HAGL cho trọng tài xem bằng chứng việt vị ngay trên sân

16/08/2019 21:03:00 (GMT+7)

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh đợi sẵn tổ trọng tài để khiếu nại về bàn thắng được cho là việt vị của Bình Dương.

VIDEO: Bàn thắng trong tư thế việt vị của cầu thủ Bình Dương. Nguồn: FPT

Trọng tài chính cất tiếng còi kết thúc trận đấu, HAGL thua tan nát 0-3 trên sân của Bình Dương. Ở ngoài đường biên, trưởng đoàn HAGL là ông Nguyễn Tấn Anh đã đứng đợi sẵn tổ trọng tài để khiếu nại.

Bình Dương 3-0 HAGL, hagl, vleague, bxh vleague Trưởng đoàn HAGL Tấn Anh khiếu nại với trọng tài về bàn thắng của Sỹ Giáp. Ảnh: Zing

Ông Tấn Anh cầm điện thoại với đoạn video bằng chứng về pha việt vị của cầu thủ Hồ Sỹ Giáp (Bình Dương). Đáp lại, tổ trọng tài nán lại nghe hết lời giải thích của đại diện phía HAGL. Dù biết kết quả không thể thay đổi, song ông Tấn Anh vẫn cố gắng giải thích thêm khi làm thủ tục với trọng tài thứ tư.

“Nếu tình huống đó trọng tài thổi việt vị, tỉ số vẫn sẽ là 1-0 và HAGL vẫn còn cơ hội gỡ. Rõ ràng là Sỹ Giáp đã việt vị nhưng trọng tài vẫn công nhận bàn thắng” - ông Tấn Anh chia sẻ với truyền thông sau trận.

Về phía HLV Lee Tae-hoon, ông cho biết: “Trận thua này là điều không tốt với HAGL. Các cầu thủ của tôi đang gặp chấn thương, người bị đau nhưng vẫn cố gắng thi đấu, HAGL không có đội hình mạnh nhất ở trận đấu này”.

Thua trận, HAGL vẫn chỉ có 23 điểm và ngày càng lún sâu vào cuộc chiến đua trụ hạng V-League 2019.

Lạc ThuỷLạc Thuỷ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Bình Dương 3-0 HAGL hagl vleague bxh vleague

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích