Tường thuật Antwerp (Bel) vs AEK Athens FC (Gre), 23/08/2023

90+6'
Kết thúc trận đấu.
90+5'
Harold Moukoudi (AEK) bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời khi ở một vị trí rất thoáng bên trong vòng cấm, anh lại dứt điểm đi chệch cột dọc bên trái một vài centimét.
90+5'
Quả phạt góc của Petros Mantalos (AEK) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
90+4'
Ehsan Hajsafi (AEK) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Jean Butez băng ra để bắt bóng.
90+2'
Francois Letexier rút một chiếc thẻ vàng chính xác dành cho Jean Butez (FC Antwerp).
90+2'
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Nordin Amrabat (AEK).
90'
Sẽ có 5 phút bù giờ.
90'
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Ehsan Hajsafi (AEK) băng lên hơi sớm.
88'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho AEK Athens FC.
88'
Ezequiel Ponce (AEK) nhận một đường chuyền bổng vào trong vòng cấm và tung một cú sút nguy hiểm đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc!
87'
Ehsan Hajsafi (AEK) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
86'
Nordin Amrabat (AEK) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Jean Butez, người đã bắt gọn quả bóng.
84'
Soumaila Coulibaly (FC Antwerp) tìm thấy khoảng trống bên trong vòng cấm đủ để tung ra cú dứt điểm, nhưng bóng đã đi sượt cột dọc bên phải trong gang tấc.
83'
Francois Letexier thổi còi và đó là Harold Moukoudi (AEK) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
82'
Số lượng khán giả là 13376.
82'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Harold Moukoudi (AEK).
80'
Nordin Amrabat (AEK) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
79'
Một quả phạt góc treo bóng vào vòng 5m50 và Harold Moukoudi (AEK) bật cao hơn tất cả để đánh đầu, nhưng điểm tiếp xúc không tốt làm cho bóng đi không chính xác và ra ngoài cột dọc bên phải.
79'
Phạt góc. Niclas Eliasson (AEK) đã sẵn sàng để tạt bóng vào vòng cấm.
78'
Quả phạt góc của Niclas Eliasson (AEK) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
78'
Một nỗ lực độc diễn tuyệt vời của Petros Mantalos (AEK) khi anh ấy vượt qua hai hậu vệ đối phương trước khi tung một cú sút từ ngay ngoài vòng cấm về phía góc thấp bên phải. Nhưng, thủ môn đã sẵn sàng và thực hiện một pha cản phá xuất sắc.
76'
Jens Jonsson (AEK) nhận một đường chuyền tốt trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy về phía khung thành đã bị chặn bởi hậu vệ.
75'
Arbnor Muja (FC Antwerp) vừa có một cú sút yếu từ ngoài rìa vòng cấm và Georgios Athanasiadis đã dễ dàng bắt bóng.
73'
Jens Jonsson (AEK) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
72'
Michel-Ange Balikwisha (FC Antwerp) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng hàng phòng ngự đã phá bóng giải nguy.
70'
Mark van Bommel quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Vincent Janssen đang rời sân và Arbnor Muja (FC Antwerp) vào sân.
70'
Một cú sút từ rìa vòng cấm của Sergio Araujo (AEK) đã chuyển hóa thành một cơ hội bị lãng phí vì bóng đã đi chệch cột dọc bên phải.
70'
Niclas Eliasson (AEK) thực hiện quả phạt góc.
67'
Ritchie De Laet (FC Antwerp) bị phạt một chiếc thẻ vàng. Trọng tài không hề khoan dung với anh ấy.
67'
Thay người. Niclas Eliasson (AEK) vào thay cho Mijat Gacinovic.
67'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Petros Mantalos (AEK) được trao cơ hội vào sân thay cho Steven Zuber.
67'
Thay người. Djibril Sidibe đang rời sân để nhường chỗ cho Sergio Araujo (AEK) đang chờ sẵn bên đường pitch.
65'
Ritchie De Laet (FC Antwerp) ngã xuống sau một tình huống vào bóng của hậu vệ đối phương. Trọng tài có vẻ như không quan sát rõ tình huống và chỉ khoát tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục.
64'
Michel-Ange Balikwisha (FC Antwerp) là tác giả của một cú sút căng nhắm vào góc phải khung thành. Tuy vậy, nỗ lực của anh đã bị chặn đứng bởi thủ môn đối phương. Một pha cản phá rất tốt!
62'
Michel-Ange Balikwisha (FC Antwerp) được chuyền bóng bởi một đồng đội với một đường chuyền tầm xa xuất sắc, nhưng anh ấy không đón bóng tốt và hàng phòng ngự giải nguy mà không gặp bất kì khó khăn nào.
61'
Nordin Amrabat (AEK) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
60'
Djibril Sidibe (AEK) thực hiện quả phạt góc, nhưng nó bị chặn đứng bởi các hậu vệ.
60'
Nordin Amrabat (AEK) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy. Đó sẽ là một quả phạt góc cho AEK Athens FC.
58'
Djibril Sidibe (AEK) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
57'
AEK Athens FC thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
57'
AEK Athens FC có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
57'
Djibril Sidibe (AEK) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa. AEK Athens FC sẽ thực hiện một quả phạt góc.
56'
Mark van Bommel quyết định có sự thay đổi. Sam Vines (FC Antwerp) thay thế Jacob Ondrejka.
56'
Thay người. Zeno Van Den Bosch (FC Antwerp) vào sân, Jurgen Ekkelenkamp rời sân.
56'
Ezequiel Ponce (AEK) đón một quả tạt tuyệt vời vào trong vòng cấm nhưng anh lại dứt điểm trượt với một quả đánh đầu vọt xà.
54'
Vincent Janssen (FC Antwerp) đột phá xâm nhập vòng cấm và tung cú sút từ khoảng cách khá xa, nhưng bóng đã đi cao hơn so với khung thành.
53'
Một pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ! Và một chiếc thẻ vàng được rút ra bởi trọng tài Francois Letexier cho Orbelin Pineda (AEK).
52'
Mijat Gacinovic (AEK) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
52'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Mijat Gacinovic (AEK) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
51'
Francois Letexier rút ra một chiếc thẻ đỏ không hề do dự. Jelle Bataille (FC Antwerp) có thể đi tắm sớm và dành thời gian suy nghĩ về pha phạm lỗi của mình.
50'
Jacob Ondrejka (FC Antwerp) treo bóng từ chấm phạt góc vào vòng cấm, nhưng thủ môn Georgios Athanasiadis đã hóa giải mọi nguy hiểm bằng một pha bắt bóng gọn gàng trên không.
50'
Jacob Ondrejka (FC Antwerp) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng an toàn.
48'
Ehsan Hajsafi (AEK) nhận một đường chuyền chính xác và có đủ thời gian trong vòng cấm để thực hiện một cú sút nguy hiểm về phía cột dọc bên trái. Thủ môn Jean Butez đã đoán được ý định của anh ấy và ngăn chặn cú sút với một pha cản phá tốt.
47'
Michel-Ange Balikwisha (FC Antwerp) phạm lỗi với một cầu thủ đối phương trong một đợt lên bóng.
46'
Matias Almeyda đã có một sự thay đổi ở giờ nghỉ. Jens Jonsson (AEK) vào thế chỗ của Damian Szymanski.
46'
Francois Letexier đã thổi còi và hiệp hai bắt đầu.
45+3'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+2'
Jacob Ondrejka (FC Antwerp) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
45+1'
Mijat Gacinovic (AEK) chích bóng qua đầu hàng phòng ngự đối phương, nhưng bóng đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào.
45'
Chúng ta sẽ có 2 phút bù giờ.
45'
Thật bất ngờ và dồn dập. Domagoj Vida (AEK) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Francois Letexier có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Domagoj Vida (AEK) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
45'
Ehsan Hajsafi (AEK) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
44'
Một hậu vệ vừa lăn xả để cản phá cú sút của Orbelin Pineda (AEK) ở bên trong vòng cấm.
43'
Jacob Ondrejka (FC Antwerp) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
41'
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Antwerp đã ở vào thế việt vị.
40'
Jurgen Ekkelenkamp (FC Antwerp) tung cú vô-lê tầm xa về phía khung thành, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá trên đường đi.
38'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Antwerp đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
37'
Domagoj Vida (AEK) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Francois Letexier thổi còi. Antwerp hưởng một quả đá phạt có thể dẫn đến một cơ hội ghi bàn.
36'
Matias Almeyda buộc phải có sự thay đổi. Levi Garcia không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương, Ezequiel Ponce (AEK) vào sân.
36'
Steven Zuber (AEK) tự tạo khoảng trống và nỗ lực đưa bóng vào trong vòng cấm. Tuy vậy, hậu vệ đối phương đã có pha can thiệp quan trọng để phá bóng ra.
33'
Levi Garcia (AEK) bị buộc phải ra ngoài đường biên ngang để nhận sự chăm sóc từ đội ngũ y tế và đội của anh sẽ phải thi đấu với ít hơn một người trong vài phút sắp tới.
32'
Rất đáng tiếc! Levi Garcia (AEK) nhận bóng ở một vị trí trống trải trong vòng cấm và anh tung một cú sút đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
31'
Quả phạt góc trước đó từ Ehsan Hajsafi (AEK) bị phá ra.
31'
Steven Zuber (AEK) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và AEK Athens FC sẽ có một quả phạt góc.
29'
Bóng đi ra ngoài sân. AEK Athens FC được hưởng một quả phạt góc.
29'
Damian Szymanski (AEK) thực hiện một đường chuyền tầm thấp vào trong vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
28'
Levi Garcia (AEK) tạo ra khoảng trống cho mình sau khi thực hiện nhiều động tác kỹ thuật, tuy nhiên cú sút quyết định của anh lại bị một hậu vệ kịp thời cản phá. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. AEK Athens FC sẽ thực hiện nó.
28'
Ritchie De Laet (FC Antwerp) không thể tìm ra một cầu thủ nào trong vòng cấm với một quả tạt quá mạnh về phía cột dọc đằng xa.
25'
Damian Szymanski (AEK) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Francois Letexier và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
23'
Levi Garcia (AEK) đón được quả tạt từ Nordin Amrabat, nhưng anh ấy sút vọt xà trong gang tấc.
21'
Damian Szymanski (AEK) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung một cú sút thiếu chính xác, bóng đi chệch cột dọc bên trái rất xa.
21'
Một đường chuyền bổng của Nordin Amrabat (AEK) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
20'
Soumaila Coulibaly (FC Antwerp) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu.
19'
Một lối chơi phối hợp đồng đội tuyệt vời của các cầu thủ AEK Athens FC, họ kiểm soát bóng với nhiều đường chuyền ngắn. Kiên nhẫn chính là chìa khóa nếu họ muốn tìm ra kẽ hở trong hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn.
16'
1 - 0
Vincent Janssen (FC Antwerp) đón một đường chuyền chính xác vào sâu bên trong vòng cấm từ Arthur Vermeeren, và cầu thủ này đã đánh bại thủ môn với một cú sút chìm chuẩn xác vào góc thấp bên trái. Tỉ số được nâng lên 1:0.
13'
Jelle Bataille (FC Antwerp) phạm lỗi và trọng tài Francois Letexier ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
12'
Toby Alderweireld (FC Antwerp) phóng như một mũi lao khi bóng được treo vào từ quả phạt góc và có một cú đánh đầu tuyệt đẹp, nhưng nỗ lực của anh đã bị cản phá ngay trên vạch vôi!
12'
Jacob Ondrejka (FC Antwerp) bắt đầu lại trận đấu với một quả phạt góc.
11'
Levi Garcia (AEK) nhảy cao và nỗ lực chuyển hóa một quả tạt bổng với cú đánh đầu vào giữa khung thành. Thủ môn Jean Butez đã phản xạ rất nhanh và có một pha cản phá tuyệt vời để cứu thua.
10'
Michel-Ange Balikwisha (FC Antwerp) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang.
9'
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Steven Zuber (AEK), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
7'
Orbelin Pineda (AEK) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi.
5'
Francois Letexier có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Harold Moukoudi (AEK).
3'
Jurgen Ekkelenkamp (FC Antwerp) có lẽ đang cảm thấy vô cùng xấu hổ. Cầu thủ này nhận được một đường chuyền sắc như dao cạo từ đồng đội, nhưng cú sút từ ngay trong vòng 5m50 của anh ấy đúng là một thảm họa. Anh sút trượt bóng và để cho thủ môn Georgios Athanasiadis bắt bóng dễ dàng.
1'
Jurgen Ekkelenkamp (FC Antwerp) chọn vị trí rất tốt và được đồng đội chọn mặt gửi vàng với một đường căng ngang từ biên vào, đáng tiếc là một hậu vệ đã kịp phá bóng ra.
1'
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. AEK Athens FC sẽ giao bóng.
Francois Letexier sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.