NÓNG: VFF chính thức vào cuộc vụ chủ nhà AFF Cup chơi 'không đẹp' với ĐT Việt Nam

03/12/2021 15:00 (GMT+7)

VFF muốn đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất cho thầy trò HLV Park Hang Seo tại AFF Cup 2021.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

HIGHLIGH Việt Nam 1-0 Malaysia | Chung kết lượt về AFF Cup 2018 (Nguồn: Next Sports)

Như thông tin mà chúng tôi đã đăng tải trước đó, thầy trò HLV Park lại tiếp tục gặp phải một sự khó khăn nữa khi sinh hoạt và tập luyện tại Singapore, đó là câu chuyện liên quan đến dinh dưỡng. 

Cụ thể, theo ghi nhận của chúng tôi từ nội bộ ĐT Việt Nam, khẩu phần ăn của thầy trò HLV Park tại khách sạn Grand Mercure Roxy là không đảm bảo chất lượng. Được biết, mỗi cầu thủ và BHL chỉ được phát riêng một phần cơm hộp, và theo phản ánh từ các thành viên ĐT Việt Nam thì lượng dinh dưỡng được cung cấp là cực kỳ ít, nếu không muốn nói là "tệ".

HLV Park và BHL ĐT Việt Nam sau đó đã báo cáo điều trên với BQL khách sạn Grand Mercure Roxy và cán bộ VFF. Tuy vậy, tới tối ngày 2/12 thì tình trạng vẫn chưa được cải thiện.

Đến hôm nay 3/12, theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức làm việc với BTC giải đấu và nhà bếp khách sạn để có thể khắc phục vấn đề trên, qua đó tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ đội nhà thoải mái tập luyện và thi đấu. Sau khi trao đổi, khẩu phần ăn uống của ĐT Việt Nam tại Singapore chắc chắn sẽ được thay đổi trong thời gian tới.

[Downloader.la]-619b137a46304
HLV Park rõ ràng là không hài lòng với công tác chuẩn bị của nước chủ nhà Singapore.

AFF Cup 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 5/12 với các trận đấu thuộc bảng A. ĐT Việt Nam sẽ lần lượt gặp Lào, Malaysia, Indonesia và Campuchia vào các ngày mùng 6, 12, 15 và 19 tháng 12 tới.

ĐT Việt Nam sẽ thi đấu ít nhất là nửa tháng ở Singapore, vậy nên, vấn đề về dinh dưỡng và sinh hoạt rõ ràng là cực kỳ quan trọng.

Sau Hùng Dũng, HLV Park bất ngờ gặp thêm sự cố 'bất khả kháng' sát thềm AFF Cup

Author Thethao247.vn Chí Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Tin liên quan
Quảng cáo