Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Tin chuyển nhượng: Monaco nhắm Hulk thay thế Falcao

24/01/2014 17:05 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) - Tin dữ về chấn thương mà tiền đạo Falcao gặp phải đã khiến Monaco sốt ruột tìm kiếm một sự thay thế. Người mà đội bóng nước Pháp hướng đến lúc này chính là cái tên Hulk của Zenit.

 

 Monaco nhắm Hulk, falcao chấn thương, monaco mua hulk ,tin chuyen nhuong mu,tin chuyen nhuong 2014,tin chuyen nhuong,chuyen nhuong mua dong,tong hop tin chuyen nhuong ngay,tin chuyen nhuong monaco,

 

Tiền đạo người Colombia đã dính phải một chấn thương dây chằng chân trái và sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tháng. Đây là một tin không thể tồi tệ hơn với Monaco nói tiêng và đội tuyển Colombia nói chung.

 

Phản ứng ngay sau thông tin này BLĐ Monaco đã đặt ra một bản danh sách cần mua sắm gấp trong tháng Giêng. Trong số những cái tên đó nổi lên là Mirko Vucinic của Junventus. Tuy nhiên khả năng chiêu mộ tiền đạo này là rất khó. Vì thế Hulk, cầu thủ đang đầu quân cho Zenit được xem như một sự lựa chọn lý tưởng.

 

Le10Sport cho biết, có thể trong một vài ngày tới Monaco sẽ gửi lời đề nghị tới đội bóng của Nga về thương vụ này. Tuy nhiên với phong độ ổn định và những đóng góp không nhỏ vào cho Zenit trong thời gian, sẽ rất khó để đội bóng này nhả người ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Author Thethao247.vn Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Monaco nhắm Hulk falcao chấn thương monaco mua hulk tin chuyen nhuong mu tin chuyen nhuong 2014 tin chuyen nhuong chuyen nhuong mua dong tong hop tin chuyen nhuong ngay tin chuyen nhuong monaco
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo