Quảng cáo

Hà Nội I

Hà Nội I và Than KSVN cùng thắng trận mở màn giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022
Bóng đá Việt Nam

Hà Nội I và Than KSVN cùng thắng trận mở màn giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022

Ở hai cặp đấu còn lại của lượt trận đầu tiên giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2022 diễn ra chiều 7/8, Hà Nội I và Than KSVN đều có chiến thắng thuyết phục để giành 3 điểm đầu tiên trọn vẹn.

 • Hà Nội I vô địch lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG 2015

  Hà Nội I vô địch lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG 2015

  (Thethao247.vn) - Chiều nay (26/3), trận đấu cuối lượt trận thứ 6 giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2015 giữa PP Hà Nam và TP Hồ Chí Minh đã diễn ra trên SVĐ Thống Nhất. Do bị cầm hòa nên TP.HCM đã để tuột mất cơ hôi vô địch lượt đi.

 • Vòng 6 giải BĐ nữ VĐQG 2015: TP Hồ Chí Minh bám đuổi Hà Nội I

  Vòng 6 giải BĐ nữ VĐQG 2015: TP Hồ Chí Minh bám đuổi Hà Nội I

  (Thethao247.vn) - TP HCM đã dễ dàng đánh bại TNG Thái Nguyên với tỷ số 2-0 ở lượt đấu muộn vòng 6 giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2015, qua đó san bằng điểm số với đội đứng đầu bảng là Hà Nội I.

 • Vòng 5 giải bóng đá nữ VĐQG 2015: Chung kết lượt đi

  Vòng 5 giải bóng đá nữ VĐQG 2015: Chung kết lượt đi

  (Thethao247.vn) - Chiều nay (18/3), giải bóng đá VĐQG nữ - cúp Thái Sơn Bắc 2015 sẽ diễn ra trận đầu tiên của vòng 5 giữa Hà Nội I và TP.HCM. Với sức mạnh đã thể hiện trong chặng đường vừa qua thì có thể gọi, cuộc đối đầu này là trận chung kết lượt đi.

 • VIDEO: Những CĐV cuồng nhiệt của đội bóng đá nữ Than Khoáng Sản Việt Nam

  VIDEO: Những CĐV cuồng nhiệt của đội bóng đá nữ Than Khoáng Sản Việt Nam

  Tại giải bóng đá nữ VĐQG có 1 thực tế không thể phủ nhận là sân chơi này thu hút được rất ít sự chú ý của người hâm mộ trái bóng tròn. Thế nhưng, với các cầu thủ nữ Than Khoáng Sản Việt Nam có thể sẽ khác bởi trong những trận đấu họ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các CĐV quê hương.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo