Cầu thủ Quang Nam: 'Tôi không phục quyết định của trọng tài'

(Thethao247.vn) - Đó là những gì mà cầu thủ Quang Nam của CLB Phú Yên đã nói về tình huống mình phải nhận thẻ phạt dù bị cầu thủ đối phương đánh nguội.

VIDEO: Trọng tài gây bức xúc với quyết định vô lý ở trận Viettel - Phú Yên

Trận đấu giữa Phú Yên và Viettel chiều qua lại chứng kiến một vụ lùm xùm liên quan tới trọng tài.

Phút 75, khi Viettel đang dẫn Phú Yên 1-0, sau tình huống va chạm với Văn Thiết (Viettel) cầu thủ Quang Nam của Phú Yên đã nằm sân. Do không quan sát thấy tình huống nên trọng tài Nguyễn Hữu Tuấn đã hội ý với giám sát trọng tài. Sau đó ông Tuấn quyết định rút thẻ vàng với cả hai cầu thủ. Do trước đó đã nhận 1 thẻ vàng, Quang Nam đã bị truất quyền thi đấu.

Quyết định này đã nhận phản ứng quyết liệt của cầu thủ và BHL Phú Yên. Họ tỏ ra rất bức xúc vì trọng tài đã xử lý tình huống không chính xác dẫn tới trận thua của Phú Yên. Hình ảnh quay chậm cho thấy, trong tình huống hai cầu thủ này đứng sát nhau, Quang Nam đã bị Văn Thiết đánh nguội.

cầu thủ Quang Nam, giải hạng Nhất, trọng tài sai lầm, trọng tài Hữu Tuấn, CLB Phú Yên, Viettel, Văn Thiết

Cầu thủ và BHL Phú Yên không phục với quyết định của trọng tài

Sau trận đấu, Quang Nam bức xúc với trọng tài Hữu Tuấn. Anh nói: "Tôi không phục với quyết định của trọng tài, ông ấy điều khiển trận đấu không tốt. Tôi không làm gì cả mà phải nhận thẻ vàng. Tôi bị đánh tay vào mặt và nằm sân, cầu thủ phía Viettel phạm lỗi nhiều lần mà trọng tài không rút thẻ".

HLV của CLB Phú yên, ông Nguyễn Đình Hưng cũng tỏ ra không phục với quyết định của trọng tài. "Tôi không hiểu lỗi của cầu thủ bên tôi là gì. Tuy nhiên để đánh giá chính xác về tình huống đó chúng tôi phải xem lại băng ghi hình. Trọng tài nói với tôi rằng Quang Nam đã có tình huống trả đũa nên bị thẻ vàng thứ hai".

Vấn đề trọng tài một lần nữa lại nóng trên sân cỏ cả nước. Sau vụ trọng tài Hà Anh Chiến có những sai lầm trong công tác điều hành trận đấu, sự việc ở giải hạng Nhất một lần nữa đòi hỏi BTC các giải chuyên nghiệp Việt Nam phải có biện pháp giúp các CLB yên tâm thi đấu và không gây thêm bức xúc trong dư luận.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
 • VIDEO: Trọng tài gây bức xúc với quyết định vô lý ở trận Viettel - Phú Yên

  VIDEO: Trọng tài gây bức xúc với quyết định vô lý ở trận Viettel - Phú Yên

  Phút 75 của trận đấu, hậu vệ Văn Thiết (Viettel) đuổi theo và kín đáo tung nắm đấm vào mặt Bùi Quang Nam của Phú Yên, khiến cầu thủ đội khách nằm sân đau đớn. Tuy nhiên, trọng tài Nguyễn Hữu Tuấn đã ra quyết định gây bức xúc khi chỉ rút thẻ vàng cho Văn Thiết trong khi Quang Nam cũng phải nhận thẻ vàng thứ 2 và bị đuổi khỏi sân. Sau quyết định gây tranh cãi, trận đấu bị gián đoạn do các cầu thủ Phú Yên phản ứng quyết liệt với trọng tài Hữu Tuấn. Nguồn video: VTV
 • Giải hạng Nhất quốc gia 2016 vừa chứng kiến pha đánh người thô bạo

  Giải hạng Nhất quốc gia 2016 vừa chứng kiến pha đánh người thô bạo

  (Thethao247.vn) – Trong trận đấu diễn ra cách đây ít giờ giữa Viettel và Phú Yên, cầu thủ Văn Thiết của đội nhà đã có hành vi 'đấm thẳng vào mặt' của đối thủ Quang Nam
 • Cầu thủ giải hạng Nhất cấp cứu ngay trên sân

  Cầu thủ giải hạng Nhất cấp cứu ngay trên sân

  (Thethao247.vn) - Sau trận đấu với Viettel thuộc vòng 4 giải hạng Nhất quốc gia 2016, cầu thủ Nguyễn Hạ Long đã phải nhờ cấp cứu từ đội ngũ y tế ngay trên sân.
 • Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
  Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
  Thể Thao 247 - Trước đối thủ mạnh hơn về mọi mặt như U21 Yokohama, U19 Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ và chấp nhận thất bại 1-3 ở trận đấu thứ hai tại giải U21 Quốc tế.
 • Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
  Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
  Thể Thao 247 - U21 Myanmar bất ngờ giành chiến thắng trước U21 Thái Lan mất người vì thẻ đỏ, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng U21 Quốc tế Báo Thanh Niên với 4 điểm sau 2 trận