Tường thuật Betis vs Cadiz CF, 09/04/2023

90+5'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Guillermo Cuadra đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Cơ hội! Roger Marti (Cadiz) nhận một đường chuyền tuyệt vời bên trong vòng cấm, nhưng thủ môn đã cản phá thành công cú sút quyết định của anh ấy.
90+2'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Cadiz CF không có tác dụng gì.
90+2'
Thay người. Alvaro Negredo (Cadiz) vào thay cho Sergio Guardiola.
90'
Sẽ có 4 phút bù giờ.
90'
Một pha tắc bóng rắn của Edgar Gonzalez (Betis). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi.
89'
Một cơ hội không được tận dụng! Joaquin (Betis) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn David Gil đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
89'
Luiz Henrique (Betis) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Guillermo Cuadra đã thổi còi.
87'
Thống kê tổng số lần phạt góc: 5:5.
85'
Một quả tạt xuất sắc vào vòng cấm tìm đến Edgar Gonzalez (Betis), anh đánh đầu đưa bóng vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn đã phản xạ rất nhanh và có một pha cản phá tốt.
84'
Alex Fernandez (Cadiz) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Guillermo Cuadra đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
82'
Bây giờ là sự thay đổi người. Roger Marti (Cadiz) được tung vào sân để thay cho Chris Ramos.
81'
Một cơ hội tuyệt vời! Guido Rodriguez (Betis) lấy bóng và đe dọa thủ môn đối phương với một cú sút xa. Rất đáng tiếc là nỗ lực của anh đã đi sượt mé ngoài cột dọc bên phải! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Cadiz CF.
79'
Các cầu thủ Cadiz CF đang thực hiện những đường chuyền ngắn qua lại, chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công hàng phòng ngự đối phương.
75'
Trọng tài thỏi còi và chúng ta sẽ có thứ gọi là "nghỉ mát" vì nhiệt độ cao.
72'
Trọng tài thổi còi, một pha bóng chạm tay rõ ràng của Juanmi (Betis).
71'
Cadiz CF không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
71'
Cadiz CF thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
70'
Cadiz CF thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
69'
Betis có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
69'
Betis thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
69'
Bóng vô tình đập vào một hậu vệ ngay trên vạch vôi và bật ra ngoài sau cú ra chân nhanh của Abner (Betis) từ một vị trí rất thuận lợi bên trong vòng cấm. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Betis.
67'
Đây là sự thay đổi. Fede San Emeterio đang rời sân Sergio trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Alex Fernandez (Cadiz).
67'
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Fali rời sân và được thay thế bởi Jorge Mere (Cadiz).
67'
Ruben Sobrino sẽ được thay thế bởi Ivan Alejo (Cadiz).
65'
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Abner (Betis) vào sân thay cho Juan Miranda.
65'
Huấn luyện viên đã quyết định rút William Carvalho ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Joaquin (Betis).
65'
Trông thấy một hành vi phi thể thao, Guillermo Cuadra rút một chiếc thẻ vàng cho một cầu thủ ngồi trên ghế dự bị. Và đó là Jose Mari (Cadiz) người đã bị phạt.
60'
Aitor Ruibal (Betis) đã có thể đi tắm sớm sau khi anh bị trọng tài đuổi khỏi sân. Cú xoạc bóng vừa rồi của anh rõ ràng là không thể chấp nhận được trong bóng đá!
59'
0 - 2
VÀO! Theo Bongonda có bóng tại một khu vực trống trải sau một pha phản công thần tốc. Anh quan sát nhanh như dân trộm xe chuyên nghiệp và chọc khe cho Chris Ramos (Cadiz), để rồi bóng được dứt điểm gọn gàng từ cự ly gần vào lưới. 0:2 rồi các bạn ơi.
VÀO! Theo Bongonda có bóng tại một khu vực trống trải sau một pha phản công thần tốc. Anh quan sát nhanh như dân trộm xe chuyên nghiệp và chọc khe cho Chris Ramos (Cadiz), để rồi bóng được dứt điểm gọn gàng từ cự ly gần vào lưới. 0:2 rồi các bạn ơi.
57'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Betis.
56'
Thay người. Juanmi (Betis) vào sân thay cho Rodri.
56'
Cadiz CF đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
53'
0 - 1
Vào! Ruben Alcaraz (Cadiz) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Rui Silva vào góc thấp bên trái.
Vào! Ruben Alcaraz (Cadiz) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Rui Silva vào góc thấp bên trái.
53'
Ruben Alcaraz (Cadiz) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
52'
Trọng tài rút thẻ vàng cho Juan Miranda (Betis). Một hệ quả không có gì ngạc nhiên sau tình huống phạm lỗi của anh.
52'
Juan Miranda (Betis) chạm bóng bằng tay trong vòng cấm! Một cơ hội đá phạt đền được trao cho Cadiz CF.
51'
Chắc chắn là một chiếc thẻ vàng. Đúng vậy. William Carvalho (Betis) nhận một chiếc thẻ vàng cảnh cáo cho cú chuồi bóng quá thô bạo của mình.
48'
Trận đấu bị gián đoạn. Edgar Gonzalez (Betis) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
46'
Có vẻ như Luiz Henrique (Betis) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Guillermo Cuadra sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt.
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Manuel Pellegrini đã quyết định thay đổi. Borja Iglesias được thay thế bởi Luiz Henrique (Betis).
46'
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+6'
Trọng tài Guillermo Cuadra chậm rãi đưa còi lên miệng và thổi còi báo hiệu khép lại hiệp thi đấu đầu tiên.
45+5'
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Betis đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
45+5'
Fali (Cadiz) có pha phạm lỗi rắn và Guillermo Cuadra thổi phạt.
45+2'
Ruben Sobrino (Cadiz) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Guillermo Cuadra và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
45+1'
Ayoze Perez (Betis) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này!
45'
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
45'
Guillermo Cuadra có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Ruben Sobrino (Cadiz).
45'
Một cơ hội tuyệt vời! Sergio Guardiola (Cadiz) có một tình huống bỏ lỡ rất đáng tiếc khi anh ấy đón một quả tạt hoàn hảo từ biên và đánh đầu rất căng từ gần chấm phạt đền. Tiếc là nỗ lực của anh đã đi vọt xà ngang! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Betis.
44'
Trận đấu bắt đầu nóng lên. Ayoze Perez (Betis) va chạm với một cầu thủ đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng xứng đáng cho hành vi không đẹp của mình.
43'
Trọng tài thổi còi sau khi Alfonso Espino (Cadiz) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
43'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Fede San Emeterio (Cadiz) là khá thô bạo và trọng tài Guillermo Cuadra đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
42'
Christopher Ramos De la Flor (Cadiz) bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn khi anh ấy đón một quả tạt hoàn hảo từ biên vào trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu rất căng của anh lại đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Betis.
40'
Cadiz CF đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
40'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Cadiz CF đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
38'
Sergio Canales (Betis) nhận thẻ đỏ cho pha tranh bóng ác ý. Trận đấu đã kết thúc với anh ấy.
Sergio Canales (Betis) nhận thẻ đỏ cho pha tranh bóng ác ý. Trận đấu đã kết thúc với anh ấy.
38'
Alfonso Espino (Cadiz) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Guillermo Cuadra phải lấy còi và thổi phạt.
36'
Theo Bongonda (Cadiz) khống chế gọn gàng một đường chuyền và quan sát nhanh trước khi quyết định tung ra một cú sút xa. Tuy nhiên bóng vô tình bay thẳng vào một hậu vệ rồi bật ra ngoài.
35'
Christopher Ramos De la Flor (Cadiz) không giữ được bình tĩnh trước sự đeo bám dai dẳng của đối phương và anh đã bị trọng tài thổi còi vì phạm lỗi.
33'
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ.
31'
Fede San Emeterio (Cadiz) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Guillermo Cuadra đã dừng trận đấu và thổi phạt.
30'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Betis không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
29'
Christopher Ramos De la Flor (Cadiz) lẽ ra phải làm được nhiều hơn thế. Anh đón một quả tạt chính xác của đồng đội, tuy vậy cú đánh đầu của anh lại lạc trôi đi trượt khung thành. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Betis sẽ có một quả phát bóng lên.
25'
Christopher Ramos De la Flor (Cadiz) có pha phạm lỗi thô bạo và Guillermo Cuadra thổi phạt.
24'
Juan Miranda (Betis) đã chuẩn bị sẵn sàng ở khu vực 5m50 khi nhận một đường căng ngang từ đồng đội, nhưng cú đánh đầu của anh đưa bóng đi lướt qua mé ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Cadiz CF.
22'
Manuel Pellegrini buộc phải có sự thay đổi. German Pezzella không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương. Anh ấy được thay thế bởi Edgar Gonzalez (Betis).
21'
German Pezzella (Betis) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
20'
Christopher Ramos De la Flor (Cadiz) lao người đánh đầu sau một đường chuyền bổng, nhưng từ cự ly gần, anh lại lái bóng đi trượt ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Betis sẽ có một quả phát bóng lên.
18'
Alfonso Espino (Cadiz) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Guillermo Cuadra thổi còi.
17'
Borja Iglesias (Betis) lấy bóng từ quả phạt góc trước đó và tung cú sút mạnh đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Cadiz CF sẽ có một quả phát bóng lên.
17'
Bóng đi ra ngoài sân. Betis được hưởng một quả phạt góc.
16'
60:40 – là tỉ lệ kiểm soát bóng hiện tại.
15'
German Pezzella (Betis) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
13'
Trận đấu đang bị gián đoạn, German Pezzella (Betis) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
13'
Rodri (Betis) nhận bóng tại một vị trí rất đẹp bên trong vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh lại đưa bóng đi chệch cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Cadiz CF.
12'
Aitor Ruibal (Betis) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
12'
Betis đang giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện liên tiếp các đường chuyền ngắn, họ chờ đợi cơ hội để đột phá vào các mắt xích yếu trong hàng thủ đối phương.
7'
Những đợt lên bóng của Betis được tổ chức rất chậm rãi và kiên nhẫn, họ đang tìm cách hóa giải hàng phòng ngự đối phương.
4'
Cadiz CF đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
4'
Theo Bongonda (Cadiz) khống chế bóng gọn gàng tại rìa vòng cấm sau một đường chuyền của đồng đội và tung cú sút về phía nóc lưới. Dù vậy, người chiến thắng vẫn là thủ môn với một pha cản phá xuất sắc!
2'
Juan Miranda (Betis) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Guillermo Cuadra thổi phạt.
1'
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Cadiz CF sẽ là đội giao bóng trước.
Guillermo Cuadra được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.
Hình ảnh: AFP