Tường thuật B. Monchengladbach vs Freiburg, 30/03/2024

90+4'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+2'
Thay người. Nicolas Hofler rời khỏi sân và Florent Muslija (Freiburg) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
90+2'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Christian Gunter ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Jordy Makengo (Freiburg).
90+1'
Bây giờ là sự thay đổi người. Lucas Holer được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Junior Adamu (Freiburg).
90+1'
Luca Netz (B. Monchengladbach) thực hiện quả phạt góc ngắn.
90+1'
Nathan Ngoumou (B. Monchengladbach) xông vào vòng cấm và dứt điểm, nhưng bóng không thể đến được khung thành. Cú sút của anh về phía cột dọc bên trái đã bị một hậu vệ xuất sắc cản phá.
90'
3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
88'
B. Monchengladbach đang tận dụng thời gian kiểm soát bóng và họ liên tục thực hiện những đường chuyền để chờ một cơ hội tấn công.
86'
Phạt góc. Có vẻ như Franck Honorat (B. Monchengladbach) sẽ là người nhận trách nhiệm thực hiện.
85'
Từ trong vòng cấm, Ko Itakura (B. Monchengladbach) nhảy lên để đánh đầu quả phạt góc trước đó và đưa bóng thẳng về phía nóc lưới, nhưng thủ môn đã có một pha cứu thua rất tốt để từ chối nỗ lực của anh.
85'
Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. B. Monchengladbach sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
85'
Có một cơ hội cho Franck Honorat (B. Monchengladbach) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
84'
Franck Honorat (B. Monchengladbach) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
84'
Tomas Cvancara (B. Monchengladbach) bay người đánh đầu đẹp mắt một đường căng ngang vào giữa vòng cấm, nhưng kết quả lại làm anh thất vọng. Cú đánh đầu đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái, khi mà thủ môn đã lỡ trớn và nằm trên sân.
83'
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của B. Monchengladbach đã ở vào thế việt vị.
80'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 53000.
79'
Tomas Cvancara (B. Monchengladbach) có một đường chuyền tầm thấp vào vòng cấm nhưng hơi thiếu chính xác và và một hậu về đã cắt được bóng. Nếu đường chuyền lọt qua được, rất có thể đã có một bàn thắng.
79'
B. Monchengladbach hiện đang kiểm soát bóng, nhưng họ mắc một sai lầm và mất thế chủ động.
78'
Lucas Holer (Freiburg) đánh hơi thấy một cơ hội ghi bàn và anh liền sút về phía cột dọc bên trái, nhưng thủ môn đã có một tình huống bắt bóng xuất sắc.
77'
Luca Netz (B. Monchengladbach) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
77'
Luca Netz (B. Monchengladbach) đang tiến về phía cột cờ để thực hiện quả phạt góc.
76'
15:13 – thống kê số lần dứt điểm cầu môn.
75'
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Stefan Lainer (B. Monchengladbach) vào sân thay cho Joe Scally.
75'
Vừa có một sự thay đổi người. Michael Gregoritsch được thay thế bởi Vincenzo Grifo (Freiburg).
75'
Christian Streich chuẩn bị thay người. Yannik Keitel được thay thế bởi Attila Szalai (Freiburg).
74'
Luca Netz (B. Monchengladbach) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
71'
Tomas Cvancara (B. Monchengladbach) di chuyển và đón một đường căng ngang của Franck Honorat, nhưng cú đánh đầu của anh từ ngay vạch 5m50 lại đi ra ngoài cột dọc bên trái.
70'
Thay người. Maximilian Wober (B. Monchengladbach) vào thay cho Nico Elvedi.
68'
Christian Gunter (Freiburg) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
65'
Tổng số cú sút trúng đích tính đến thời điểm này là 3:8.
64'
Các cầu thủ B. Monchengladbach đang thực hiện những đường chuyền ngắn qua lại, chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công hàng phòng ngự đối phương.
62'
Thay người. Nathan Ngoumou (B. Monchengladbach) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Robin Hack rời sân.
62'
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Jordan Siebatcheu rời sân và người vào thay là Tomas Cvancara (B. Monchengladbach).
62'
Jordan Siebatcheu (B. Monchengladbach) giành được bóng từ quả phạt góc và sút, nhưng nỗ lực của anh thiếu sự chính xác và bóng bay rất xa ra ngoài cột dọc bên trái.
61'
Gerardo Seoane quyết định có sự thay đổi. Alassane Plea (B. Monchengladbach) thay thế Florian Neuhaus.
61'
Franck Honorat (B. Monchengladbach) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
59'
B. Monchengladbach được hưởng một quả phạt góc.
57'
0 - 3
VÀO! Một pha kiến tạo xuất sắc của Maximilian Eggestein, người đóng vai trò then chốt trong việc tổ chức tấn công. Anh ấy dọn cỗ cho Ritsu Doan (Freiburg), người đánh bại Jonas Omlin với một cú sút tuyệt vời vào góc phải phía dưới. 0:3.
57'
Robin Hack (B. Monchengladbach) nhận một đường chuyền tốt ngay ngoài vòng cấm và tung một cú sút từ vị trí thuận lợi, nhưng một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
56'
Một đường chuyền bổng của Franck Honorat (B. Monchengladbach) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
54'
Maximilian Eggestein (Freiburg) tung một đường chuyền tầm thấp ngay ngoài vòng cấm để đưa bóng đến vị trí của một đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã bình tĩnh hóa giải đợt tấn công.
52'
Nico Elvedi (B. Monchengladbach) tiếp tục thử thách hàng phòng ngự đối phương bằng một đường chuyền dài xẻ nách, nhưng lần này họ đã thi đấu cảnh giác và kịp thời cắt bóng.
49'
B. Monchengladbach giữ bóng và họ đang trình diễn khả năng luân chuyển bóng tốt giữa các cầu thủ.
47'
0 - 2
Vào! Merlin Rohl (Freiburg) sút bóng bật ra vào góc phải phía dưới sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 0:2.
47'
Michael Gregoritsch (Freiburg) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút chìm vào giữa khung thành, nhưng Jonas Omlin đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
47'
Liên tục là những đường chuyền ngắn và chạy chỗ của các cầu thủ Freiburg. Họ đang luân chuyển quả bóng để chờ cơ hội mở ra một đợt tấn công mới.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+3'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+1'
Florian Neuhaus (B. Monchengladbach) đón được bóng từ tình huống cố định trước đó và anh tung một cú sút chớp nhoáng từ rìa vòng cấm. Tuy nhiên bóng đã bay vọt xà khá xa.
45+1'
Franck Honorat (B. Monchengladbach) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
45'
Sẽ có 2 phút bù giờ.
44'
Freiburg đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
42'
Franck Honorat (B. Monchengladbach) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
39'
Robin Hack (B. Monchengladbach) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
39'
Merlin Rohl (Freiburg) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Christian Dingert ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
37'
Franck Honorat (B. Monchengladbach) chiếm được quả bóng sau một tình huống lộn xộn bên trong vòng cấm. Anh cứa lòng về phía khung thành nhưng bóng đã đi ra ngoài cột dọc bên trái.
35'
Lucas Holer (Freiburg) khống chế gọn gàng một đường chuyền hơi xấu ở vị trí bên rìa vòng cấm và sút ngay về phía góc thấp bên phải khung thành. Thủ môn Jonas Omlin dù đã chọn vị trí sai nhưng vẫn kịp sửa lỗi bằng một tình huống bay người cản phá xuất sắc.
33'
Michael Gregoritsch (Freiburg) sút thẳng từ một quả phạt trực tiếp ở cự ly tầm trung, tuy nhiên bóng không vượt qua được hàng rào.
32'
Ko Itakura (B. Monchengladbach) vừa có một tình huống tranh bóng phạm lỗi và anh phải nhận một chiếc thẻ vàng không do dự của trọng tài.
31'
Phạt góc. Franck Honorat (B. Monchengladbach) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
31'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng B. Monchengladbach không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
30'
Christian Gunter (Freiburg) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Christian Dingert đã thổi còi.
29'
Sẽ có một quả ném biên cho B. Monchengladbach.
26'
Một đường chuyền dài đưa bóng đến chân Nicolas Hofler (Freiburg) ở một vị trí không bị theo kèm, anh quan sát nhanh và sút bóng từ cự ly tầm trung, đưa bóng đi lệch về phía trái khung thành.
26'
Các cầu thủ B. Monchengladbach đang thực hiện liên tiếp những đường chuyền ngắn trong một nỗ lực nhằm tạo ra cơ hội để có thể dứt điểm.
24'
Rocco Reitz (B. Monchengladbach) trình diễn một pha đi bóng cá nhân tuyệt vời và dứt điểm từ rìa vòng cấm. Đó là một cú sút nguy hiểm và thủ môn có lẽ sẽ không cản phá được, nhưng bóng lại đi trúng người một cầu thủ tấn công khác và đổi hướng ra ngoài.
23'
Joe Scally (B. Monchengladbach) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
22'
Franck Honorat (B. Monchengladbach) sẽ thực hiện quả đá phạt góc.
21'
Đường chuyền chọc khe của Christian Gunter (Freiburg) đã không thể đến được người nhận.
19'
Ritsu Doan (Freiburg) đón một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự và tung một cú sút căng từ cự ly rất thuận lợi vào ngay giữa khung thành. Tuy nhiên thủ môn Jonas Omlin đã có tầm nhìn tốt và cản phá cú sút vừa rồi một cách an toàn.
16'
Michael Gregoritsch (Freiburg) sút ra ngoài cột dọc bên phải từ ngoài vòng cấm.
14'
B. Monchengladbach đang kiểm soát bóng tốt và trình diễn những đường chuyền sắc sảo từ cầu thủ này tới cầu thủ khác. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và kéo dãn hàng thủ đối phương để tấn công bất ngờ vào những lỗ hổng đó.
12'
Bóng đã đi ra ngoài sân. B. Monchengladbach sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
12'
Rocco Reitz (B. Monchengladbach) là người đầu tiên có mặt khi quả bóng bật ra ngay trong vòng cấm và tung một cú sút chìm rất nhanh vào giữa khung thành. Tuy nhiên, một hậu vệ đã phá bóng ra ngay trên vạch vôi để cứu thua thay cho thủ môn.
10'
Julian Weigl (B. Monchengladbach) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện.
7'
0 - 1
Michael Gregoritsch (Freiburg) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm để đón một quả tạt tuyệt đẹp và tung một cú sút chìm chính xác đưa bóng vào góc phải phía dưới khung thành.
6'
Robin Hack (B. Monchengladbach) bỏ lỡ một cơ hội tốt. Anh có rất nhiều khoảng trống xung quanh và tung một cú sút tuyệt vời từ rìa vòng cấm vào góc thấp bên trái, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc để chặn đứng nỗ lực vừa rồi!
4'
Franck Honorat (B. Monchengladbach) tạt bóng từ quả phạt góc, nhưng thủ môn Noah Atubolu thi đấu tập trung và hóa giải tình huống thành công.
2'
Một đợt phối hợp lên bóng rất tốt mở ra cơ hội cho Robin Hack (B. Monchengladbach) tại rìa vòng cấm, nhưng cầu thủ này lại sút bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! B. Monchengladbach sẽ giao bóng.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Christian Dingert.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.