Quảng cáo

Những mẹo nhỏ nên biết khi chơi DotA2

Thứ sáu, 18/04/2014 20:10 PM (GMT+7)
A A+

Người chơi DOTA 2 cần phải biết những mẹo này.

Người chơi DOTA 2 cần phải biết những mẹo này.

 

Windrunner và skill Powershot
 
Mặc dù tooltips của skill này nói rằng bạn cần phải channelling trong một giây để gây được lượng sát thương lớn nhất. Nhưng thực tế, chỉ cần 0.7 giây là bạn đã có thể đạt được max damage với Powershot. 0.3 giây tưởng như là một con số nhỏ, nhưng trong DOTA 2, bạn có thể tận dụng điều đó để bắn thêm một phát, hay chạy thoát hay đơn giản là đảm bảo skill của mình bắn trúng đối phương. 
 
4 mẹo nhỏ nên biết khi chơi DOTA 2 1
Đây là lúc thích hợp để thả dây cung.
 
Windrunner có lối chơi dựa rất nhiều trên sự cơ động và chọn vị trí trong combat, thế nên việc có thêm dù chỉ một chút thời gian để phản ứng cũng sẽ giúp ích rất nhiều.
 
Điều khiển các Traps của Lanaya
 
Điều gì khiến bạn nhanh chóng nhận ra một pro Lanaya? Bên cạnh những kĩ năng cở bản thì hãy nhìn vào cách anh ta kích hoạt Trap để slow đối phương. Khi chơi Templar Assasin, bạn có thể sử dụng phím tắt có sẵn trên hero để kích hoạt Trap làm slow đối phương khi truy đuổi, rất tiện phải không? Nhưng bạn không nên lạm dụng nó một chút nào, bởi việc này sẽ khiến Lanaya đứng lại một chút và lãng phí thêm khoảng nửa giây quý báu trong khi bạn đang truy đuổi đối phương. 
 
4 mẹo nhỏ nên biết khi chơi DOTA 2 2
 
Trong khi đó, nếu Trap được trực tiếp kích hoạt bằng cách bạn tự tay điều khiển nó thì sẽ không làm ảnh hưởng tới hero. Vì thế, để đảm bảo con mồi không chạy thoát, hãy sử dụng con trỏ chuột của bạn linh hoạt hơn một chút. Ngay sau khi đặt Trap, bạn hãy click chuột phải để điều khiển Lanaya di chuyển tới, sau đó nhanh tay click luôn vào Trap và kích hoạt nó bằng phím tắt, tiếp tục quay trở lại điều khiển hero đuổi theo và dứt điểm đối phương. Cách này tuy tốn công hơn một chút nhưng nó sẽ giúp bạn không phải ngừng lại một chút nào.
 
Tăng damage một cách dễ dàng cho Shadow Fiend ngay từ đầu game 
 
Với Shadow Fiend và Venomancer bạn có thể sớm lấy được lượng soul lớn ngay từ khi trận đấu chưa bắt đầu giúp cho việc last hit/deny và đì đọt đối thủ dễ dàng. Để làm được điều này, bạn cần pick hero và đi ra chỗ Roshan thật nhanh. Không phải để ăn Roshan từ level 1 đâu nhé. Hãy để Venom cắm ward, bắn Roshan và Shadow Fiend canh deny, rất đơn giản. Chú ý cắm nhiều ward một chút trước khi bạn bắt đầu bắn Roshan để tránh tên người đá này quay sang đấm vào hero.
 
4 mẹo nhỏ nên biết khi chơi DOTA 2 3
 
Stun bất ngờ với Spirit Breaker 
 
Nếu may mắn gặp một rune Invisible, bạn có thể lợi dụng nó để tấn công đối thủ một cách bất ngờ. Bạn phải sử dụng phím Shift hoặc nhanh tay một chút trong trường hợp này, ăn rune, sau đó ngay lập tức cast Charge of Darkness lên đối phương. Nhờ đó bạn sẽ được tàng hình trong khi đang sử dụng Charge và đối thủ không thể nào thấy được bạn đang chạy tới trừ khi có sentry hay dust. 
 
4 mẹo nhỏ nên biết khi chơi DOTA 2 4
Sniper không hề biết Spirit Breaker đang chạy tới đồng đội của mình.
 
Nếu bạn có bottle thì mọi việc dễ dàng hơn nhiều, bởi bạn có thể kích hoạt rune ngay trong khi đang Charge mà không làm gián đoạn nó. Shadow Blade cũng có thể được sử dụng tương tự bởi trong khi Charge, Spirit Breaker có thể kích hoạt những item tác dụng lên bản thân như Black King Bar, Blade Mail, Drum hay thậm chí là Smoke of Deceit.
 
Theo GameK


Tag: Tin tuc game online,  Tin game,  Tin game offline,  tin tức game,  Những mẹo nhỏ,  nên biết,  khi chơi DotA2, 

linkhay Facebook
Author Thethao247.vn Dương TD / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo