Giải hạng Nhất quốc gia 2018 chính thức có nhà tài trợ mới

08/05/2018 13:44:00 (GMT+7)

Vừa qua, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ cho Giải hạng Nhất Quốc gia 2018. Theo đó, Công ty CP Gỗ An Cường sẽ là đơn vị đồng hành cùng giải.

Giải Hạng Nhất 2018 có tên gọi chính thức là Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia An Cường 2018 (An Cuong V.League 2-2018), với sự tham dự của 10 đội bóng, bao gồm 90 trận đấu diễn ra từ ngày 14/4 đến ngày 29/9.  Chi tiết hợp đồng không được hai bên công bố nhưng ông Trần Anh Tú, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VPF tiết lộ, hợp đồng được ký kết có điều khoản gia hạn với mức tiền tài trợ tăng lên.

giải hạng Nhất, hạng nhất quốc gia, nhà tài trợ giải hạng Nhất Ông Lê Đức Nghĩa- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Gỗ An Cường cùng Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VPF, Trưởng Ban tổ chức giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2018 thực hiện nghi thức ký kết Tài trợ chính cho giải.

“Chiến công của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018 đã khiến hàng triệu con tim Việt Nam vỡ òa và tôi cũng nằm trong số đó.  Từ đây, tôi có tâm niệm phải làm gì đó đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Vì vậy An Cường rất tự hào khi được hợp tác cùng VPF để trở thành nhà tài trợ chính cho Giải hạng Nhất Quốc gia với kỳ vọng sẽ đem đến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn và kịch tính, từ đó tạo nền tảng phát triển cho bóng đá nước nhà” - ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Gỗ An Cường chia sẻ.

Tham dự giải đấu năm nay, các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt (sân nhà – sân khách), để tính điểm, xếp hạng. Giải hạng Nhất 2018 sẽ có 1,5 suất thăng hạng, bên cạnh đó giải thưởng cho đội vô địch là cúp và tỷ 1 đồng, đội hạng Nhì nhận 500 triệu đồng, hạng Ba nhận 250 triệu đồng và đội phong cách nhận 100 triệu đồng.

Nguyễn Nam Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Lịch thi đấu V.League
giải hạng Nhất hạng nhất quốc gia nhà tài trợ giải hạng Nhất

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích