FLC Thanh Hóa bất lực nhìn Bali United giành điểm ở Mỹ Đình

FLC Thanh Hóa đã không thể hạ gục Bali United dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà. Hòa trận này, Thanh Hóa dần xa cơ hội vượt qua vòng bảng AFC Cup.

Highlights: Thanh Hóa 0-0 Bali Utd (AFC Cup 2018)

FLC Thanh Hóa buộc phải thắng ở cuộc tiếp đón Bali United trên sân Mỹ Đình. Sau hai trận toàn thua đáng tiếc, đội bóng xứ Thanh rất muốn giành ba điểm để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Nhập cuộc nhanh, FLC Thanh Hóa chủ động chơi tấn công và đánh đòn phủ đầu đối thủ. Sự cơ động là điều có thể thấy rõ ở hàng tiền vệ của đại diện Việt Nam. Tuy nhiên thứ mà họ còn thiếu đó là sự tinh tế trong những pha bóng cuối cùng.

flc thanh hoa vs bali, truc tiep flc thanh hoa vs bali, link xem flc thanh hoa vs bali

FLC Thanh Hóa tạo ra nhiều một số cơ hội đáng chú ý nhưng những chân sút của họ lại tỏ ra khá vô duyên. Đây cũng là điều mà NHM được thấy ở đội bóng này trong hai trận gần nhất ở AFC Cup.

FLC Thanh Hóa bế tắc trong tấn công trong khi đó Bali United thi thoảng tạo ra một vài cơ hội đáng chú ý. Sự xuất sắc của Tiến Dũng cũng là một phần giúp đội bóng của Việt Nam giữ sạch lưới trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, FLC Thanh Hóa vẫn giữ lối chơi như trong hiệp một. Và cũng giống như 45 phút đầu tiên, Thanh Hóa tấn công rất nhiều nhưng không thể tạo ra những cơ hội thực sự ngon ăn.

FLC Thanh Hóa rất nỗ lực nhưng họ tỏ ra bất lực trong khâu tấn công. Bali cũng không quá vội vàng và với họ một trận hòa cũng là thành công. Hòa trận này, FLC lại xa hơn tấm vé đi tiếp ở AFC Cup năm nay.

 


 

90': Hết giờ. FLC Thanh Hóa 0-0 Bali United.

70': Vẫn chưa có bàn thắng, FLC Thanh Hóa vẫn đang tỏ ra quá vô duyên trong khâu dứt điểm.

56': Pape Omar suýt làm nên chuyện với cú sút rất căng ở góc trái khung thành.

47': KHÔNG VÀO. Suýt chút nữa FLC Thanh Hóa có bàn mở tỉ số khi Ofere tung cú dứt điểm nguy hiểm, tuy nhiên bàn thắng vẫn chưa đến.

45': Hết hiệp 1. FLC Thanh Hóa tấn công nhiều nhưng chưa thể ghi bàn.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin