Thái Sơn Nam trở thành nhà Á quân châu Á

Viết bởi: Hữu Doãn | Cập nhật:

Thi đấu rất nỗ lực, Thái Sơn Nam vẫn không thể giành chiến thắng trước Mes Sungun. Dù thua nhưng CLB Thái Sơn Nam vẫn là niềm tự hào của futsal Việt Nam.

Bị đánh giá yếu hơn nhưng Thái Sơn Nam nhập cuộc rất chủ động so với Mes Sungun. Các cầu thủ áo trắng cố gắng vây ráp đối phương và đưa ra nhưng pha tấn công chớp nhoáng. Phút thứ 5, Đức Hòa tung cú sút rất mạnh, mở tỷ số cho đại diện Việt Nam.

Đại diện Iran sau đó cố gắng tổ chức vây hãm khung thành Thái Sơn Nam nhưng không thành công. Mặc dù vậy, sau đó họ có 2 bàn thắng đến từ những pha phối hợp cố định đơn giản nhưng hiệu quả. Cuối hiệp 1, Văn Vũ tung cú sút xa đập vào 1 cầu thủ Iran đổi hướng, đi thẳng vào lưới gỡ hòa cho Thái Sơn Nam.

Kết quả Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut, Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut, tỷ số Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut, kết quả futsal châu Á

Sang hiệp 2, đội trưởng của Mes Sungun có pha đột phá khó tin từ sân nhà tới tận khung thành của Văn Ý rồi ghi bàn thắng dẫn trước 3-2. Đại diện Việt Nam sau đó bình tĩnh tổ chức tấn công nhưng không hiệu quả. Cuối trận, chúng ta chơi tổng lực và đã tạo ra 3 tình huống nguy hiểm nhưng không thể ghi bàn.

Một tình huống phút 39, Thành Tín dứt điểm không thành công, Mes Sungun phản công, tung cú sút mạnh khiến ngoại binh Aburahman buộc phải cản phá bằng tay. Trên chấm 11m, đại diện Iran dễ dàng nâng tỷ số lên 4-2.

Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu và Thái Sơn Nam là nhà Á quân châu Á 2018. Dẫu thua nhưng Thái Sơn Nam đã thi đấu tốt và là niềm tự hào của Việt Nam.


 

Diễn biến

18': 2-2!! Văn Vũ tung cú sút xa đập vào 1 cầu thủ Iran đổi hướng, đi thẳng vào lưới gỡ hòa cho TSN.

13': 2-1!! Iran ghi 2 bàn thắng liên tiếp dẫn ngược 2-1.

5': 1-0!! Đức Hòa sút rất mạnh, mở tỷ số cho Thái Sơn Nam

3': Đắc Huy tung cú sút đầu tiên.

 


 

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247
# Team PI GD Pts
1 Liverpool 31 52 76
2 Manchester City 30 58 74
3 Tottenham 30 25 61
4 Arsenal 30 24 60
5 Manchester United 30 18 58