Tường thuật Anh vs Ukraine, 26/03/2023

90+4'
Trận đấu đã kết thúc.
90+3'
Jordan Henderson (Anh) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Serdar Gozubuyuk người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
90+3'
Jordan Henderson (Anh) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
90+2'
Jack Grealish (Anh) nhận một đường chuyền tầm thấp ở ngay bên ngoài vòng cấm và tung một cú sút tốt vào góc phải phía dưới. Dù vậy, Anatolii Trubin đã phản xạ rất nhanh và cản phá thành công nỗ lực vừa rồi. Một tình huống bảo vệ khung thành rất tốt. Phạt góc. Anh sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
90+1'
Một cú đánh đầu rất nguy hiểm bởi Harry Maguire (Anh) từ gần chấm phạt đền, tiếc là bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc. Quả phạt góc vừa rồi đã không thể thay đổi được tỉ số.
90'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
90'
Thay người. Evgen Konoplyanka (Ukraine) vào thay cho Taras Stepanenko.
90'
Đó sẽ là một quả phạt góc cho Anh.
90'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Kyle Walker (Anh).
90'
Anh đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
88'
Harry Maguire (Anh) thoát khỏi cầu thủ đối phương đang đeo bán mình và đón bóng từ quả phạt góc, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi thẳng vào vị trí thủ môn đang đứng.
87'
Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Anh sẽ thực hiện quả phạt góc.
87'
Conor Gallagher (Anh) suýt chút nữa đã ghi được bàn thắng với cú sút một chạm ngay trong vòng 5m50. Bóng được nhắm vào sát cột dọc bên trái, nhưng thủ môn đã đọc tình huống tốt và có pha cứu thua ngoạn mục để cản phá cú sút của anh.
85'
Gareth Southgate quyết định có sự thay đổi. Conor Gallagher (Anh) thay thế Jude Bellingham.
85'
Thay người. James Maddison rời sân và được thay bởi Jack Grealish (Anh).
85'
Ben Chilwell (Anh) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
83'
Ivan Toney (Anh) bị thổi phạt trong một đợt lên bóng.
82'
Số lượng khán giả là 83947.
81'
Thay người. Ivan Toney (Anh) vào sân thay cho Harry Kane.
81'
Oleksandr Svatok (Ukraine) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Serdar Gozubuyuk có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
77'
Tổng số lần dứt điểm – 12:2.
75'
Ruslan Malinovsky (Ukraine) tạt bóng quá mạnh từ quả phạt góc, và không một đồng đội nào của anh ấy có thể đánh đầu.
74'
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Roman Yaremchuk đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Artem Dovbyk (Ukraine).
74'
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Eduard Sobol (Ukraine), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương. Ukraine có quả phạt góc.
73'
Jude Bellingham (Anh) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
72'
Serdar Gozubuyuk thổi còi và đó là Harry Kane (Anh) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
71'
Bukayo Saka (Anh) đã đón được bóng từ quả đá phạt. Tuy vậy pha dứt điểm của anh ấy từ rìa vòng cấm không chính xác chút nào và bóng bay chệch cột dọc bên trái rất xa.
69'
Ruslan Malinovsky (Ukraine) bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo.
68'
Harry Maguire (Anh) chuyền dài vượt tuyến cho Ben Chilwell, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Ukraine.
68'
Trọng tài Serdar Gozubuyuk nhìn thấy pha cài chân của Oleksandr Svatok (Ukraine) và thổi phạt một cách không hề do dự.
67'
Roman Yaremchuk (Ukraine) thoát khỏi hàng phòng ngự đối phương, nhưng đợt tấn công đã dừng lại vì anh bị thổi phạt việt vị.
66'
James Maddison (Anh) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Anatolii Trubin đã băng ra để phá bóng kịp thời.
65'
Ukraine giữ bóng và đang thực hiện những đường chuyền dài.
61'
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Vitali Mykolenko rời sân và người vào thay là Eduard Sobol (Ukraine).
61'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Viktor Tsygankov (Ukraine) được trao cơ hội vào sân thay cho Mykhailo Mudryk.
61'
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Oleksandr Karavaev và anh sẽ được Vitaliy Buyalskyy (Ukraine) thế chỗ.
61'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) làm hỏng một đợt lên bóng của đội nhà sau khi trọng tài xác định anh đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương.
59'
Jordan Henderson (Anh) phạm lỗi và trọng tài Serdar Gozubuyuk ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
59'
Bukayo Saka (Anh) cố gắng chuyền bóng cho Jude Bellingham, nhưng anh đã đặt quá nhiều lực vào đường chuyền vừa rồi.
57'
Georgiy Sudakov (Ukraine) cố gắng tung ra một cú dứt điểm từ phía trước khung thành, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời giải nguy.
56'
Các cầu thủ Anh đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
53'
Taras Stepanenko (Ukraine) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Serdar Gozubuyuk phải lấy còi và thổi phạt.
51'
Một đường chuyền thông minh mở ra cơ hội ghi bàn cực kỳ sáng cho James Maddison (Anh), đáng tiếc là cầu thủ này lại bị trượt chân và sút bóng đi hết đường biên ngang bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Ukraine.
51'
Quả phạt góc trước đó từ Ben Chilwell (Anh) bị phá ra.
50'
Jude Bellingham (Anh) cố gắng tạo ra một cơ hội, nhưng chuyền quá nhanh.
49'
Ben Chilwell (Anh) treo bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự là người đầu tiên chạm vào quả bóng để đánh đầu phá bóng ra xa.
48'
James Maddison (Anh) tiến lên thực hiện quả phạt góc. Anh ấy treo bóng vào vòng cấm, nhưng bóng chỉ đến đầu của một cầu thủ đối phương, người đã phá bóng ra an toàn. Anh có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
48'
Harry Kane (Anh) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Anh.
47'
Taras Stepanenko (Ukraine) và Mykhailo Mudryk nỗ lực thực hiện những đường chuyền ngắn, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã cắt được bóng.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+4'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+2'
Taras Stepanenko (Ukraine) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Serdar Gozubuyuk thổi còi vì phạm lỗi.
45+2'
Ben Chilwell (Anh) tìm cách thoát khỏi vòng vây, nhưng pha chạm bóng của anh ấy gây thất vọng và mất bóng.
45'
3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
44'
Jordan Henderson (Anh) tung một đường chuyền tốt vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để giải nguy. Quả bóng đã ở phía sau đường biên dọc và Anh sẽ được hưởng một quả ném biên.
43'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) rê bóng tạo khoảng trống và nỗ lực dứt điểm từ xa. Cú sút của anh ấy không tạo được áp lực nào cho thủ môn đối phương khi bóng đi thiếu chính xác ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Anh sẽ có một quả phát bóng lên.
42'
Harry Kane (Anh) nhận đường chuyền chuẩn xác từng milimét ở một vị trí bên trong vòng cấm, khi trước mặt anh chỉ còn lại thủ môn. Tuy vậy, cú sút chìm của anh vào giữa khung thành lại thiếu lực, và thủ môn Anatolii Trubin đã cản phá dễ dàng.
40'
2 - 0
Vào - 2:0! Bukayo Saka (Anh) tung một cú sút từ rìa vòng cấm và ghi bàn vào góc trái phía trên. Jordan Henderson kiến tạo thành bàn.
Vào - 2:0! Bukayo Saka (Anh) tung một cú sút từ rìa vòng cấm và ghi bàn vào góc trái phía trên. Jordan Henderson kiến tạo thành bàn.
37'
1 - 0
Bukayo Saka thực hiện một quả tạt rất tốt cho Harry Kane (Anh), người đã tìm thấy khoảng trống trong vòng cấm để đưa bóng vào lưới.
Bukayo Saka thực hiện một quả tạt rất tốt cho Harry Kane (Anh), người đã tìm thấy khoảng trống trong vòng cấm để đưa bóng vào lưới.
36'
Bukayo Saka (Anh) nhận một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
35'
Tình huống phạm lỗi của James Maddison (Anh) không qua mắt được trọng tài Serdar Gozubuyuk và ông đã thổi còi không hề do dự.
33'
Roman Yaremchuk (Ukraine) hơi nhanh một chút và anh đã rơi vào thế việt vị khi đồng đội của bắt đầu chuyền.
31'
Harry Kane (Anh) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
30'
Vitali Mykolenko (Ukraine) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Serdar Gozubuyuk thổi còi.
29'
1:0 – là tổng số cú sút trúng đích cho đến thời điểm này của trận đấu.
27'
James Maddison (Anh) thực hiện quả đá phạt nhưng bóng đã bị phá ra bởi một hậu vệ gần nhất.
26'
Vitali Mykolenko (Ukraine) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Serdar Gozubuyuk, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy. Anh được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
25'
Jordan Henderson (Anh) bấm bóng rất tinh tế vào trong vòng cấm theo hướng di chuyển của Harry Kane, nhưng cầu thủ này đã không đón được đường chuyền.
24'
Anh có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
23'
Ruslan Malinovsky (Ukraine) trình diễn một pha đi bóng cá nhân tuyệt vời và dứt điểm từ rìa vòng cấm. Đó là một cú sút nguy hiểm và thủ môn có lẽ sẽ không cản phá được, nhưng bóng lại đi trúng người một cầu thủ tấn công khác và đổi hướng ra ngoài.
22'
Quả đá phạt của Ben Chilwell (Anh) đã không mang lại bất kì cơ hội ghi bàn nào, một hậu vệ đối phương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ phá bóng ra.
21'
Serdar Gozubuyuk thổi còi, Oleksandr Svatok (Ukraine) bị phạt vì phạm lỗi. Anh giành được một quả đá phạt. Một vị trí triển vọng để sút thẳng.
21'
Một pha cản phá xuất sắc của Anatolii Trubin. Harry Kane (Anh) có khoảng trống gần khu vực chấm phạt đền, anh nhận bóng từ đường căng ngang và đánh đầu đập đất vào giữa khung thành, nhưng nỗ lực vừa rồi đã không chiến thắng được thủ môn.
20'
Ben Chilwell (Anh) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
20'
Jordan Henderson (Anh) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự. Bóng đã đi ra ngoài sân. Anh sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
18'
Anatolii Trubin (Ukraine) đã có thể tiếp tục thi đấu.
17'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Anatolii Trubin (Ukraine) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
17'
Thật bất ngờ và dồn dập. James Maddison (Anh) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Serdar Gozubuyuk có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. James Maddison (Anh) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
16'
Ben Chilwell (Anh) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
15'
Roman Yaremchuk (Ukraine) đã bị thổi việt vị!
13'
Bóng được phá ra sau khi Jude Bellingham (Anh) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
12'
Một quả tạt vào vòng cấm từ Ben Chilwell (Anh) lẽ ra phải chính xác hơn để tạo nên một cơ hội ghi bàn cho đội của anh ấy. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Ukraine.
11'
James Maddison (Anh) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng các hậu vệ đón bóng trước.
11'
Georgiy Sudakov (Ukraine) có pha phạm lỗi rắn và Serdar Gozubuyuk thổi phạt. Một tình huống khác dẫn đến quả phạt trực tiếp cho Anh.
9'
Harry Kane (Anh) ngã xuống sau một tình huống vào bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã khoác tay từ chối yêu cầu thổi phạt.
8'
Bukayo Saka (Anh) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang. Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Ukraine.
6'
Harry Kane (Anh) bị bắt việt vị trong một tình huống 50-50.
5'
Georgiy Sudakov (Ukraine) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
5'
Georgiy Sudakov (Ukraine) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
3'
Ruslan Malinovsky (Ukraine) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
2'
Ruslan Malinovsky (Ukraine) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
2'
Ben Chilwell (Anh) có pha phạm lỗi thô bạo và Serdar Gozubuyuk thổi phạt.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Anh sẽ giao bóng.
Serdar Gozubuyuk được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.
Hình ảnh: AFP