HLV Hữu Thắng chỉ ra hai cái tên giúp U22 Việt Nam mạnh hơn

15/05/2017 09:01:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Sau trận thua 0-5 trước U20 Argentina, HLV Hữu Thắng cho rằng nếu có Xuân Trường và Văn Toàn, U22 Việt Nam sẽ chơi tốt hơn trong thất bại vừa qua.

Player Loading...
Highlights: U22 Việt Nam 0-5 U20 Argentina

U22 Việt Nam đã có trận thua toàn diện trước U20 Argentina trên sân Mỹ Đình. 5 bàn thua không gỡ cùng lối chơi chưa được như ý muốn, sự chênh lệch về đẳng cấp là rất rõ ràng.

Ở trận này, tiền vệ Tuấn Anh có sự trở lại nhưng do mới thi đấu sau chấn thương nên cảm giác bóng và vẫn còn nhát khi tranh chấp. Có Tuấn Anh nhưng đáng tiếc không có Xuân Trường, đó là tiếc nuối của NHM và cả HLV Hữu Thắng sau khi kết thúc trận thua vừa qua.

U22 Việt Nam 0-5 U20 Argentina, ket qua U22 Việt Nam 0-5 U20 Argentina, U22 Việt Nam, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh
HLV Hữu Thắng cho rằng U22 sẽ mạnh hơn nếu có Xuân Trường và Văn Toàn

Nói sau trận đấu, ông thầy gốc Hà Tĩnh tỏ ra tiếc nuối và cho rằng U22 Việt Nam đã có thể mạnh hơn nếu có Xuân Trường và Văn Toàn cùng thi đấu. "Hôm nay U20 Argentina trình diễn lối đá tổng lực, mọi cầu thủ của họ đều chơi tốt. Tuy nhiên tôi vẫn còn những cầu thủ quan trọng chưa góp mặt như Xuân Trường và Văn Toàn, những người có thể giúp đội thực hiện chiến thuật tôi mong muốn.

Thời gian chuẩn bị SEA Games vẫn còn. Tôi vẫn còn Xuân Trường chưa về, Văn Toàn chấn thương, nên chúng ta vẫn còn nhiều thay đổi trước thềm SEA Games 2017".

Xuân Trường thường xuyên là cầu thủ tỏa sáng ở những trận đấu trước đó trong màu áo ĐTQG cũng như U23 Việt Nam. Tuy nhiên, do chấn thương chưa thực sự bình phục nên Gangwon FC không nhả người. Đây là điều đáng tiếc bởi Xuân Trường - Tuấn Anh được xem là cặp tiền vệ trung tâm chất lượng và là niềm hi vọng của U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

Với Văn Toàn, tuy không có thể hình lí tưởng nhưng kĩ thuật cùng tốc độ luôn giúp anh tạo ra những tình huống đột biến. Đó là điều mà U22 Việt Nam còn thiếu trong trận đấu ngày hôm qua.

U22 Việt Nam thua đậm do chơi dưới sức nhưng cũng phải khẳng định rằng tầm và đẳng cấp của đội bạn thực sự vượt trội so với chúng ta.

Nguyễn NamNguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
U22 Việt Nam 0-5 U20 Argentina U22 Việt Nam Xuân Trường Văn Toàn Tuấn Anh

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích