Giải futsal nữ TP HCM mở rộng cúp LS: Quận 8 gặp PPHN tại chung kết
Lượt thi đấu cuối cùng tại Giải futsal nữ TP HCM mở rộng cúp LS đã xác định được 2 đội bóng vào chơi ở trận chung kết là Phong Phú Hà Nam và Quận 8.
(Thethao247.vn) - Chiều qua ĐT Futsal nữ Việt Nam có khởi đầu ấn tượng trong chuyến tập huấn ngắn ngày tại Malaysia, tuyển nữ của chúng ta đã giành chiến thắng đậm đà 9-2 trước đội chủ nhà.
Lượt thi đấu cuối cùng tại Giải futsal nữ TP HCM mở rộng cúp LS đã xác định được 2 đội bóng vào chơi ở trận chung kết là Phong Phú Hà Nam và Quận 8.
HLV Kim Sang Sik gửi lời chúc mừng tới ĐT nữ Việt Nam sau khi cả 2 đội tuyển cùng vào bán kết SEA Games 33.
Ngân Thị Vạn Sự ghi bàn mở tỷ số cho ĐT nữ Việt Nam trước Myanmar từ 1 quả đánh đầu.
Cập nhật nhanh và chính xác thành tích của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games trong ngày 12/12, với nhiều nội dung hứa hẹn sẽ mang về hàng loạt tấm Huy chương vàng.
Strasbourg tiếp tục dẫn đầu bảng Conference League sau lượt trận thứ 5 với 13 điểm, trong khi Shakhtar Donetsk, Rakow và AEK Athens bám đuổi quyết liệt trong cuộc đua ngôi đầu.
Viktor Lê trở thành cầu thủ Việt kiều đầu tiên sau sau 10 năm đá chính ở 1 kỳ SEA Games.