Thêm một CLB V-League sắp hợp tác với đội bóng ngoại

16/08/16 20:45:00 (GMT+7)

FLC Thanh Hóa đang đàm phán để chuẩn bị tiến tới hợp tác đào tạo trẻ với đội bóng hàng đầu nước Đức Bayer Leverkusen.

Dưới sự đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn FLC, bóng đá xứ Thanh đang có sự phát triển mạnh mẽ. Không chỉ tập trung cho đội một, các lớp đào tạo trẻ cũng đang được FLC Thanh Hóa chú trọng.

V-League, flc thanh hóa, Bayer Leverkusen, thanh hóa hợp tác với Bayer Leverkusen, FLC thanh hóa hợp tác với Bayer Leverkusen, HAGL, arsenal, bầu đức, lê thụy hải

Thanh Hóa dự tính hợp tác với Bayer Leverkusen để phát triển bóng đá trẻ

Hồi đầu năm nay, Thanh Hóa đã đầu tư hàng tỷ đồng để xây mới và hoàn thiện cơ sở vật chất, tập luyện, sinh hoạt để phục vụ cho công tác đào tạo trẻ bao gồm các khu nhà ở, phòng ăn, khu chức năng, tập luyện cũng như việc cải tạo lại chất lượng mặt sân thi đấu.

Không chỉ có vậy, mới đây, lãnh đạo FLC cũng như các thành viên BLĐ đội bóng cũng đã có những buổi tiếp xúc, gặp gỡ với đại diện đội bóng Đức, Bayern Leverkusen để tìm cơ hội hợp tác trong tương lai.

Được biết, vào tháng 9 tới, phái đoàn của CLB đang thi đấu tại Bundesliga sẽ có mặt tại Việt Nam để kiểm tra, đánh giá cơ sở vật chất và tiềm lực đội bóng để đi đến ký kết hợp đồng giữa hai bên. Nếu điều này xảy ra, bóng đá xứ Thanh sẽ bước sang một trang mới với việc lần đầu tiên hợp tác đào tạo với một đội bóng lớn của châu Âu.

Mô hình liên kết đào tạo trẻ của HAGL với Arsenal đã chỉ ra nhiều điểm tích cực. Và FLC Thanh Hóa đang coi đó là một hướng đi phù hợp và hiệu quả, góp phần làm thay đổi bộ mặt bóng đá trẻ tình nhà sau nhiều năm thất thế so với các lò đào tạo khác trên khắp cả nước.

/ Theo Tạp chí Người Đưa Tin
V-League flc thanh hóa Bayer Leverkusen thanh hóa hợp tác với Bayer Leverkusen FLC thanh hóa hợp tác với Bayer Leverkusen HAGL arsenal bầu đức lê thụy hải

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích