Kết quả U18 ĐNÁ: Lại thêm một bất ngờ lớn

Chiều 10/9, các trận đấu ở bảng A giải U18 Đông Nam Á diễn ra đã đem đến những kết quả tương đối bất ngờ.

Highlights: U18 Campuchia 0-2 U18 Malaysia

Malaysia gần như cầm chắc vé vào bán kết

Sau 3 trận đầu tiên, U18 Malaysia phần nào thể hiện được vị thế của mình với 9 điểm tuyệt đối cùng hiệu số rất ấn tượng. Ở trận đấu thứ 4 diễn ra chiều nay, họ chỉ phải gặp Campuchia và không có bất ngờ nào xảy ra.

Sự lấn lướt được Malaysia tạo ra bằng những đợt hãm thành liên tục về phía Campuchia. Kết quả, ở các phút 22 và 52, lần lượt Khirudin và Romzi ghi 2 bàn thắng ấn định thắng lợi nhẹ nhàng 2-0.

u18 dong nam a, u18 malaysia, u18 dong timor, ket qua u18 dong nam a

Với việc có 12 điểm, U18 Malaysia gần như cầm chắc tấm vé vào bán kết. Họ sẽ vào bán kết sớm nếu như Thái Lan vượt qua Singapore, khi đó Thái cũng vào bán kết.

Đông Timor gây bất ngờ thứ 2 tại giải

Đông Timor đang là đội tạo nên những bất ngờ tương đối thú vị. Sau khi cầm hòa Campuchia, đội bóng này tiếp tục có chiến thắng thuyết phục trước Lào.

Với việc trình độ hai đội ngang ngửa nhau, Đông Timor cho thấy sự tự tin và khả năng chớp thời cơ tốt hơn. Vì thế họ đã ghi được 3 bàn thắng còn Lào chỉ ghi được 2 bàn.

Giành chiến thắng 3-2, Đông Timor có 4 điểm ở bảng B, một thành tích tương đối tốt. Dẫu vậy họ cũng đã bị loại ở giải năm nay.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin