Tường thuật Barcelona vs Napoli, 13/03/2024

90+5'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+3'
Stanislav Lobotka (Napoli) tung một cú sút, nhưng pha dứt điểm của anh ấy không thành công chút nào và bóng bay vọt xà.
90+3'
Một đường chuyền từ đầu này sang đầu kia vòng cấm đưa bóng đến chân Lamine Yamal (Barcelona) và mở ra cơ hội dứt điểm. Anh lập tức thử sức thủ môn bằng một cú sút vào góc thấp bên phải, tuy nhiên Alex Meret mới là người chiến thắng với một tình huống cản phá đẹp mắt.
90+2'
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Cyril Ngonge (Napoli) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Khvicha Kvaratskhelia.
90+2'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) khai hỏa một quả đại bác từ ngoài rìa vòng cấm, nhưng bóng đi sượt mép ngoài cột dọc bên trái.
90'
Sẽ có 4 phút bù giờ.
90'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Joao Cancelo (Barcelona) nhưng bóng đã bị phá ra.
89'
Mathias Olivera (Napoli) bức tốc vào vòng cấm đối phương để nhận đường chuyền từ đồng đội, nhưng cú sút cực mạnh của anh lại đi thẳng vào xà ngang. Rất không may mắn!
87'
Ilkay Gundogan (Barcelona) đang tiến về phía cột cờ để thực hiện quả phạt góc.
87'
Ronald Araujo (Barcelona) dứt điểm từ ngay trong vòng cấm với một cú đánh đầu tốt, nhưng nỗ lực của anh ấy đã bị cản phá.
87'
Có một cơ hội cho Ilkay Gundogan (Barcelona) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
86'
Ilkay Gundogan (Barcelona) đá quả phạt góc ngắn.
86'
Một quả đá phạt vào vòng cấm được thực hiện bởi Ilkay Gundogan (Barcelona), nhưng đường chuyền của anh đã dễ dàng bị ngăn chặn bởi hàng phòng ngự đối phương. Barcelona giành quả phạt góc.
85'
Trọng tài thổi còi sau khi Mathias Olivera (Napoli) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
83'
3 - 1
Nó đã đi vào lưới! Sergi Roberto tung một đường chuyền đến Robert Lewandowski (Barcelona), và anh ấy dễ dàng đưa bóng vào lưới trống. Tỉ số là 3:1.
82'
Danny Makkelie thổi phạt. Joao Cancelo (Barcelona) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
81'
Stanislav Lobotka (Napoli) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Danny Makkelie thổi phạt.
81'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Raphinha ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Joao Felix (Barcelona).
80'
Jesper Lindstrom (Napoli) bật lên trên hàng phòng ngự đối phương để tung ra một cú đánh đầu tốt từ một vị trí bên trong vòng cấm, nhưng thủ môn đã gặp may, bóng bay chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
78'
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Hamed Junior Traore sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Giacomo Raspadori (Napoli).
78'
Lamine Yamal (Barcelona) nhận bóng tại một vị trí rất đẹp bên trong vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh lại đưa bóng đi chệch cột dọc bên trái.
77'
Raphinha (Barcelona) có một pha đi bóng ảo diệu qua hàng phòng ngự đối phương và lọt vào vòng cấm ở một cự ly thuận lợi để dứt điểm, nhưng cú sút của anh vào góc trái phía dưới đã không vượt qua được thủ môn Alex Meret.
76'
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 20:11.
74'
Robert Lewandowski (Barcelona) đón một quả tạt tốt trong vòng cấm và nỗ lực ghi bàn, nhưng cú sút của anh ấy bay chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
74'
Raphinha (Barcelona) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
73'
Ilkay Gundogan (Barcelona) có bóng tại một vị trí rất thoáng tại rìa vòng cấm và tung một cú sút căng rất quyết đoán về phía góc thấp bên trái cầu môn, nhưng Alex Meret đã làm nản lòng cầu thủ này với một pha cản phá bằng cả hai tay.
72'
Ilkay Gundogan (Barcelona) thực hiện quả đá phạt từ rìa vòng cấm và treo bóng vào cho các đồng đội ở bên trong, nhưng thủ môn đối phương đã bật cao và dễ dàng bắt gọn quả bóng.
71'
Frank Anguissa (Napoli) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Danny Makkelie phải lấy còi và thổi phạt.
69'
Lamine Yamal (Barcelona) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ.
68'
Vàoo! Không chờ đã, nó đã bị thổi phạt việt vị. Lamine Yamal (Barcelona) không đồng ý, nhưng trợ lý trọng tài chắc chắn về quyết định của mình.
68'
Từ trong vòng cấm, Sergi Roberto (Barcelona) nhảy lên để đánh đầu quả phạt góc trước đó và đưa bóng về phía mép trong cột dọc bên trái, nhưng thủ môn đã có một pha cứu thua rất tốt để từ chối nỗ lực của anh.
68'
Phạt góc. Ilkay Gundogan (Barcelona) đã sẵn sàng để tạt bóng vào vòng cấm.
67'
Raphinha (Barcelona) thử sức thủ môn đối phương với một cú sút hiểm hóc từ quả đá phạt, vị trí đá phạt là rất nguy hiểm, ngay trước mặt vòng cấm. Dù vậy, pha dứt điểm vào góc thấp bên phải của anh ấy không thắng được thủ môn Alex Meret, người đã có một pha cản phá tuyệt vời để phá bóng.
67'
Mathias Olivera (Napoli) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
65'
Juan Jesus (Napoli) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
64'
Francesco Calzona quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Mario Rui đang rời sân và Mathias Olivera (Napoli) vào sân.
64'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Jesper Lindstrom (Napoli) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Matteo Politano.
63'
Hamed Junior Traore (Napoli) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Danny Makkelie và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
63'
Frank Anguissa (Napoli) có một cú sút bị chặn trong vòng cấm.
61'
Lamine Yamal (Barcelona) tiếp tục thử thách hàng phòng ngự đối phương bằng một đường chuyền dài xẻ nách, nhưng lần này họ đã thi đấu cảnh giác và kịp thời cắt bóng.
60'
Xavi chuẩn bị thay người. Andreas Christensen được thay thế bởi Oriol Romeu (Barcelona).
60'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Sergi Roberto (Barcelona) thay cho Fermin Lopez.
60'
Stanislav Lobotka (Napoli) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Danny Makkelie đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
59'
Victor Osimhen (Napoli) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
57'
Hamed Junior Traore (Napoli) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
55'
Cứu thua xuất sắc! Raphinha (Barcelona) có rất nhiều thời gian và khoảng trống sau khi nhận đường chuyền sắc sảo từ đồng đội ở một vị trí bên trong vòng cấm địa, tuy nhiên cú sút về phía góc trái khung thành của anh đã bị thủ môn Alex Meret cản phá một cách xuất sắc.
54'
Marc-Andre ter Stegen phản ứng tốt để chặn quả đá phạt tầm xa của Matteo Politano (Napoli). Pha dứt điểm đi vào dưới xà ngang và thủ môn đã ở đó để chặn nó.
54'
Trọng tài Danny Makkelie nhìn thấy pha cài chân của Joao Cancelo (Barcelona) và thổi phạt một cách không hề do dự.
53'
Mario Rui (Napoli) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Danny Makkelie đã phải cắt còi thổi phạt.
51'
Giovanni Di Lorenzo (Napoli) không thể tạo ra đủ tiếp xúc để điều khiển trái bóng từ một tình huống phạt góc. Cú đánh đầu từ cự ly gần đưa bóng đi lệch xa khỏi cột dọc bên trái.
51'
Đó sẽ là một quả phạt góc. Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) sẽ thực hiện nó.
50'
Victor Osimhen (Napoli) ngã xuống sau một tình huống vào bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã khoác tay từ chối yêu cầu thổi phạt.
49'
Matteo Politano (Napoli) liên tiếp thoát khỏi sự truy cản của đối phương ở bên trong vòng cấm và tung ra một cú sút về phía khung thành, tuy nhiên một hậu vệ đã xuất sắc cản phá, từ chối cơ hội ăn bàn mười mươi của anh.
48'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 50301.
47'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) đã có phần tham lam và tung ra một cú sút xa rất nắn nót từ ngoài rìa vòng cấm. Dù vậy nỗ lực của anh chưa đủ chính xác và bóng đã đi ra ngoài cột dọc bên phải.
46'
Cầu thủ hai đội đã trở lại sân sau giờ nghỉ và hiệp hai của trận đấu chuẩn bị bắt đầu.
45+5'
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+4'
Raphinha (Barcelona) thực hiện quả đá phạt nhưng bóng đã bị phá ra bởi một hậu vệ gần nhất.
45+4'
Danny Makkelie thổi phạt một pha phạm lỗi. Hamed Junior Traore (Napoli) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương.
45+4'
Andreas Christensen (Barcelona) sút bóng trong vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã che chắn rất tốt.
45+3'
Ilkay Gundogan (Barcelona) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc sau khi hậu vệ đối phương đã phá bóng ra hết đường biên ngang.
45+3'
Raphinha (Barcelona) xử lý rất tốt trong vòng cấm, nhưng đường chuyền cuối cùng của anh lại bị lại chặn bởi hàng phòng ngự đối phương. Bóng đi ra ngoài sân. Barcelona giành được một quả phạt góc.
45+2'
Không một chút do dự, trọng tài rút thẻ vàng cho pha phạm lỗi của Juan Jesus (Napoli).
45+1'
Quả phạt góc của Raphinha (Barcelona) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 3 phút cộng thêm giờ.
44'
Lamine Yamal (Barcelona) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
44'
Số cú sút trúng đích hiện đang là 2:4.
43'
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Victor Osimhen (Napoli) băng lên hơi sớm.
42'
Raphinha (Barcelona) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Alex Meret đã dễ dàng bắt bóng.
41'
Lamine Yamal (Barcelona) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Danny Makkelie, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy.
40'
Robert Lewandowski (Barcelona) vừa có một cú sút từ bên trong vòng cấm đi hết đường biên ngang bên trái, sau khi anh nhận được bóng từ một đường chuyền ngắn của đồng đội.
39'
Juan Jesus (Napoli) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Danny Makkelie đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
37'
Một tình huống lên bóng nhanh kết thúc bằng đường chuyền cho Giovanni Di Lorenzo (Napoli) ở một vị trí bên trong vòng cấm. Anh phóng một cú sút về phía góc thấp bên phải khung thành, nhưng thủ môn Marc-Andre ter Stegen đã chơi cảnh giác và có một tình huống bắt bóng an toàn.
36'
Fermin Lopez (Barcelona) sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh không chính xác và bóng đi chệch cột dọc bên trái khá xa.
35'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) không có nhiều lựa chọn khi đứng trước vòng cấm, vì vậy anh phải dứt điểm ngay, nhưng cú sút của anh đã đi cao hơn so với xà ngang.
35'
Matteo Politano (Napoli) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
34'
Một quả tạt xuất sắc vào vòng cấm tìm đến Giovanni Di Lorenzo (Napoli), anh đánh đầu căng về phía nóc lưới, nhưng thủ môn đã thể hiện sự nhanh nhẹn của mình với một pha cản phá xuất thần.
34'
Bóng được phá ra sau khi Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
32'
Danny Makkelie thổi còi, Hamed Junior Traore (Napoli) bị phạt vì phạm lỗi.
32'
Ronald Araujo (Barcelona) đã có thể tiếp tục thi đấu.
31'
Ronald Araujo (Barcelona) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
30'
2 - 1
Một bàn thắng đồng đội tuyệt vời! Amir Rrahmani (Napoli) được giải thoát trong vòng cấm bởi Matteo Politano và không mắc một sai lầm nào với một pha dứt điểm tốt vào góc trái phía dưới. 2:1.
28'
Cú sút của Ilkay Gundogan (Barcelona) có lực, nhưng không thể đe dọa được khung thành đối phương, vì các hậu vệ đã chặn nó từ xa.
27'
Lamine Yamal (Barcelona) phạm lỗi và trọng tài Danny Makkelie ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
25'
Joao Cancelo (Barcelona) tìm thấy khoảng trống tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút thiếu cẩn thận của anh ấy đã đi vọt xà khá xa.
24'
Matteo Politano (Napoli) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Marc-Andre ter Stegen, người đã bắt gọn quả bóng.
22'
Victor Osimhen (Napoli) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
22'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Danny Makkelie đã ra hiệu phạm lỗi.
21'
Vết đau của Stanislav Lobotka (Napoli) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
19'
Danny Makkelie rút thẻ vàng cho Andreas Christensen (Barcelona) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
19'
Stanislav Lobotka (Napoli) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
18'
Cờ được căng lên dành cho Victor Osimhen (Napoli). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
17'
2 - 0
Vào! Joao Cancelo (Barcelona) sút bóng bật ra đi chìm vào chính giữa khung thành sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 2:0.
17'
Raphinha (Barcelona) nhận một đường chuyền tuyệt đẹp trong vòng cấm và tung một cú sút cứa lòng về phía khung thành, tiếc là bóng đi dội mé ngoài cột dọc bên phải và bay ra ngoài sân.
15'
1 - 0
Vào! Raphinha nạp đạn cho Fermin Lopez (Barcelona) ở một vị trí bên trong vòng cấm, và cầu thủ này đã giữ được cái đầu lạnh để sút bóng vào góc thấp bên trái khung thành. Tỉ số là 1:0.
14'
Hamed Junior Traore (Napoli) bị thổi phạt sau khi anh đốn ngã một cầu thủ đối phương.
14'
Mario Rui (Napoli) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
13'
Từ một đường chuyền rất đẹp của Pau Cubarsi, bóng đến chân Fermin Lopez (Barcelona) ở rìa vòng cấm, anh khống chế bóng gọn gàng, nhưng cú sút sau đó lại đưa bóng đi quá cao so với xà ngang.
10'
Jules Kounde (Barcelona) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Danny Makkelie không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
9'
Từ rìa vòng cấm, Fermin Lopez (Barcelona) nổ một phát súng về phía khung thành, nhưng hệ thống radar của anh có lẽ đang mất điện, làm quả bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái.
7'
Matteo Politano (Napoli) bị phạt lỗi việt vị.
5'
Lamine Yamal (Barcelona) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
4'
Victor Osimhen (Napoli) dắt bóng về phía thủ môn đối phương và tung một cú sút từ cự li gần, nhưng Marc-Andre ter Stegen đã đoán được ý đồ và có một pha cứu thua xuất sắc để cản phá cú sút vào chính giữa khung thành của anh.
3'
Lamine Yamal (Barcelona) nỗ lực chuyền bóng đến những đồng đội của mình bằng một đường chuyền nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Dù vậy, hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra an toàn.
1'
Lamine Yamal (Barcelona) có một cú sút rất mạnh từ rìa vòng cấm, nhưng bóng lượn lên và đi vọt xà ngang khá xa.
1'
Victor Osimhen (Napoli) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
1'
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Các cầu thủ Napoli sẽ giao bóng.
Danny Makkelie sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.