Ngoại binh Stevens ví ví 2 cầu thủ HAGL như Xavi và Iniesta

Thể Thao 247 - Ngoại binh Anthony Stevens của Hải Phòng đã ví von hai cầu thủ HAGL mới gia nhập đội bóng thành phố Cảng như Xavi và Iniesta.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ trẻ có cơ hội ra sân thường xuyên hơn, HAGL đã đồng ý để Lương Hoàng Nam và Lê Phạm Thành Long gia nhập đội bóng thành phố Cảng. Về phần mình, Hải Phòng sau khi chia tay hàng loạt những trụ cột như Khánh Lâm, Hồng Phong, Minh Châu, Văn Nhiên thì sự bổ sung hai gương mặt trẻ của HAGL mang nhiều ý nghĩa.

Lương Hoàng Nam được cho là người có khả năng cạnh tranh suất đá chính trong mùa giải tới đây. Cầu thủ này từng cùng U19 Việt Nam giành quyền tham dự U20 World Cup 2017. Đây là cầu thủ được đánh giá có phẩm chất kỹ thuật và tư duy chơi bóng nhạy bén. Mùa giải trước, anh cũng được cho Long An mượn và thi đấu khá thành công.

hai phong, stevens, hoang nam, thanh long

Hoàng Nam đã gây ra nhiều ấn tượng trong những buổi tập vừa qua của CLB Hải Phòng. Thậm chí ngoại binh Anthony Stevens, cầu thủ nổi tiếng với khả năng làm bàn cũng tỏ ra ấn tượng với những gì mà hai cầu thủ của HAGL đã thể hiện. Anh thậm chí còn ví von khá hài hước khi cho rằng Hoàng Nam và Thành Long là những Xavi và Iniesta của Việt Nam.

Hiện tại các cầu thủ Hải Phòng đang rất tích cực tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Ở mùa giải tới đây, họ sẽ không có những bản hợp đồng bom tấn mà sẽ dựa chủ yếu vào nguồn nội lực sẵn có.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin