Quảng cáo

Tiên tri thần thông dự đoán kết quả Pháp vs Uruguay

Thứ sáu, 06/07/2018 09:42 AM (GMT+7)
A A+

Thể Thao 247 Chú tiên tri chó đã đưa ra dự đoán kết quả, tỉ số World Cup Pháp vs Uruguay, 21h ngày 6/7. Cùng xem chú chó tiên tri đã nhận định Pháp vs Uruguay như thế nào nhé...

21h00 ngày 6/7, Pháp vs Uruguay sẽ thi đấu lượt trận vòng tứ kết tại World Cup 2018 . Một chiến thắng là nhiệm vụ bắt buộc đối với cả 2. Nhưng Pháp có thêm lý do để tự tin sau lời tiên tri của chú chó Zen-Dog thần thông mới đây.

Cụ thể, chó Zen-Dog mới tiên tri kết quả trận đấu hấp dẫn giữa Pháp vs Uruguay. Theo đó, Zen-Dog dự đoán 1 kết quả thắng cho Pháp.

tiên tri Pháp vs Uruguay, Dự đoán kết quả Pháp vs Uruguay, soi kèo Pháp vs Uruguay, soi kèo wc, tiên tri wc

Suarez: "Uruguay sẽ hạ Pháp mà không cần Cavani"

Tiền đạo Luis Suarez lại tỏ ra bình thản và phần nào vẫn tự tin mặc dù có thể thiếu vắng sự phục vụ của đối tác ăn ý. Chủ lực Barcelona phát biểu trước trận đại chiến Uruguay vs Pháp tứ kết World Cup 2018:

“Tôi cũng như 3 triệu người dân Uruguay đều đang đợi tin vui từ Edinson. Chấn thương của cậu ấy không hề đơn giản và khá phức tạp là đằng khác, đặc biệt trong bối cảnh chúng tôi chỉ có ít ngày để chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Pháp.”

“Edinson là nhân tố vô cùng quan trọng đối với chúng tôi khi tài năng và đẳng cấp của cậu ấy là những thứ không thể phủ nhận, đặc biệt khi còn đang đạt điểm rơi phong độ cao như hiện tại.”

Tuy nhiên, Uruguay cũng không thiếu cầu thủ đủ sức thay thế Edinson và chúng tôi hy vọng mình thậm chí còn chơi hay hơn nữa khi không còn cậu ấy. Sức mạnh của đội tuyển quốc gia nằm ở cả một tập thể đoàn kết chứ không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào hết cả.”

Author Thethao247.vn Hữu Doãn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
tiên tri Pháp vs Uruguay Dự đoán kết quả Pháp vs Uruguay soi kèo Pháp vs Uruguay soi kèo wc tiên tri wc
Xem thêm
TIN NỔI BẬT