HLV Hoàng Anh Tuấn treo thưởng, đội của Quang Hải thắng lớn

14/05/2017 21:38:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Trong một buổi tập gần đây của U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn đã ra một phần thưởng rất giá trị bằng tiền mặt và đội của Quang Hải đã giành chiến thắng khá thuyết phục để giật giải.

Sau trận hòa 1-1 trước U20 Vanuatu, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có một buổi tập khá vui vẻ chiều ngày 14/5 tại Hàn Quốc. Thời tiết khá mát mẻ và mặt sân tập khá đẹp khiến buổi tập diễn ra khá suôn sẻ.

HLV Hoàng Anh Tuấn, U20 Việt Nam,quang hải,Hoàng Anh Tuấn,u20 world cup, Đội của Quang Hải giành chiến thắng trong phần thi đấu đối kháng sân nhỏ. Ảnh: Zing.vn

Ở buổi tập này, HLV Hoàng Anh Tuấn chia các cầu thủ vào 2 đội để đá một trân đấu nhỏ. Đội 1 do Hoàng Nam đảm nhiệm vị trí HLV trưởng gồm:Minh Hiếu(GK), Quang Hải, Thanh Bình, Ảnh Tý, Đức Chinh, Tấn Tài, Văn Tới, Tiến Anh. Trong khi đó, đội 2 do Văn Hậu và Đình Trọng làm đồng HLV trưởng, bao gồm các cầu thủ: Sỹ Huy (GK), Thanh Thịnh, Mĩnh Dĩ, Văn Hào, Tấn Sinh, Trần Thành, Hoàng Đức và trợ lý Đinh Hồng Vinh.

Để tăng tính hấp dẫn và khích lệ tinh thần các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn treo tiền thưởng là một tờ tiền có mệnh giá 50.000 won (tương đương khoảng 1 triệu đồng tiền VN) cho đội thắng cuộc.  Dù chỉ là một trận đấu nhỏ nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn cũng khéo léo lồng ghép các yêu cầu mang tính chuyên môn.

Ông đã yêu cầu mỗi cầu thủ chỉ được phép chạm bóng tối đa 3 lần, nếu vượt quá 3 lần sẽ phải nhường quyền kiểm soát bóng cho đội bạn. Game "nhập vai" thú vị này có 2 hiệp, mỗi hiệp 15 phút và thi đấu trong phạm vị 1/4 sân (tương đương sân bóng đá 7 người).


Và ở phần chơi này, nhờ sự có mặt của Quang Hải, đội của "HLV trưởng" Hoàng Nam dẫn dắt đã giành chiến thắng 7-6 sau màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính. Điều này giúp các cầu thủ có thêm khí thế để chuẩn bị bước vào giai đoạn căng thẳng sắp tới.

/ Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HLV Hoàng Anh Tuấn U20 Việt Nam quang hải Hoàng Anh Tuấn u20 world cup

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích