Sedan hạng D giá rẻ, nhiều công nghệ ra mắt, cạnh tranh Toyota Camry
Kia Optima 2022 vừa chính thức ra mắt với logo mới cùng hàng loạt trang bị tiêu chuẩn nhằm cạnh tranh với Toyota Camry.
Kia K5 2022 bản 2.0 Luxury đã ồ ạt được đưa về đại lý nhằm phục vụ nhu cầu sắm Tết của người dùng.
Kia Optima 2022 vừa chính thức ra mắt với logo mới cùng hàng loạt trang bị tiêu chuẩn nhằm cạnh tranh với Toyota Camry.
(Nhận định, dự đoán) – Galatasaray và Juventus bước vào trận play-off Champions League với sự thận trọng, vì vậy trận đấu hứa hẹn một kịch bản hấp dẫn.
Với giá bán lên tới 903 triệu đồng, Toyota Hilux 2026 bản Trailhunter sở hữu loạt trang bị vượt trội so với các phiên bản còn lại.
(Nhận định, dự đoán) Cagliari và Lecce đang có chung một mục tiêu, trụ hạng thành công tại Serie A. Lúc này Cagliari đang thoải mái hơn so với Lecce, khi đội chủ nhà hơn đội khách 7 điểm. 90 phút tới hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.
Sau thất bại trước BNK FearX, Doran thừa nhận T1 thua vì khâu chuẩn bị và những sai lầm trong kèo đấu đường trên.
(Nhận định, dự đoán) – Trận play-off Champions League giữa Qarabag và Newcastle hứa hẹn nhiều bất ngờ, khi đại diện nước Anh được đánh giá cao, nhưng đối thủ của họ cũng khá khó chịu.