Tường thuật Besiktas vs Ankaragucu, 20/04/2024

90+6'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Simsek Bahattin đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Ernest Muci (Besiktas) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
90+3'
Ernest Muci (Besiktas) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Besiktas được hưởng một quả phạt góc.
90+1'
Serdar Topraktepe quyết định có sự thay đổi. Demir Ege Tiknaz (Besiktas) thay thế Gedson Fernandes.
90+1'
Trận đấu đã kết thúc với Ali Sowe. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Federico Macheda (Ankaragucu).
90'
Chúng ta sẽ có 5 phút bù giờ.
90'
Jackson Muleka sẽ được thay thế bởi Mustafa Erhan Hekimoglu (Besiktas).
90'
Emre Belozoglu quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Christian Bassogog đang rời sân và Alexis Flips (Ankaragucu) vào sân.
90'
Tayyip Talha Sanuc (Besiktas) phạm lỗi và anh đã phải nhận một tấm thẻ vàng hoàn toàn xứng đáng.
89'
Thẻ vàng dành cho Stelios Kitsiou (Ankaragucu), một chiếc thẻ vàng tâm phục khẩu phục.
88'
Riccardo Saponara (Ankaragucu) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
86'
Christian Bassogog (Ankaragucu) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Ersin Destanoglu, người đã bắt gọn quả bóng.
85'
Alex Oxlade-Chamberlain (Besiktas) treo một đường bóng tốt vào vòng cấm từ quả đá phạt. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã không để cho bất kì đồng đội nào của anh ấy có cơ hội thử thách thủ môn.
84'
Simsek Bahattin rút thẻ vàng cho Nihad Mujakic (Ankaragucu) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
82'
Một đường chuyền chuẩn xác được Alex Oxlade-Chamberlain (Besiktas) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.
81'
Vết đau của Kazimcan Karatas (Ankaragucu) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
79'
Kazimcan Karatas (Ankaragucu) đang nằm sân sau pha tranh bóng trước đó và đội ngũ y tế đang được gọi vào để giúp anh ấy.
78'
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Christian Bassogog (Ankaragucu).
76'
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Riccardo Saponara (Ankaragucu) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Efkan Bekiroglu.
76'
Đã đến lúc thay người. Anastasios Chatzigiovanis (Ankaragucu) vào thế chỗ của Olimpiu Vasile Morutan.
76'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Vincent Aboubakar (Besiktas) vào sân để thay thế vị trí của Milot Rashica.
76'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Alex Oxlade-Chamberlain (Besiktas) được trao cơ hội vào sân thay cho Rachid Ghezzal.
74'
Các cầu thủ Ankaragucu đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
72'
Olimpiu Vasile Morutan (Ankaragucu) vừa có một cú sút như trời giáng từ rìa vòng cấm, nhưng không đủ để làm khó thủ môn Ersin Destanoglu vì bóng đã tìm đến đúng vị trí của anh này.
71'
Một cú dứt điểm thẳng tưng của Olimpiu Vasile Morutan (Ankaragucu) từ một vị trí bên trong vòng cấm tưởng chừng như sẽ trở thành bàn thắng, nhưng thủ môn Ersin Destanoglu đã có một pha cứu thua xuất sắc.
70'
Một quả đá phạt tầm trung được thực hiện không tốt bởi Rachid Ghezzal (Besiktas). Cú tạt bóng của anh không thể đến được bất kỳ đồng đội nào.
67'
2 - 0
Jackson Muleka (Besiktas) nhảy cao hơn các hậu vệ đối phương để đón quả phạt góc được thực hiện rất tốt và dứt điểm bằng đầu. Nỗ lực của anh ấy đi vào góc phải phía dưới. Một pha dứt điểm tuyệt vời!
66'
Trọng tài chỉ tay vào góc và Milot Rashica (Besiktas) sẽ là người lãnh nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc này.
66'
Quả phạt góc của các cầu thủ Besiktas đã bị Bahadir Gungordu (Ankaragucu) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi. Besiktas có một quả phạt góc.
66'
Jackson Muleka (Besiktas) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương. Bóng đi ra ngoài sân. Besiktas được hưởng một quả phạt góc.
65'
Christian Bassogog (Ankaragucu) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
65'
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Ernest Muci (Besiktas).
64'
Milot Rashica (Besiktas) nỗ lực đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương để vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã có pha can thiệp đúng lúc.
63'
Đó sẽ là một quả phạt góc. Tolga Cigerci (Ankaragucu) sẽ thực hiện nó.
62'
Olimpiu Vasile Morutan (Ankaragucu) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại. Ankaragucu có quả phạt góc.
61'
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Ankaragucu.
60'
Christian Bassogog (Ankaragucu) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Ankaragucu gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
59'
Milot Rashica (Besiktas) nhận đường chuyền chuẩn xác từ đồng đội ở một vị trí rất thuận lợi. Anh quyết định dứt điểm ngay, nhưng chỉ sút trúng người một cầu thủ đối phương.
58'
Thay người. Ali Kaan Guneren rời khỏi sân và Pedrinho (Ankaragucu) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
57'
Rachid Ghezzal (Besiktas) tung một cú sút rất đẹp về phía khung thành từ vị trí đá phạt. Nỗ lực của anh đã đi trúng xà ngang và bật ra phía sau. Thủ môn đang thở phào nhẹ nhõm!
56'
Tolga Cigerci (Ankaragucu) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Simsek Bahattin thổi còi. Besiktas được hưởng một quả đá phạt.
56'
Tolga Cigerci (Ankaragucu) treo bóng vào giữa vòng cấm và Ali Sowe khống chế bóng rất gọn gàng, nhưng một hậu vệ đối phương đã can thiệp rất tốt để cướp bóng.
54'
Gedson Fernandes (Besiktas) sút xa về phía khung thanh, nhưng nỗ lực của anh đã bị các hậu vệ chặn đứng.
54'
Milot Rashica (Besiktas) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
53'
Milot Rashica (Besiktas) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt. Bóng đã ra khỏi sân. Besiktas sẽ có quả ném biên.
52'
Ali Sowe thực hiện một đường chuyền tốt cho Stelios Kitsiou (Ankaragucu), nhưng anh ấy không thể tìm thấy mục tiêu. Cú sút của anh ấy trong vòng cấm đi vọt xà trong gang tấc.
50'
Sau cú chuyền bóng bị hậu vệ cản phá, Efkan Bekiroglu (Ankaragucu) lại dẫn bóng thêm một nhịp và sút từ cự ly tầm trung. Có lẽ đây là một quyết định sai lầm, vì cú sút của anh đã đi cao hơn xà ngang cả kilomét.
49'
Ali Sowe (Ankaragucu) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
47'
Al Musrati (Besiktas) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
46'
Jackson Muleka (Besiktas) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
46'
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+3'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+3'
Besiktas thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
45+3'
Ernest Muci (Besiktas) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ.
45+2'
Các cầu thủ Ankaragucu đang chuyền bóng qua lại. Họ đang tìm kiếm các khoảng trống ở hàng phòng ngự để khai thác. Tuy nhiên, một cầu thủ đối phương đã cắt được bóng.
45'
2 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
45'
Stelios Kitsiou (Ankaragucu) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Ersin Destanoglu chặn được bóng.
44'
Serdar Topraktepe buộc phải có sự thay đổi. Serkan Emrecan Terzi (Besiktas) không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương. Anh ấy được thay thế bởi Tayyip Talha Sanuc.
43'
Serkan Emrecan Terzi (Besiktas) có vẻ như đã dính phải một chấn thương.
41'
Efkan Bekiroglu (Ankaragucu) tung một cú đánh đầu thông minh từ gần chấm phạt đền, nhưng nó bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
41'
Một cú sút xuất sắc nhưng lại thiếu may mắn. Stelios Kitsiou (Ankaragucu) sút dội cột dọc từ một vị trí bên trong vòng cấm.
39'
Tolga Cigerci (Ankaragucu) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
38'
Jonas Svensson (Besiktas) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
37'
Ali Kaan Guneren (Ankaragucu) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Simsek Bahattin phải lấy còi và thổi phạt.
35'
Sau khi bỏ xa các hậu vệ, Christian Bassogog (Ankaragucu) tung một cú sút từ bên trong vòng cấm. Nỗ lực của anh làm khán giả có một phen thót tim, nhưng bóng xoáy trong một vài mét cuối cùng trước khi đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
34'
Christian Bassogog (Ankaragucu) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
33'
Ankaragucu đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
33'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Ankaragucu không có tác dụng gì. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Ankaragucu.
32'
Bóng được phá ra sau khi Olimpiu Vasile Morutan (Ankaragucu) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đã đi ra ngoài sân. Ankaragucu sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
31'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Jonas Svensson (Besiktas) là khá thô bạo và trọng tài Simsek Bahattin đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
30'
Tolga Cigerci (Ankaragucu) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra.
29'
Christian Bassogog (Ankaragucu) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng các hậu vệ đón bóng trước. Bóng đi ra ngoài sân. Ankaragucu giành được một quả phạt góc.
29'
Simsek Bahattin tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Serkan Emrecan Terzi (Besiktas). Một quả đá phạt cho Ankaragucu.
28'
Ernest Muci (Besiktas) bật tường với Serkan Emrecan Terzi, nhưng pha bóng bị bẻ gãy.
27'
Tỉ lệ kiểm soát bóng – 41:59.
26'
Pha giữ người lộ liễu của Tolga Cigerci (Ankaragucu) để ngăn không cho đối phương lấy bóng đã bị trọng tài thổi phạt.
25'
Tolga Cigerci (Ankaragucu) quan sát thấy một đồng đội đang không bị ai kèm và nỗ lực chuyền bóng ở tầm thấp cho cầu thủ này. Tuy vậy, một hậu vệ đối phương đã đọc được ý đồ và kịp thời giải nguy.
23'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Milot Rashica (Besiktas), nhưng bóng đã bị thủ môn Bahadir Gungordu cắt ngay trên không.
22'
Gedson Fernandes (Besiktas) sút bóng vào ngay góc cao bên trái, nhưng thủ môn đã thi đấu tập trung và có một pha cứu thua tuyệt vời! Bóng đi ra ngoài sân và Besiktas giành được một quả phạt góc.
21'
Besiktas có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
21'
Ernest Muci (Besiktas) vận hết sức lực và tung một cú sút mãnh liệt từ rìa vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy đi về phía góc thấp bên phải, nhưng đã bị chặn bởi thủ môn Bahadir Gungordu, người đã có một pha cản phá xuất sắc không kém để bảo toàn mành lưới. Besiktas tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
20'
Stelios Kitsiou (Ankaragucu) cố gắng đưa bóng vào cho một trong những đồng đội của mình ở phía trong, nhưng đường chuyền của anh quá sâu và cơ hội đã trôi qua.
18'
1 - 0
Một pha dứt điểm xuất sắc! Ernest Muci (Besiktas) khống chế gọn gàng đường chuyền từ Gedson Fernandes tại rìa vòng cấm, sau đó, anh tung một cú sút căng vào phía bên phải khung thành. Tỉ số là 1:0.
15'
Rất tiếc thưa các bạn! Ali Sowe (Ankaragucu) di chuyển rất nhanh vào trung tâm vòng cấm và dứt điểm một đường lốp bóng của đồng đội, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang trong gang tấc.
14'
Tolga Cigerci (Ankaragucu) chích bóng qua đầu hàng phòng ngự đối phương, nhưng bóng đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào.
13'
Besiktas không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Bahadir Gungordu (Ankaragucu) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
13'
Milot Rashica (Besiktas) tung một đường bấm bóng đẹp vào vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã cắt được nó. Một nỗ lực tốt từ Besiktas khi họ giành được một quả phạt góc.
11'
Serkan Emrecan Terzi (Besiktas) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
10'
Một nỗ lực suýt thành bàn của Milot Rashica (Besiktas), anh nhận một đường chuyền tại rìa vòng cấm và sút. Bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
10'
Ernest Muci (Besiktas) sút bóng nhưng bóng không thể đến được khung thành vì một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
9'
Ali Sowe (Ankaragucu) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
8'
Rachid Ghezzal (Besiktas) chuyền nhẹ quả bóng cho một đồng đội từ quả phạt góc, thay vì treo bóng vào vòng cấm.
6'
Ankaragucu giữ quyền kiểm soát thế trận bằng những đường chuyền ban bật ngắn, nhưng chỉ một sai lầm và họ đã để mất bóng.
5'
Quả phạt góc của Christian Bassogog (Ankaragucu) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
4'
Ali Kaan Guneren (Ankaragucu) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi về phía xà ngang, nhưng Ersin Destanoglu đã có một pha cản phá dễ dàng để hóa giải tình huống. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Ankaragucu.
3'
Ali Kaan Guneren (Ankaragucu) gần như đã tạo ra được một cơ hội ghi bàn, nhưng nỗ lực chọc khe cho một đồng đội của anh đã không thành công.
3'
Kazimcan Karatas (Ankaragucu) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
2'
Kazimcan Karatas (Ankaragucu) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Ankaragucu sẽ giao bóng.
Simsek Bahattin sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.