Chấm điểm U22 VN - U22 Hàn Quốc: Quá hay cho 1 cái tên!

U22 Việt Nam đã có màn trình diễn nhiều màu sắc trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là U22 Hàn Quốc, trong đó nhiều cầu thủ đã thi đấu rất hay.

Thủ môn Tiến Dũng: 6 điểm

Tiến Dũng đã có một tình huống ra vào và chọn điểm rơi rất tệ hại khiến U22 Việt Nam bị dẫn bàn. Tuy nhiên sau đó Tiến Dũng chơi chắc chắn hơn và có nhiều tình huống cản phá khá hay.

Duy Mạnh: 6.5 điểm

Duy Mạnh được bố trí đá trung vệ và dù vẫn còn nhiều tình huống chưa thực sự chắc chắn song anh cũng hoàn thành nhiệm vụ khi đá trung vệ và sau là lên tiền vệ.

Tiến Dũng: 7.5 điểm

Trung vệ Tiến Dũng đã thi đấu cực kì quả cảm. Anh luôn có mặt ở những tình huống nóng trước vòng cấm U22 Việt Nam và nhiều lần cứu nguy cho khung thành đội nhà.

U22 Việt Nam - U22 Hàn Quốc, cham diem U22 Việt Nam - U22 Hàn Quốc, ket qua U22 Việt Nam - U22 Hàn Quốc, u23 chau a

Văn Thanh: 7.5 điểm

Văn Thanh lên công về thủ, có nhiều pha bóng xử lí khiến hàng phòng ngự đội bạn phải rất vất vả chống đỡ. Ở đầu trận, Văn Thanh còn tung được cú dứt điểm cực kì nguy hiểm.

Văn Hậu: 7 điểm

Văn Hậu đã có những pha truy cản đĩnh đạc, một sự trưởng thành trong cách thi đấu của cầu thủ này.

Xuân Trường: 7.5 điểm

Vẫn tạo ra nhiều đường chuyền chất lượng, Xuân Trường đặt Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh ở vào những tình huống tốt để ghi bàn.

Tuấn Anh: 7 điểm

Tuấn Anh đã cặp với Xuân Trường và tạo nên hàng  tiền vệ cơ động, đá ban bật và phân phối bóng tốt. Do hụt hơi về thể lực mà Tuấn Anh bị thay ra sớm.

Văn Toàn: 7 điểm

Không có nhiều tình huống đột biến, Văn Toàn đã chơi nỗ lực và cũng gây ra nhiều khó khăn cho đội bạn.

Quang Hải: 7 điểm

Nhiều tình huống xử lí kĩ thuật, chững chạc, Quang Hải thường xuyên khiến hàng thủ của Hàn Quốc ở thế báo động.

Công Phượng: 8.5 điểm

Công Phượng đã có thêm trận đấu hay ở vòng loại U23 châu Á. Anh là tác giả bàn gỡ hòa 1-1, luôn tạo ra những tình huống xử lí đột biến khiến hàng thủ Hàn Quốc gặp quá nhiều khó khăn. Công Phượng xứng đáng là cầu thủ hay nhất ở trận này.

Đức Chinh: 6.5 điểm

Đức Chinh đã thi đấu đầy nỗ lực nhưng không để lại được nhiều dấu ấn.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin