SEA Games: Đoàn Malaysia đuổi đánh trọng tài sau khi bị xử thua Thái Lan
Chiều 15/12 ở môn Pencak Silat, thành viên đoàn của đội Malaysia đã có hành vi tác động vật lý với tổ trọng tài sau khi bị xử thua.
Công ty TNHH F&N Việt Nam (F&NV), thuộc tập đoàn Fraser and Neave Group (F&N) đã phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh (HFF) tổ chức buổi Triển lãm Cúp vô địch AFF, đồng thời công bố trở thành nhà tài trợ nước uống độc quyền tại AFF Suzuki Cup 2018.
Chiều 15/12 ở môn Pencak Silat, thành viên đoàn của đội Malaysia đã có hành vi tác động vật lý với tổ trọng tài sau khi bị xử thua.
Tiền đạo Yotsakon Burapha của U22 Thái Lan đã đưa ra đánh giá về sức mạnh của U22 Việt Nam trước thềm trận chung kết SEA Games 33.
HLV trưởng của ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan thừa nhận gặp khó khăn lớn ở trận chung kết gặp Việt Nam tối 15/12.
(Kết quả bóng đá) - Manchester United và Bournemouth cống hiến trận cầu điên rồ với 8 bàn thắng, rượt đuổi nghẹt thở trước khi khép lại bằng tỷ số hòa 4-4 đầy cảm xúc.
Tính đến 5h00 ngày 16/12, Đoàn thể thao Việt Nam vẫn đang bám đuổi quyết liệt trên bảng tổng sắp SEA Games 33, với điểm nhấn là những tấm HCV quan trọng từ điền kinh và Wushu.