Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Những lưu ý không thể bỏ qua khi tìm kiếm lớp học yoga cho trẻ em TPHCM

Thứ bảy, 01/08/2020 12:13 PM (GMT+7)
A A+ A++

Trẻ em không giống người lớn, chúng có cấu trúc cơ thể khác, cấu trúc não bộ khác và vì thế suy nghĩ của chúng và người lớn cũng không giống nhau. Chính vì vậy mà cường độ luyện tập, chương trình tập luyện hay những động tác, môi trường luyện tập cũng sẽ có sự khác biệt cơ bản. Chính vì vậy, khi tìm kiếm những lớp học yoga cho trẻ, bạn cần chú ý tới khá nhiều điều để việc tập luyện mang lại hiệu quả tốt nhất cho con em.

Lựa chọn lớp học yoga với giáo trình bài tập phù hợp

Khi tìm đến các lớp học yoga cho trẻ, việc đầu tiên mà phụ huynh cần chú ý đó là các bài tập, động tác tập luyện tại đây có thực sự phù hợp và tốt cho trẻ. Trên thực tế thì các bài tập yoga mang lại khá nhiều lợi ích cho trẻ, tuy nhiên những bài tập này cần thực sự phù hợp với từng lứa tuổi cũng như sức khỏe cho từng bé với từng cường độ tập luyện khác nhau.

Lời khuyên cho các phụ huynh là nên lựa chọn những lớp yoga với những bài tập được chia nhỏ theo từng khung thời gian luyện tập. Không chỉ vậy, những địa chỉ với một chương trình tập luyện được cân đối, sắp xếp thời gian hợp lý và đủ sức giữ những đứa trẻ hiếu động tập trung trong suốt giờ học là sự lựa chọn hoàn hảo. Các bài tập nên chia nhỏ, bắt đầu bằng một trò chơi nhỏ thay vì bài khởi động nhàm chán như người lớn.

Tìm kiếm sự tận tâm, am hiểu kiến thức, thực hành về yoga cho trẻ

Người lớn đi tập Yoga vì họ tự nhận thức được những tác động tích cực của yoga đến sức khỏe và cuộc sống. Tuy nhiên, với trẻ em có thể chúng được cha mẹ đưa đến lớp với hy vọng được rèn luyện thể chất, học tập tốt hơn hay đơn giản là có một chỗ để đến sau giờ học. Vì thế, có thể khi đến lớp trẻ sẽ dễ mệt mỏi và quấy phá, phụ huynh cần thực sự tìm được một địa chỉ không chỉ chuyên môn, kinh nghiệm mà bên cạnh đó là sự tận tâm với từng bé trong các giờ tập luyện.

Một điều quan trọng bạn cần phải ghi nhớ trong Yoga cho trẻ là chúng vẫn là những đứa trẻ, và cách suy nghĩ của chúng rất đơn giản. Do đó yếu tố về sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên hướng dẫn tại lớp sẽ giúp các bé không nhỏ trong việc tập trung, giữ vững tinh thần hào hứng trong cả buổi tập. Ngoài ra, yếu tố chuyên môn, kiến thức về yoga cho trẻ sẽ giúp con em của bạn luyện tập được đúng cách, tạo ra hiệu quả tốt nhất mà bài tập có thể đem đến cho bé.

Lựa chọn địa chỉ dạy yoga uy tín cho bé

Lợi ích từ Yoga là rất lớn, cho dù là người lớn hay trẻ em. Vì thế khi áp dụng Yoga vào cuộc sống của các bé sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tâm lý của chúng. Chúng sẽ có thể tự phát triển sự tự tin, lòng tự trọng, cũng như tự chủ bản thân và đặc biệt là tự chủ được cảm xúc của mình để có thể tương tác với mọi sự vật xung quanh một cách có ý thức hơn. Tuy nhiên, để việc tập yoga mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo việc tập luyện an toàn cả về sức khỏe và tinh thần của bé thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Một trong những lớp học yoga cho trẻ em TPHCM mà bạn có thể tham khảo đó là Yoga Planet. Tại đây không chỉ được trang bị đầy đủ các kỹ năng yoga chuyên môn, đội ngũ giáo viên còn được chứng nhận bởi hiệp hội liên đoàn quốc tế Yoga Mỹ mà còn đầy nhiệt tình, mang tình yêu lớn với trẻ con và yoga. Đội ngũ giảng viên tại đây không ngừng tham gia và đào tạo các lớp nghiệp vụ, chia sẻ kiến thức và chuyên môn về Yoga cho trẻ, các hội thảo phát triển chuyên nghiệp nhằm nâng cao chuyên môn cũng như tạo ra một môi trường yoga tiêu chuẩn với các bé.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Yoga Planet

Website: https://yogaplanet.edu.vn/

Email: [email protected]

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Kiến Thiết / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
yoga Yoga Planet
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo