từng phút cuộc đối đầu ngày hôm nay của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức tất cả những điều quan trọng sẽ diễn ra trên sân dưới dạng văn bản. Chúc vui vẻ.