Tường thuật Aston Villa vs Olympiacos Piraeus, 03/05/2024

90+6'
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+5'
Ollie Watkins (Aston Villa) có một pha di chuyển mãnh liệt vào vòng cấm nhưng anh ấy không tạo khoảng trống để sút. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Olympiacos Piraeus sẽ có một quả phát bóng lên.
90+3'
Konstantinos Fortounis (Olympiakos Piraeus) tự tạo ra cho mình một cơ hội rất sáng và anh dứt điểm từ cự ly tầm trung, đáng tiếc là cú sút vừa rồi lại đi vọt xà ngang trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Aston Villa sẽ có một quả phát bóng lên.
90+2'
Lucas Digne (Aston Villa) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Konstantinos Tzolakis, người đã bắt gọn quả bóng.
90'
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
90'
Các cầu thủ Aston Villa đang kết nối với nhau bằng một chuỗi các đường chuyền ngắn.
87'
John McGinn (Aston Villa) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đi thẳng vào vị trí của thủ môn Konstantinos Tzolakis.
84'
Bây giờ là sự thay đổi người. Nicolo Zaniolo (Aston Villa) được tung vào sân để thay cho Leon Bailey.
84'
Đây là sự thay đổi. Moussa Diaby đang rời sân Unai Emery trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Tim Iroegbunam (Aston Villa).
84'
Douglas Luiz (Aston Villa) đá hỏng quả phạt đền! Cú sút của anh đập cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Olympiacos Piraeus.
84'
Trọng tài đã không bỏ qua những lời nói của Konstantinos Fortounis (Olympiakos Piraeus) và cầu thủ này phải nhận một chiếc thẻ vàng vì sử dụng ngôn từ không phù hợp.
83'
Trọng tài không thể phớt lờ một hành vi như vậy, ông rút tặng Moussa Diaby (Aston Villa) một chiếc thẻ vàng và nhắc nhở cầu thủ này cẩn trọng trong thời gian còn lại của trận đấu.
83'
Douglas Luiz (Aston Villa) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
81'
Marco Guida thổi phạt một pha phạm lỗi. David Carmo (Olympiakos Piraeus) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương. Aston Villa được trao một trong những cơ hội tốt nhất để ghi bàn - một quả phạt đền!
81'
Chiquinho (Olympiakos Piraeus) tìm thấy khoảng trống ngay ngoài vòng cấm, anh đón bóng bật ra và tung cú sút về phía khung thành. Tuy nhiên, Robin Olsen đã phản xạ tuyệt vời để cản phá và ngăn không cho quả bóng đi vào góc phải cầu môn.
80'
Quả phạt góc của Konstantinos Fortounis (Olympiakos Piraeus) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
80'
Rodinei (Olympiakos Piraeus) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Olympiacos Piraeus.
78'
Ollie Watkins (Aston Villa) phản ứng tốt và trình diễn khả năng nhận thức tốt gần chấm phạt đền để đón quả tạt từ quả đá phạt. Anh ấy nhảy cao và tung một cú đánh đầu đi chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Olympiacos Piraeus sẽ có một quả phát bóng lên.
74'
Thay người. Jhon Duran (Aston Villa) vào sân, Morgan Rogers rời sân.
72'
Ollie Watkins (Aston Villa) có một pha đi bóng ảo diệu qua hàng phòng ngự đối phương và lọt vào vòng cấm ở một cự ly thuận lợi để dứt điểm, nhưng cú sút của anh vào giữa khung thành đã không vượt qua được thủ môn Konstantinos Tzolakis.
70'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Daniel Podence ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Andre Horta (Olympiakos Piraeus).
67'
2 - 4
Bóng đã đi vào lưới! Santiago Hezze (Olympiakos Piraeus) thử vận may của mình từ rìa vòng cấm và thần may mắn đã mỉm cười khi cú sút của anh đi trúng một cầu thủ khác và đổi hướng, khiến thủ môn Robin Olsen không kịp trở tay. Tỉ số đã được nâng lên 2:4.
65'
Morgan Rogers (Aston Villa) dứt điểm ngay sau một đường chuyền chơi lơi trong vòng cấm nhưng cú sút đi hơi lệch ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Olympiacos Piraeus sẽ có một quả phát bóng lên.
64'
Vết đau của Daniel Podence (Olympiakos Piraeus) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
63'
Daniel Podence (Olympiakos Piraeus) đang phải trải qua những phút giây đau đớn. Chúng ta chờ xem chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào.
61'
Ollie Watkins (Aston Villa) rê bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Konstantinos Tzolakis đã băng ra rất nhanh để ngăn chặn anh ấy. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Olympiacos Piraeus.
59'
Aston Villa thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
59'
Ollie Watkins (Aston Villa) nỗ lực tung ra một đường chuyền tầm thấp vào trong vòng cấm từ ngoài rìa khu vực này, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng an toàn. Bóng đi ra ngoài sân. Aston Villa được hưởng một quả phạt góc.
56'
2 - 3
Vào! Ayoub El Kaabi (Olympiakos Piraeus) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Robin Olsen vào góc trái khung thành.
56'
Ayoub El Kaabi (Olympiakos Piraeus) sắp thực hiện một quả phạt đền!
55'
Các cầu thủ đang tố cáo Douglas Luiz (Aston Villa) dùng tay chơi bóng trong vòng cấm và có vẻ như họ đúng. Olympiacos Piraeus được hưởng một quả phạt đền!
55'
Konstantinos Fortounis (Olympiakos Piraeus) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
55'
Konstantinos Fortounis (Olympiakos Piraeus) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Bóng đã đi ra ngoài sân. Olympiacos Piraeus đã được hưởng một quả phạt góc.
52'
2 - 2
Vào! Moussa Diaby (Aston Villa) đã khéo léo vượt qua sự vây hãm và ghi bàn từ 1 góc gần như bất khả thi ở cự ly gần.
50'
Rất nguy hiểm! Leon Bailey (Aston Villa) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh đã bị chặn lại bởi một cầu thủ phòng ngự, với một pha chuồi bóng đẹp mắt.
49'
Leon Bailey (Aston Villa) có một đường chuyền chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
48'
Daniel Podence (Olympiakos Piraeus) bấm bóng vào vòng cấm, nhưng Robin Olsen mới là người phản ứng nhanh nhất và thủ môn này đã cắt được bóng.
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Jose Luis Mendilibar đã quyết định thay đổi. Francisco Ortega (Olympiakos Piraeus) được thay thế bởi Omar Richards.
46'
Marco Guida đã thổi còi và hiệp hai bắt đầu.
45+4'
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+3'
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
45+3'
Moussa Diaby (Aston Villa) cố gắng xâm nhập vào vòng cấm. Anh thực hiện một đường chuyền ngắn tầm thấp, nhưng bóng đã bị chặn và phá ra. Aston Villa giành quả phạt góc.
45+1'
1 - 2
Một bàn thắng đồng đội tuyệt vời! Ollie Watkins (Aston Villa) được giải thoát trong vòng cấm bởi Moussa Diaby và không mắc một sai lầm nào với một pha dứt điểm tốt vào góc trái phía dưới. 1:2.
45'
Chúng ta sẽ có 3 phút bù giờ.
45'
Leon Bailey (Aston Villa) ngã xuống sau một tình huống vào bóng của hậu vệ đối phương. Trọng tài có vẻ như không quan sát rõ tình huống và chỉ khoát tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục.
45'
Douglas Luiz (Aston Villa) để bóng chạm tay ngay trong vòng cấm. Penalty dành cho Olympiacos Piraeus. Trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền một cách rất dứt khoát.
45'
Douglas Luiz (Aston Villa) có thể giỏi ở môn bóng chuyền nhưng đây là bóng đá, và anh đã bị trọng tài thổi còi vì lỗi để bóng chạm tay. Olympiacos Piraeus được hưởng một quả phạt đền. Một cơ hội quá tốt để ghi bàn.
43'
Một loạt những cầu thủ chờ đợi trong vòng cấm một quả tạt từ quả phạt góc, nhưng Daniel Podence (Olympiakos Piraeus) thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
43'
Daniel Podence (Olympiakos Piraeus) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa. Olympiacos Piraeus tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
43'
Quả đá được thực hiện ngắn bởi các cầu thủ Olympiacos Piraeus.
42'
Matty Cash (Aston Villa) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Marco Guida thổi còi. Một quả đá phạt cho Olympiacos Piraeus. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
40'
Không vào!! Konstantinos Fortounis (Olympiakos Piraeus) nã một quả đại bác từ ngoài rìa vòng cấm và bóng bay cao hơn xà ngang chỉ một vài centimét. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Aston Villa.
38'
John McGinn (Aston Villa) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
38'
Nỗ lực cá nhân của John McGinn (Aston Villa) vừa hóa thành tro bụi sau khi cú sút của anh bị một hậu vệ cản phá ngay trong vòng cấm. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Aston Villa sẽ thực hiện quả phạt góc.
38'
John McGinn (Aston Villa) thực hiện quả đá phạt và ngay lập tiếp tục trận đấu với một đường chuyền ngắn.
36'
David Carmo (Olympiakos Piraeus) đốn ngã một cầu thủ đối phương với một pha chuồi bóng và anh đã bị thổi phạt. Một quả đá phạt gần đường biên cho Aston Villa.
34'
John McGinn (Aston Villa) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
34'
John McGinn (Aston Villa) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Aston Villa.
34'
Francisco Ortega (Olympiakos Piraeus) đã có thể tiếp tục thi đấu.
31'
Có vẻ như Francisco Ortega (Olympiakos Piraeus) đang gặp khó khăn sau khi bị choáng. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể vượt qua không.
31'
Matty Cash (Aston Villa) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu.
29'
0 - 2
Daniel Podence chuyền bóng đến chân Ayoub El Kaabi (Olympiakos Piraeus), người đang đứng ở vị trí đối mặt với thủ môn. Một cú vung chân động tác giả của cầu thủ này làm cho thủ môn mất thăng bằng và nhiệm vụ còn lại của anh đơn giản chỉ là bấm bóng qua người thủ môn vào lưới.
26'
Leon Bailey (Aston Villa) cố gắng tạo ra một cơ hội, nhưng chuyền quá nhanh. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Olympiacos Piraeus sẽ có một quả phát bóng lên.
24'
Các cầu thủ Aston Villa đang thực hiện những đường chuyền ngắn qua lại, chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công hàng phòng ngự đối phương.
21'
Chiquinho (Olympiakos Piraeus) thực hiện quả phạt góc, nhưng Robin Olsen đã đọc tình huống tốt và băng ra cắt bóng.
16'
0 - 1
Ayoub El Kaabi (Olympiakos Piraeus) đón một đường chuyền trong vòng cấm và ghi bàn với một cú sút vào góc cao bên phải. Thủ môn đã không thể làm gì được.
16'
Niềm vui của các cầu thủ Olympiacos Piraeus có lẽ sẽ bị gián đoạn, trọng tài Marco Guida đang tham khảo hệ thống VAR để xem tình huống tắc bóng trước đó có phạm luật hay không.
16'
Trợ lý trọng tài căng cờ và trọng tài chính thổi còi. Ayoub El Kaabi (Olympiakos Piraeus) đưa bóng vào lưới, nhưng anh mắc lỗi việt vị.
11'
Chiquinho (Olympiakos Piraeus) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Marco Guida thổi phạt.
9'
Douglas Luiz (Aston Villa) tạt bóng nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng quả phạt bị phá ra bởi cầu thủ đầu tiên.
9'
Aston Villa liên tục giữ bóng và thực hiện các pha phối hợp ngắn. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và tìm các khe hở để xuyên phá hàng phòng ngự đối phương.
6'
Quả phạt góc trước đó từ John McGinn (Aston Villa) bị phá ra.
6'
Morgan Rogers (Aston Villa) trình diễn kỹ thuật rất đẹp mắt để dắt bóng xâm nhập vòng cấm và tung một cú sút căng về phía góc thấp bên phải, nhưng thủ môn Konstantinos Tzolakis mới là người chiến thắng với một pha bay người cản phá đẹp mắt. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Aston Villa được hưởng một quả phạt góc.
3'
Vicente Iborra (Olympiakos Piraeus) bị phất cờ lỗi việt vị.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Olympiacos Piraeus sẽ giao bóng.
Marco Guida được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.