Quảng cáo

bao

VIDEO: Màn trình diễn của Alexis Sanchez trước Bolivia
Video Copa America 2019

VIDEO: Màn trình diễn của Alexis Sanchez trước Bolivia

Alexis Sanchez đã đóng góp 1 bàn thắng trong chiến thắng hủy diệt 5-0 của Chile trước Bolivia. Cùng xem lại màn trình diễn của tiền đạo đang khoác áo Arsenal trong trận đấu này.

 • VIDEO: Những cú ném bowling chính xác đến khó tin

  VIDEO: Những cú ném bowling chính xác đến khó tin

  Điều khiến người xem cảm thấy thích thú là những pha ném bowling đạt được điểm tuyệt đối chính xác, cho dù trước mặt có vật cản, ném từ những nơi có địa hình khó hay làm đổ chai gỗ bên đường băng này rồi bay sang đường băng bên cạnh.

 • VIDEO: Tình huống đánh bóng bàn và ghi điểm khó tin trong lịch sử

  VIDEO: Tình huống đánh bóng bàn và ghi điểm khó tin trong lịch sử

  Đó là trận đấu giữa 2 VĐV bóng bàn Roger Soderberg và Anders Lundstrom. Trong một tình huống giao bóng của Lundstrom áo nâu thì thật bất ngờ cú trả bóng của Soderberg lại làm bóng bay bổng lên không trung, bổng đến nỗi cả hai cùng gác vợt, há hốc mồm chờ bóng rơi xuống. Sau khi rơi xuống nửa bàn của đối phương, bóng lập tức bay trở lại phía sân của Soderberg chứ không cho đối phương cơ hội chạm vợt trả bóng lại. Tình huống này khiến trọng tài cảm thấy rất phấn khích, ông đã có những tràng pháo tay ủng hộ trước khi quyết định điểm thuộc về Soderberg, trong khi cả hai VĐV đều đang ngơ khác không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

 • VIDEO: Thoát chết may mắn sau tại nạn kinh hoàng trên đường đua

  VIDEO: Thoát chết may mắn sau tại nạn kinh hoàng trên đường đua

  Tại giải Amalie Motor Oil NHRA Gatornationals diễn ra ở Gainesville vừa qua, một tai nạn bất ngờ đã xảy ra khi chiếc xe của tay đua Larry Dixon bị văng lên cao tới gần 10m trước khi gãy làm đôi ngay trên không. Thậm chí sau khi rơi xuống đất, chiếc xe tiếp tục văng ra xa rồi đập vào rào chắn bê tông bên đường. Mặc dù gặp phải tai nạn hết sức kinh hoàng, nhưng chủ nhân điều khiển chiếc xe đua này không gặp bất kì chấn thương nào. Hơn nữa, anh còn đủ sự tỉnh táo để nhanh chóng rời khỏi chiếc xe đang chuẩn bị bốc cháy

 • VIDEO: Cú lốp bóng khiến Federer chỉ biết đứng nhìn của tay vợt nhí

  VIDEO: Cú lốp bóng khiến Federer chỉ biết đứng nhìn của tay vợt nhí

  Trong trận giao hữu giữa Federer và Dimitrov trước thềm Indian Wells, một chú nhóc đã vào sân và xin Dimitrov có cơ hội được “đọ sức” cùng Federer. Rất tự tin trả cú giao bóng của Federer, sau đó chú nhóc có pha đôi công với huyền thoại người Thụy Sỹ khiến các khán đài càng thêm phấn khích. “Kịch tính” càng lên cao ở tình huống cuối cùng, khi Federer quyết định lên lưới để thực hiện cú smash sở trường, chú bé đã khiến tất cả phải thán phục khi thực hiện cú lốp bóng qua đầu Federer khiến tay vợt từng giành 17 Grand Slam chỉ còn biết đứng chôn chân nhìn bóng rơi xuống sát vạch cuối sân.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo