Tường thuật Aston Villa vs Chelsea, 28/04/2024

90+4'
Cole Palmer (Chelsea) đi bóng lắt léo, anh vượt qua hai hậu vệ và dứt điểm ngay trước mặt thủ môn. Nhưng, Robin Olsen đã có một pha cản phá tuyệt diệu để ngăn không cho pha dứt điểm của anh ấy đi chìm vào giữa khung thành. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Chelsea gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
90+2'
Marc Cucurella (Chelsea) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
90+1'
Diego Carlos (Aston Villa) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Craig Pawson không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
90'
Chúng ta sẽ có 7 phút bù giờ.
90'
Thiago Silva rời sân để nghỉ ngơi sau khi anh bị dính chấn thương. Axel Disasi (Chelsea) sẽ là người thế chỗ.
90'
Bây giờ là sự thay đổi người. Mykhailo Mudryk được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Cesare Casadei (Chelsea).
88'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Thiago Silva (Chelsea) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
88'
Ollie Watkins (Aston Villa) vừa có một cú sút từ bên trong vòng cấm đi vọt xà ngang, sau khi anh nhận được bóng từ một đường chuyền ngắn của đồng đội. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Chelsea sẽ có một quả phát bóng lên.
87'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Thiago Silva (Chelsea) là khá thô bạo và trọng tài Craig Pawson đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
86'
Cole Palmer (Chelsea) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
86'
Nicolas Jackson (Chelsea) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ. Bóng đi ra ngoài sân. Chelsea giành được một quả phạt góc.
84'
Một tình huống bóng bật ra tạo cơ hội cho Ezri Konsa (Aston Villa), cú sút xa tiếp theo của cầu thủ này đi cao hơn một vài centimét so với xà ngang! Rất đáng tiếc! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Chelsea sẽ có một quả phát bóng lên.
83'
Thay người. Jhon Duran (Aston Villa) vào sân thay cho Moussa Diaby.
82'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) vừa có một tình huống tranh bóng phạm lỗi và anh phải nhận một chiếc thẻ vàng không do dự của trọng tài.
81'
2 - 2
Vào! Conor Gallagher (Chelsea) được nạp đạn bằng đường chuyền chính xác của Noni Madueke ở một vị trí bên trong vòng cấm. Cú sút trái phá của anh không cho thủ môn đối phương bất kỳ cơ hội cản phá nào, bóng bay thẳng vào góc cao bên trái khung thành. Tỉ số là 2:2.
80'
Cole Palmer (Chelsea) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Craig Pawson phải lấy còi và thổi phạt.
78'
Craig Pawson có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Conor Gallagher (Chelsea).
77'
Cole Palmer (Chelsea) đón một đường chuyền vượt tuyến tuyệt vời và tạo khoảng trống để có thể tung ra một cú sút xa. Nỗ lực của anh đi chệch cột dọc bên trái một cách rất đáng tiếc! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Aston Villa.
75'
Bây giờ là sự thay đổi người. Tim Iroegbunam (Aston Villa) được tung vào sân để thay cho Douglas Luiz.
75'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Diego Carlos (Aston Villa) được trao cơ hội vào sân thay cho Leon Bailey.
73'
Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Aston Villa.
72'
Ôi chân gỗ! Noni Madueke (Chelsea) chốt hạ một đường trả bóng về tuyến hai ở một vị trí ngay trước mặt cầu môn, tuy nhiên cú sút của anh vào chính giữa khung thành lại quá yếu và thủ môn Robin Olsen đã cản phá dễ dàng.
69'
Douglas Luiz (Aston Villa) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Craig Pawson thổi phạt.
69'
Lucas Digne (Aston Villa) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
66'
Craig Pawson rút thẻ vàng cho Leon Bailey (Aston Villa) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
65'
Cole Palmer (Chelsea) sút thẳng về phía khung thành từ quả đá phạt, tuy vậy cú sút đi chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Aston Villa sẽ có một quả phát bóng lên.
64'
Morgan Rogers (Aston Villa) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Craig Pawson đã có một quyết định dễ dàng.
62'
2 - 1
Vào! Một đường chuyền ngang đơn giản của Conor Gallagher đưa bóng đến chân Noni Madueke (Chelsea) bên trong vòng cấm, anh chỉnh lại tư thế và quất chân đưa bóng vào góc thấp bên trái khung thành. Tỉ số là 2:1.
62'
Trọng tài thổi còi sau khi Pau Torres (Aston Villa) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
61'
Matty Cash (Aston Villa) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Craig Pawson đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
61'
Conor Gallagher (Chelsea) thực hiện một quả tạt không tốt từ chấm phạt góc và thủ môn Robin Olsen không gặp khó khăn để bắt gọn quả bóng.
60'
Thiago Silva (Chelsea) chiến thắng trong pha không chiến và đánh đầu cận thành trong tình huống phạt góc, nhưng một hậu vệ đã may mắn cản phá quả bóng ngay trước khi nó đi qua vạch vôi. Bóng đã đi ra ngoài sân. Chelsea được hưởng một quả phạt góc.
60'
Trọng tài chỉ tay vào góc và Cole Palmer (Chelsea) sẽ là người lãnh nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc này.
58'
Cole Palmer (Chelsea) tung một cú sút trái phá về phía khung thành, nhưng bóng đã bị phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự. Rất đáng khen cho nỗ lực vừa rồi của anh.
56'
Chelsea muốn kiểm soát nhịp độ trận đấu và họ đang thực hiện nhiều những đường chuyền ngắn chính xác.
55'
Một đường chuyền vượt tuyến từ John McGinn (Aston Villa) thiếu chính xác, và đối thủ giành được quyền kiểm soát.
53'
Noni Madueke (Chelsea) không có nhiều sự hỗ trợ từ đồng đội và anh quyết định solo vào vòng cấm trước khi tung ra một cú sút nguy hiểm. Đáng tiếc là bóng đã đi sướt mép ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Aston Villa.
52'
Cole Palmer (Chelsea) tạt bóng không tốt từ quả đá phạt và bóng đã bị phá ra bởi cái đầu của một hậu vệ.
51'
Craig Pawson tạm dừng trận đấu. Một cầu thủ của Aston Villa có bóng, nhưng nỗ lực của anh ấy bị cho là một pha bóng thô bạo. Chelsea được hưởng một quả đá phạt.
49'
Moises Caicedo (Chelsea) nhận một chiếc thẻ vàng rõ ràng. Trọng tài không có sự lựa chọn nào khác trong tình huống đó.
49'
Douglas Luiz (Aston Villa) vừa phải nhận một tấm thẻ vàng chính xác từ trọng tài.
47'
Một tình huống có phần tham lam của Marc Cucurella (Chelsea). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay quá cao so với xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Aston Villa.
46'
Emiliano Martinez (Aston Villa) được thay ra vì chấn thương. Unai Emery trao cơ hội cho Robin Olsen.
46'
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+7'
Craig Pawson đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+3'
Một cầu thủ của Aston Villa khiến đối phương bị ngã, trọng tài đã thổi phạt.
45+1'
Nicolas Jackson (Chelsea) bị thổi phạt trong một đợt lên bóng.
45'
Sẽ có 6 phút bù giờ.
45'
Một cầu thủ của Chelsea chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài đã thổi còi việt vị.
42'
2 - 0
Matty Cash nhồi bóng cho Morgan Rogers (Aston Villa), người đón đường chuyền của anh ở trong vòng cấm và ra chân rất nhanh vào góc trái phía dưới! Thủ môn đã không thể làm gì được. 2:0!
41'
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Chelsea đã ở vào thế việt vị.
41'
Cole Palmer (Chelsea) sẽ chuyền bóng từ quả đá phạt.
40'
Leon Bailey (Aston Villa) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Craig Pawson có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Chelsea được hưởng một quả đá phạt.
39'
Conor Gallagher (Chelsea) nhận đường chuyền từ đồng đội và quyết định sút ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên nỗ lực mang tính ngẫu hứng này quá thiếu tính chính xác, bóng đi hết đường biên ngang bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Aston Villa.
38'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) luồn lách để tạo ra một khoảng trống trong vòng cấm để tung ra một cú sút thử tài thủ môn đối phương, nhưng cú dứt điểm của anh thiếu chính xác, và bóng đã đi vòng ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Aston Villa.
37'
Morgan Rogers (Aston Villa) có rất nhiều thời gian và khoảng trống sau khi nhận đường chuyền sắc sảo từ đồng đội ở một vị trí bên trong vòng cấm địa, tuy nhiên cú sút về chính giữa khung thành của anh đã bị thủ môn Djordje Petrovic cản phá một cách xuất sắc.
36'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Nicolas Jackson (Chelsea). Trọng tài Craig Pawson lập tức thổi phạt.
34'
Nicolas Jackson (Chelsea) có một cơ hội tốt khi anh nhận được bóng từ đường căng ngang của đồng đội, đáng tiếc là cú đánh đầu của anh từ ngay trong vòng 5m50 lại không đủ chuẩn xác, và bóng bật cột dọc bên phải ra ngoài.
32'
Douglas Luiz (Aston Villa) treo bóng vào từ quả đá phạt, nhưng một hậu vệ đã dễ dàng phá bóng ra xa.
31'
Benoit Badiashile (Chelsea) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Craig Pawson đã thổi phạt. Một quả đá phạt dành cho Aston Villa.
29'
Cole Palmer (Chelsea) thử vận may với một cú sút xa, nhưng bóng đã bị chặn bởi một hậu vệ.
29'
Chelsea đang tận dụng thời gian kiểm soát bóng và họ liên tục thực hiện những đường chuyền để chờ một cơ hội tấn công.
27'
Unai Emery buộc phải có sự thay đổi. Youri Tielemans không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương. Anh ấy được thay thế bởi Moussa Diaby (Aston Villa).
26'
Youri Tielemans (Aston Villa) có vẻ như đã dính phải một chấn thương.
25'
Moises Caicedo (Chelsea) nhận một đường chuyền rất vừa tầm và tung một cú sút chìm từ xa vào giữa khung thành, nhưng Emiliano Martinez đã rất cảnh giác và xuất sắc cản phá cú sút vừa rồi.
23'
Phần trăm giữ bóng của hai đội hiện đang là – 27:73.
22'
Conor Gallagher (Chelsea) có pha phạm lỗi thô bạo và Craig Pawson thổi phạt.
20'
Ollie Watkins (Aston Villa) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
18'
Trọng tài tỏ ra rất quyết đoán sau khi xem lại tình huống qua hệ thống VAR và quyết định không công nhận bàn thắng do lỗi việt vị. Các cầu thủ Chelsea đang cực kỳ thất vọng.
17'
Khoan ăn mừng vội! Hệ thống VAR sẽ được triệu hồi để kiểm tra lại một tình huống có vẻ như việt vị trong quá trình dẫn đến bàn thắng. Trọng tài đang ở khu kỹ thuật. Đúng là một gáo nước lạnh dành cho các cầu thủ Chelsea.
16'
Vào! Moises Caicedo thể hiện nhãn quan tuyệt vời của mình với đường chuyền sắc sảo cho Nicolas Jackson (Chelsea), người đã rất bình tĩnh sút bóng gọn gàng vào lưới. Tỉ số là 1:0.
16'
Quá dễ dàng đối với thủ môn Djordje Petrovic. Ollie Watkins (Aston Villa) tìm thấy khoảng trống sau khi nhận được một đường chuyền, nhưng cú sút của anh chỉ đi chìm vào giữa khung thành và bóng kết thúc trong găng tay của thủ môn.
14'
Nicolas Jackson (Chelsea) thực hiện một đường chuyền quá hiền. Anh nỗ lực đưa bóng vào vòng cấm nhưng các hậu vệ đã cướp được bóng.
11'
Chelsea liên tục giữ bóng và thực hiện các pha phối hợp ngắn. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và tìm các khe hở để xuyên phá hàng phòng ngự đối phương.
8'
Conor Gallagher (Chelsea) làm ngã đối phương. Craig Pawson có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt.
8'
Lucas Digne (Aston Villa) tận dụng cơ hội để dứt điểm vào khung thành trong vòng cấm và sút trượt về phía bên trái mục tiêu. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Chelsea.
7'
Moises Caicedo (Chelsea) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Craig Pawson đã dừng trận đấu và thổi phạt.
4'
1 - 0
Rất thiếu may mắn! Marc Cucurella (Chelsea) đứng chắn một đường chuyền và vô tình đưa bóng đi qua thủ môn đội nhà vào lưới. Tỉ số là 1:0.
3'
Benoit Badiashile (Chelsea) giành được bóng từ quả đá phạt trước đó và tung một cú sút đi chệch cột dọc bên trái rất xa! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Aston Villa sẽ có một quả phát bóng lên.
1'
Nicolas Jackson (Chelsea) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Craig Pawson đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Aston Villa sẽ giao bóng.
Craig Pawson sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Chào mừng đến với phần bình luận từng phút cuộc đối đầu ngày hôm nay của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức tất cả những điều quan trọng sẽ diễn ra trên sân dưới dạng văn bản. Chúc vui vẻ.