Tin thể thao 8-3: HLV Lê Thụy Hải bất ngờ cổ vũ bầu Đức

HLV Lê Thụy Hải bất ngờ cổ vũ bầu Đức, 5000 tỉ đầu tư cho SEA Games 31, ​hơn 1 tỷ đồng tiền thưởng cho Giải cờ vua HDBank 2017... là những tin thể thao chính ngày 8-3.

HLV Lê Thụy Hải bất ngờ bênh bầu Đức

HLV Lê Thụy Hải bất ngờ lên tiếng kêu gọi cùng đấu tranh với bầu Đức để 'hạ bệ' Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi. Theo ông Hải, bầu Đức biết hết mọi việc trọng tài làm. Zing.vn dẫn lời: “Theo tôi, anh Đức nói hoàn toàn đúng. Anh ấy quá biết các ông trọng tài làm gì, quá hiểu những ông nào quan hệ ra sao. Vì thế, tôi nghĩ anh Đức nói rất đúng. Quan điểm của tôi là như vậy và mọi người cần ủng hộ bằng cách đấu tranh cùng nhau”.

Tin thể thao 8-3, HLV Lê Thụy Hải, bầu Đức, SEA Games 31, giải cờ vua, tin thể thao sáng 8-3, tin thể thao hôm nay

Trên 5.000 tỉ đồng đăng cai SEA Games 2021 tại TP.HCM

Đây là kinh phí dự kiến để chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31 năm 2021 tại TP.HCM. Đề án đăng cai SEA Games 31 chuẩn bị trình UBND TP.HCM có ý kiến, sau đó Ban thường vụ Thành ủy sẽ thông qua trước khi trình Chính phủ.

Trước đó, năm 2015 Bộ VH-TT&DL đã trình Chính phủ đề án chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31, Hà Nội được chọn làm địa điểm đăng cai. Tuy nhiên năm 2017, Bộ VH-TT&DL sẽ chỉnh sửa đề án để trình lại Chính phủ. Theo đó, đề án sẽ xây dựng cả hai phương án đăng cai là Hà Nội và TP.HCM.

​Hơn 1 tỷ đồng tiền thưởng cho Giải cờ vua HDBank 2017

Trong cuộc họp báo ngày 7-3 tại TPHCM, ban tổ chức cho biết Giải cờ vua quốc tế HDBank 2017 sẽ có mức tiền thưởng kỷ lục 45.000 USD (hơn 1,026 tỷ đồng) , trong đó chức vô địch bảng Masters vẫn giữ nguyên trị giá 13.000 USD (gần 300 triệu đồng).

Giải năm nay sẽ diễn ra từ ngày 12-3 đến 17-3 tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM) với sự tham dự của hơn 230 kỳ thủ đến từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ rất mạnh về cờ vua như: Nga, Bulgaria, Ukraine, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Thuỵ Sĩ,… và chủ nhà Việt Nam.

Pacquiao hẹn lịch đại chiến Khan

Theo dự kiến ban đầu, Pacquiao sẽ đọ sức cùng Amir Khan vào tháng Tư tới đây. Tuy nhiên, người quản lý Bob Arum cho biết sẽ phải lùi thời gian lại vào nửa cuối năm 2017. "Khi tôi nhận được liên hệ về cuộc đấu, tôi đã từ chối diễn ra vào tháng Tư. Pacquiao chưa thực sự sẵn sàng. Thời điểm này tiền không phải quan trọng nhất". Được biết giá trị trận đấu giữa Pacquiao và Khan lên đến 38 triệu USD.

Việt Nam đối đầu Trung Quốc giải bóng ném châu Á

Đội tuyển bóng ném nữ Việt Nam dự đoán gặp nhiều khó khăn tại giải vô địch châu Á diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 13 đến 22 tháng 3 tới đây. Đội tuyển của chúng ta nằm cùng bảng A với chủ nhà, Trung Quốc và Iran. Đây là lần thứ 2 bóng ném Việt Nam tham dự sân chơi châu lục. Lần đầu tiên năm 2008 ở Thái Lan, Việt Nam đứng thứ 6/10 đội.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn