Tường thuật Besiktas vs Galatasaray, 03/03/2024

90+10'
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+10'
Tete (Galatasaray) thực hiện quả phạt góc ngắn.
90+9'
Tete (Galatasaray) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình. Bóng đã bị đối phương dễ dàng bị phá ra khỏi vùng nguy hiểm. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Galatasaray sẽ có một quả phạt góc.
90+9'
Berkan Kutlu (Galatasaray) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn. Một nỗ lực tốt từ Galatasaray khi họ giành được một quả phạt góc.
90+8'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Kerem Akturkoglu sẽ rời sân và Tete (Galatasaray) là người vào sân.
90+7'
Rachid Ghezzal (Besiktas) tiếp tục tranh cãi lớn tiếng với trọng tài đến khi Halil Umut Meler mất kiên nhẫn và rút ra một chiếc thẻ vàng.
90+5'
Bóng được căng ngang vào vòng cấm và Kerem Akturkoglu (Galatasaray) là người phản ứng nhanh nhất để chuyển hóa nó thành một cú sút về phía góc thấp bên trái, nhưng Mert Gunok đã kịp đẩy bóng ra ngoài.
90+4'
Galatasaray không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
90+4'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Kerem Demirbay ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Tanguy Ndombele (Galatasaray).
90+4'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Lucas Torreira đang rời sân và Carlos (Galatasaray) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
90+3'
Kerem Akturkoglu (Galatasaray) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Galatasaray gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
90+1'
Trọng tài ra hiệu rằng thẻ vàng đã bị vô hiệu nhưng lập tức vung lên thẻ đỏ trực tiếp cho Omar Colley (Besiktas). Anh ấy rất thất vọng nhưng buộc phải rời sân.
90'
9 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
Trận đấu nóng lên với cú phạm lỗi của Omar Colley (Besiktas). Trọng tài rút ra một chiếc thẻ vàng, và anh ấy có lẽ đang cảm thấy may mắn vì đã không phải nhận một chiếc thẻ đỏ trực tiếp.
89'
Tình huống tắc bóng ác ý của Omar Colley (Besiktas) đã trôi qua ít lâu, nhưng trọng tài Halil Umut Meler được thông báo điều gì đó qua hệ thống liên lạc và ông ấy ra ký hiệu VAR. Trọng tài sẽ xem xét lại tình huống và điều này có thể dẫn một chiếc thẻ đỏ!
87'
Cú sút của Rachid Ghezzal (Besiktas) có lực, nhưng không thể đe dọa được khung thành đối phương, vì các hậu vệ đã chặn nó từ xa.
85'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại đối với Dries Mertens, anh sẽ được thay thế bởi Berkan Kutlu (Galatasaray).
83'
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 10:10.
80'
Fernando Santos quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Cenk Tosun đang rời sân và Jackson Muleka (Besiktas) vào sân.
80'
Milot Rashica rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Vincent Aboubakar (Besiktas).
78'
Cờ được căng lên đối với Mauro Icardi (Galatasaray). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
76'
Kerem Demirbay (Galatasaray) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá.
76'
Baris Alper Yilmaz (Galatasaray) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa. Galatasaray có quả phạt góc.
74'
Quá thiếu chính xác! Al Musrati (Besiktas) vừa có cú vô lê một chạm từ khoảng cách xa, bóng đi chệch khoảng vài kilomét về phía bên trái khung thành!
72'
Baris Alper Yilmaz (Galatasaray) sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút không tốt và bóng đã đi vọt xà ngang khá xa.
71'
Dries Mertens (Galatasaray) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
70'
Baris Alper Yilmaz (Galatasaray) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa. Galatasaray được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
66'
Dries Mertens (Galatasaray) đã có thể tiếp tục thi đấu.
65'
Dries Mertens (Galatasaray) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
62'
Milot Rashica (Besiktas) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
61'
Fernando Muslera có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối cú sút của Rachid Ghezzal (Besiktas) sau một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự. Pha dứt điểm vừa rồi đi về phía góc phải khung thành, nhưng thủ môn đã xuất sắc đổ người cản phá. Chắc chắn đây là pha cứu thua tốt nhất của trận đấu cho đến lúc này! Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Besiktas.
60'
Thay người. Daniel Amartey đã cố gắng hết sức mình và bây giờ anh sẽ được thay thế bởi Rachid Ghezzal (Besiktas).
60'
Omar Colley (Besiktas) đang giận dữ với chính bản thân mình. Anh ấy đón bóng bật ra gần chấm phạt đền và tung cú đánh đầu uy lực đi vọt xà ngang trong gang tấc!
58'
Bóng đã bị dừng lại vì lỗi việt vị của Mauro Icardi (Galatasaray).
55'
Trọng tài chính Halil Umut Meler có vẻ như sẽ không bỏ qua bất kì hành vi tranh cãi nào. Cenk Tosun (Besiktas) bị phạt một chiếc thẻ vàng vì nói quá nhiều.
53'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Milot Rashica (Besiktas), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
53'
Milot Rashica (Besiktas) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng. Besiktas có một quả phạt góc.
49'
Omar Colley (Besiktas) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
46'
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+3'
Halil Umut Meler đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45'
Sẽ có ít nhất 2 phút bù giờ.
42'
Quả phạt góc trước đó đã tan thành mây khói khi Kerem Demirbay (Galatasaray) tạt bóng quá mạnh, làm bóng đi hết sân.
41'
Mert Gunok (Besiktas) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
41'
Mert Gunok (Besiktas) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
40'
Một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đưa bóng rất vừa tầm chạy của Kerem Demirbay (Galatasaray) bên trong vòng cấm. Không cần nửa giây quan sát, anh sút chìm căng như kẻ chỉ vào chính giữa khung thành, tuy nhiên thủ môn Mert Gunok đã cản phá dễ dàng. Trọng tài thổi còi, Galatasaray được hưởng một quả phạt góc.
40'
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
40'
Dries Mertens (Galatasaray) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa. Phạt góc. Galatasaray sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
38'
Hàng phòng ngự đã phá bóng an toàn sau quả tạt nguy hiểm từ tình huống phạt góc được thực hiện bởi Dries Mertens (Galatasaray).
38'
Baris Alper Yilmaz (Galatasaray) tung một đường chuyền tầm thấp ngay ngoài vòng cấm để đưa bóng đến vị trí của một đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã bình tĩnh hóa giải đợt tấn công. Bóng đi ra ngoài sân và Galatasaray giành được một quả phạt góc.
36'
Số quả phạt góc – 2:3.
34'
Một hậu vệ vừa lăn xả để cản phá cú sút của Milot Rashica (Besiktas) ở bên trong vòng cấm.
33'
Quả phạt góc của Kerem Demirbay (Galatasaray) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
32'
Derrick Kohn (Galatasaray) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Galatasaray.
30'
Quả phạt góc này sẽ không đi vào vòng cấm. Milot Rashica (Besiktas) quyết định thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
30'
Ernest Muci (Besiktas) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Bóng đi ra ngoài sân. Besiktas giành được một quả phạt góc.
27'
Mauro Icardi (Galatasaray) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Halil Umut Meler phải lấy còi và thổi phạt.
24'
Kerem Akturkoglu (Galatasaray) đứng trước quả đá phạt tầm trung, anh quyết định sút thẳng, nhưng cú sút đã đi chệch cột dọc bên trái một chút.
19'
Milot Rashica (Besiktas) không thể thực hiện một tạt bóng tốt từ chấm phạt góc. Bóng đã đi quá xa và ra ngoài sân.
18'
Milot Rashica (Besiktas) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Besiktas hưởng một quả phạt góc.
18'
Một cơ hội tuyệt vời bị bỏ lỡ bởi Dries Mertens (Galatasaray)! Anh ấy có khoảng trống trong vòng cấm và tung một cú sút tốt vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn Mert Gunok đã có một pha cản phá đáng kinh ngạc để giữ sạch lưới.
15'
Daniel Amartey (Besiktas) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Fernando Muslera chặn được bóng.
9'
Các cầu thủ Galatasaray đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
6'
Dries Mertens (Galatasaray) thực hiện quả phạt góc, nhưng nó bị chặn đứng bởi các hậu vệ.
6'
Baris Alper Yilmaz (Galatasaray) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Galatasaray.
2'
0 - 1
Đó là một bàn phản lưới nhà! Một khoảnh khắc quá xui xẻo đối với Al Musrati (Besiktas). Anh đã nỗ lực đánh đầu phá bóng trong một tình huống chống phạt góc, nhưng rốt cuộc lại tự đưa bóng về lưới nhà. Tỉ số là 0:1.
2'
Bóng đi ra ngoài sân. Galatasaray được hưởng một quả phạt góc.
1'
Kerem Akturkoglu (Galatasaray) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Galatasaray.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ đang ở trên sân và Besiktas sẽ là đội giao bóng trước.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Halil Umut Meler.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.