Xác định 12 đội giành vé dự vòng knock-out Champions League

Lượt trận cuối các bảng A,B,C,D khép lại đã giúp xác định thêm 4 đội giành vé, nâng tổng số đội vào vòng knock-out lên con số 12.

Bảng A: MU và Basel đi tiếp

cup c1, ket qua cup c1, bxh cup c1, champions league

Trước lượt trận cuối, MU chưa thể giành vé đi tiếp. Được chơi trên sân nhà tiếp CSKA, MU bị dội gáo nước lạnh khi để đối thủ vượt lên dẫn trước trong hiệp 1. Nhưng sang hiệp 2, MU ghi liên tiếp 2 bàn và giành chiến thắn chung cuộc 2-1.

Ở trận còn lại, Basel không mắc sai lầm nào để giành chiến thắng 2-0 trước Benfica để giành vé còn lại với ngôi nhì bảng A Champions League.

Bảng C: Roma chiếm ngôi đầu của Chelsea

cup c1, ket qua cup c1, bxh cup c1, champions league

Atletico Madrid chính thức bị loại sau khi không thể thắng Chelsea và Roma cũng thắng tối thiểu Qarabag. Với thắng lợi này, Roma chiếm luôn ngôi đầu của Chelsea.

Bảng D: Juventus nối gót Barca

cup c1, ket qua cup c1, bxh cup c1, champions league

Barca đã giành vé sớm từ vòng trước và ở trận tiếp Sporting, họ giành chiến thắng 2-0 và qua đó khép lại cuộc đua. Ở trận diễn ra còn lại, Juventus cũng thắng nhẹ 2-0 trước Olympiakos.

Như vậy, lúc này xác định được 12 đội giành vé dự Champions Leauge gồm: MU, Basel, Man City, Tottenham, PSG, Bayern, Besiktas, Real, Chelsea, Barca, Roma, Juventus.


Thethao247.vn - Người Đưa Tin