Nghiên cứu mới chỉ ra rằng ô tô điện không phải 'buồng bức xạ di động'
Theo Carscoops, một nghiên cứu tại Đức cho thấy người ngồi trên ô tô điện chỉ tiếp xúc bức xạ mức rất thấp, không vượt ngưỡng an toàn và tương đương xe xăng.
(Thethao247.vn) – Nguyễn Công Phượng sẽ bước vào trận gặp Hải Phòng với một kỷ niệm rất đặc biệt, bởi đây là ngày sinh nhật lần thứ 20 của anh. Trải qua một năm với quá nhiều thăng trầm, đây là lúc để Công Phượng đặt dấu ấn mới cho sự nghiệp cầu thủ của mình.
Theo Carscoops, một nghiên cứu tại Đức cho thấy người ngồi trên ô tô điện chỉ tiếp xúc bức xạ mức rất thấp, không vượt ngưỡng an toàn và tương đương xe xăng.
Thử thách rất lớn đang chờ đợi Nguyễn Thùy Linh và các đồng đội ở phía trước.
Full Sense cho thấy mình đang là cái tên quá đáng sợ tại AIC 2025.
ĐT U22 Việt Nam luyện tập trở lại vào sáng 6/12 để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Malaysia vào ngày 11/12.
(Trực tiếp bóng đá) - U22 Malaysia đặt mục tiêu thắng đậm để chiếm ngôi đầu bảng, nhưng sự tiến bộ rõ rệt của U22 Lào khiến cuộc đối đầu tại SEA Games 33 hứa hẹn cân bằng và khó lường hơn nhiều.