Nhà vô địch World Cup 2014 lên tiếng về tương lai tại Munich

15/05/2016 19:30:00 (GMT+7)

Tiền vệ người Đức Mario Gotze thừa nhận mình đã có cuộc thảo luận cá nhân với HLV Carlo Ancelotti để bàn định về tương lai.

Cách đây ít ngày, báo giới Đức loan tin cho rằng Mario Gotze đã có cuộc nói chuyện với HLV Carlo Ancelotti qua điện thoại. Mục đích của tiền vệ người Đức là xác định vị trí của mình ở Bayern Munich mùa giải tới trước khi quyết định ở lại hoặc chia tay sân Allianz Arena.

Mario Gotze,Mario Gotze,HLV Carlo Ancelotti,Carlo Ancelotti,Munich,Ancelotti,Gotze,bayern munich, bundesliga

Tiền vệ Mario Gotze đang cân nhắc chuyện chia tay Hùm xám

Nội dung của cuộc nói chuyện trên đã được nhiều tờ báo Đức tiết lộ. Cụ thể, HLV Ancelotti khẳng định không đảm bảo suất đá chính cho Mario Gotze ở mùa giải tới.

Trong bài phỏng vấn trên Bild, Gotze thừa nhận đã có cuộc nói chuyện với HLV Ancelotti qua điện thoại. Tiền vệ người Đức đã bác bỏ nhiều chi tiết nhưng không đảm bảo tương lai ở Bayern Munich.

“Tôi không biết bằng cách nào người ta lại biết cuộc điện thoại ấy. Chỉ có rất ít người biết chúng tôi thảo luận những gì. Họ biết những điều được nói ra và thế là đủ.

Cá nhân tôi đã có chức vô địch Bundesliga lần thứ 5. Tôi cảm thấy hạnh phúc về điều đó. Tôi vẫn còn bản hợp đồng tới tháng 6/2017 và trước mắt là trận đấu quan trọng với Dortmund. Tôi không thể đưa ra hứa hẹn gì ở mùa giải tới. Tôi sẽ tiếp tục bản hợp đồng của mình và xem điều gì sẽ xảy ra”, Gotze chia sẻ trên Bild.

Chia sẻ trên của Mario Gotze cho thấy tiền vệ này hoàn toàn có khả năng rời Bayern Munich trong mùa Hè tới, nhất là khi Hùm xám vừa mua thêm tài năng trẻ Renato Sanches. Bản hợp đồng này sẽ khiến tuyến giữa của Bayern mùa tới thêm phần chật chội, trong khi Gotze vốn không được đá chính thường xuyên dưới thời Pep Guardiola.

Được biết, Gotze đã nhận được lời mời từ nhiều CLB lớn trong Hè này. Ngoài Liverpool và Dortmund, Juventus cũng đang lên kế hoạch đàm phán chiêu mộ tiền vệ người Đức.

Theo Hải Nam - bongdaso

/ Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Mario Gotze Mario Gotze HLV Carlo Ancelotti Carlo Ancelotti Munich Ancelotti Gotze bayern munich bundesliga

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích