Tường thuật Almeria vs Celta Vigo, 02/09/2023

90+10'
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+9'
Sergio Akieme (Almeria) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy.
90+8'
Một nỗ lực ngẫu hứng của Dion Lopy (Almeria) từ rìa vòng cấm vừa đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải.
90+6'
Almeria thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
90+6'
Lucas Robertone (Almeria) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Almeria.
90+3'
Rafael Benitez quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Jonathan Bamba đang rời sân và Renato Tapia (Celta Vigo) vào sân.
90+2'
Thay người. Luis Suarez rời sân và được thay bởi Leo Baptistao (Almeria).
90'
Chúng ta sẽ có 8 phút bù giờ.
89'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Iago Aspas ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Anastasios Douvikas (Celta Vigo).
89'
Thay người. Joseph Aidoo (Celta Vigo) vào sân thay cho Carlos Dominguez.
88'
Sự thay đổi người đã diễn ra. Alejandro Pozo (Almeria) thế chỗ Marc Pubill.
87'
2 - 3
Vào! Manu Sanchez thực hiện một đường lob bóng gọn gàng vào vòng cấm cho Williot Swedberg (Celta Vigo), người đã chiến thắng trong pha không chiến với hậu vệ đối phương trước khi đánh đầu về phía bên phải khung thành từ cự ly gần. Tỉ số là 2:3.
85'
Jonathan Bamba (Celta Vigo) bấm bóng rất tinh tế vào trong vòng cấm theo hướng di chuyển của Iago Aspas, nhưng cầu thủ này đã không đón được đường chuyền.
83'
Largie Ramazani (Almeria) sút bóng nhưng bóng không thể đến được khung thành vì một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
82'
Jonathan Bamba (Celta Vigo) thực hiện một quả tạt hứa hẹn, nhưng nó không tìm đến được bất kì cầu thủ tấn công nào.
79'
Jonathan Bamba (Celta Vigo) sút bóng về phía bên trái khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị hàng thủ đối phương kịp thời cản phá.
78'
Celta Vigo không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
76'
Sergio Arribas (Almeria) tung cú sút như một mũi khoan từ ngoài vòng cấm xuyên phá khung thành đối phương, nhưng bóng đã bay cao hơn so với xà ngang.
76'
Celta Vigo đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
75'
Iago Aspas (Celta Vigo) nhận một đường chuyền chính xác và có đủ thời gian trong vòng cấm để thực hiện một cú sút triển vọng vào giữa khung thành. Thủ môn Luis Maximiano đã đoán được ý định của anh ấy và ngăn chặn cú sút với một pha cản phá tốt. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Celta Vigo.
74'
Một nỗ lực cá nhân tốt của Ibrahima Kone (Almeria). Anh ấy một mình dẫn bóng vượt qua mọi sự truy cản để đối mặt với thủ môn trước khi tung một cú sút chìm vào góc thấp bên trái, nhưng thủ môn Ivan Villar đã đọc tình huống tốt và có một pha cản phá chính xác để đẩy bóng ra ngoài.
73'
Iago Aspas (Celta Vigo) tiến lên thực hiện quả phạt góc, nhưng bóng chỉ bay vào chân các hậu vệ đối phương.
70'
Thay người. Jorgen Strand Larsen rời khỏi sân và Williot Swedberg (Celta Vigo) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
68'
2 - 2
Sergio Arribas (Almeria) ghi bàn! Sergio Arribas (Almeria) được kiến tạo bởi Largie Ramazani và anh ấy đã cho thấy sự bình tĩnh tuyệt vời trong vòng cấm để sút vào bên phải mành lưới. 2:2.
68'
Đây là sự thay đổi. Gonzalo Melero đang rời sân Vicente Moreno trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Sergio Arribas (Almeria).
67'
Đây là sự thay đổi người, Iddrisu Baba Mohammed rời sân và Dion Lopy (Almeria) vào sân từ băng ghế dự bị.
66'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Iago Aspas (Celta Vigo), nhưng bóng đã bị thủ môn Luis Maximiano cắt ngay trên không.
66'
Manu Sanchez (Celta Vigo) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng an toàn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Celta Vigo đã được hưởng một quả phạt góc.
64'
Luca de la Torre (Celta Vigo) nỗ lực tung ra một đường chuyền tầm thấp vào trong vòng cấm từ ngoài rìa khu vực này, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng an toàn.
64'
Lucas Robertone (Almeria) sử dụng thể lực rất tốt của mình để chiến thắng trong một pha không chiến và có một cú đánh đầu từ cự li gần. Bóng đi thẳng vào ngay giữa khung thành, nhưng thủ môn Ivan Villar vẫn không gặp nhiều khó khăn để để cản phá pha dứt điểm vừa rồi vì nó không đủ mạnh.
61'
Luis Suarez (Almeria) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút chìm vào giữa khung thành, nhưng Ivan Villar đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
58'
Marc Pubill (Almeria) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh thiếu chính xác, và đưa bóng đi cao hơn cả vài mét so với xà ngang.
56'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Almeria.
56'
Manu Sanchez (Celta Vigo) bị cảnh cáo bằng một chiếc thẻ vàng cho tình huống phạm lỗi trước đó.
54'
1 - 2
Sergio Akieme (Almeria) đón một đường chuyền chính xác vào sâu bên trong vòng cấm từ Gonzalo Melero, và cầu thủ này đã đánh bại thủ môn với một cú sút chìm chuẩn xác vào góc thấp bên trái. Tỉ số được nâng lên 1:2.
53'
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Luis Suarez (Almeria).
50'
Một đường chuyền tuyệt vời của Largie Ramazani (Almeria) cho Gonzalo Melero, nhưng họ không thể tận dụng nó vì thủ môn Ivan Villar đã băng lên và bắt bóng kịp thời.
49'
Ricardo de Burgos Bengoetxea không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Kaiky (Almeria) và thổi còi.
48'
Almeria đã không thể ghi bàn từ quả đá phạt tầm xa vừa rồi. Thủ môn Ivan Villar (Celta Vigo) đã băng ra cắt bóng ngay trên không.
48'
Jonathan Bamba (Celta Vigo) đốn ngã một cầu thủ đối phương với một pha chuồi bóng và anh đã bị thổi phạt. Almeria có một quả đá phạt.
46'
Adrian Embarba sẽ được thay thế bởi Ibrahima Kone (Almeria).
46'
Cầu thủ hai đội đã trở lại sân sau giờ nghỉ và hiệp hai của trận đấu chuẩn bị bắt đầu.
45+3'
Kết thúc hiệp Một.
45+3'
Kaiky (Almeria) làm ngã đối phương với một pha tắc bóng thô bạo. Celta Vigo được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
45+1'
Iddrisu Baba Mohammed thực hiện một đường chuyền tốt cho Largie Ramazani (Almeria), nhưng anh ấy không thể tìm thấy mục tiêu. Cú sút của anh ấy trong vòng cấm đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
45'
3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
43'
Luca de la Torre (Celta Vigo) nhận đường trả bóng về tại một ví trí sâu trong vòng cấm và sút mạnh về phía khung thành. Đường bóng đi chìm và rất có lực, nhưng thủ môn Luis Maximiano đã phán đoán tốt và hóa giải cú sút thành công.
41'
Adrian Embarba (Almeria) đón một quả tạt và đánh đầu về phía khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã đi vọt xà trong gang tấc.
41'
Adrian Embarba (Almeria) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
40'
Adrian Embarba (Almeria) liên tiếp vượt qua pha những pha truy cản của đối phương, nhưng đường chuyền của anh dành cho Marc Pubill là quá mạnh.
39'
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) thoát khỏi hàng phòng ngự đối phương, nhưng đợt tấn công đã dừng lại vì anh bị thổi phạt việt vị.
38'
Một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đưa bóng rất vừa tầm chạy của Gonzalo Melero (Almeria) bên trong vòng cấm. Không cần nửa giây quan sát, anh sút chìm căng như kẻ chỉ vào chính giữa khung thành, tuy nhiên thủ môn Ivan Villar đã cản phá dễ dàng.
37'
Trận đấu đã nóng hơn. Sergio Akieme (Almeria) đốn ngã một cầu thủ đối phương bằng một cú chuồi bóng vừa thô bạo vừa trễ. Đó là một quả đá phạt cho Celta Vigo.
33'
0 - 2
Vào! Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) chớp cơ hội sau một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm và đánh bại thủ môn với một cú sút vào góc thấp bên phải. Tỉ số đã được nâng lên: 0:2.
33'
Trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea nhìn thấy pha cài chân của Adrian Embarba (Almeria) và thổi phạt một cách không hề do dự.
30'
Fran Beltran (Celta Vigo) liên tiếp vượt qua pha những pha truy cản của đối phương, nhưng đường chuyền của anh dành cho Manu Sanchez là quá mạnh.
28'
Marc Pubill (Almeria) nhận thẻ vàng sau khi pha phạm lỗi của anh không qua được mắt trọng tài.
26'
Luis Suarez (Almeria) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
26'
Quả phạt góc của Lucas Robertone (Almeria) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
24'
0 - 1
Bóng đã nằm trong lưới! Iago Aspas câu bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nơi Unai Nunez (Celta Vigo) thoát khỏi người theo kèm và đánh đầu từ rìa vòng 5m50, đưa bóng thẳng vào mép trong cột dọc bên trái. Tỉ số bây giờ là 0:1.
23'
Largie Ramazani (Almeria) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea ra hiệu sẽ có một quả đá phạt. Celta Vigo được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
23'
Manu Sanchez (Celta Vigo) nỗ lực tung một đường chuyền chéo sân, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt để chặn bóng lại.
22'
Một đường chuyền chuẩn xác được Iago Aspas (Celta Vigo) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
21'
Luis Suarez (Almeria) cố gắng tung ra một cú dứt điểm từ phía trước khung thành, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời giải nguy.
17'
Manu Sanchez (Celta Vigo) vừa thực hiện một pha chuồi bóng, trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã thổi phạt. Almeria được hưởng một quả đá phạt.
15'
Adrian Embarba (Almeria) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Ivan Villar chặn được bóng.
12'
Celta Vigo đã không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào từ quả đá phạt góc. Thủ môn đối phương đã bắt gọn quả bóng ngay trên không.
11'
Jorgen Strand Larsen (Celta Vigo) là tác giả của một cú sút căng nhắm vào góc trái khung thành. Tuy vậy, nỗ lực của anh đã bị chặn đứng bởi thủ môn đối phương. Một pha cản phá rất tốt! Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Celta Vigo.
8'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Almeria không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
7'
Lucas Robertone (Almeria) đánh bại một hậu vệ ngay bên trong vòng cấm đối phương và có một có sút về phía góc trái phía dưới, nhưng Ivan Villar đã có một pha cứu thua xuất thần để từ chối bàn thắng của anh. Một người gác đền tuyệt vời!
6'
Iago Aspas (Celta Vigo) có một đường chuyền tầm thấp vào vòng cấm nhưng hơi thiếu chính xác và và một hậu về đã cắt được bóng. Nếu đường chuyền lọt qua được, rất có thể đã có một bàn thắng.
5'
Fran Beltran (Celta Vigo) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Ricardo de Burgos Bengoetxea có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Một quả đá phạt cho Almeria. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
3'
Manu Sanchez (Celta Vigo) treo một quả tạt thú vị vào vòng cấm, nhưng không có ai ở vào một vị trí để đón được nó.
2'
Nhận một đường chuyền gọn gàng từ đồng đội, Adrian Embarba (Almeria) dễ dàng rê bóng vượt qua hậu vệ đối phương và tung cú sút mạnh từ rìa vòng cấm, tuy nhiên bóng đã đi lệch cột dọc bên trái.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Celta Vigo sẽ giao bóng.
Ricardo de Burgos Bengoetxea sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.