Link xem S. Khánh Hòa vs HAGL, 17h00 ngày 1/10

Thể Thao 247 - Cập nhật link xem trực tiếp S. Khánh Hòa vs HAGL lúc 17h00 ngày 1/10, vòng 20 V-League.

Link xem S. Khánh Hòa vs HAGL

(Click vào hình để xem trực tiếp)

Ở trận đấu chiều 1/10, 2 đội đều có được đội hình gần như tối ưu, vì thế đây hứa hẹn sẽ là 1 trận cầu hấp dẫn. HAGL có muốn đá phòng thủ cũng không được khi bản sắc của họ là tấn công và chỉ đá tấn công mà thôi! Hơn nữa, những cầu thủ mà đội bóng phố Núi đào tạo ra không phải để chơi phòng ngự.

Còn Sanna Khánh Hòa ngược lại, họ là đội bóng dựa trên nền tảng chặt chẽ và hiện giờ, thầy trò Võ Đình Tân đang ngạo nghễ ở top 5 nhờ vào chiến thuật chắc chắn nhiều hơn tất cả những nguyên nhân khác. Được trở về sân nhà, Sanna Khánh Hòa đặt mục tiêu 3 điểm. Điều này không nằm ngoài tầm tay đội bóng phố Biển.

Đội hình dự kiến

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Văn Vũ, Zarour, Tấn Điền, Quốc Chí, Duy Thanh, Hoài An, Tấn Tài, Ti Phông, Youssouf.

HAGL: Văn Tiến; A Sân, Ferh, Tăng Tiến, Motta, A Hoàng, Văn Toàn, Minh Vương, Việt Hưng, Công Phượng, Văn Thanh.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
  • Highlights: West Brom 1-2 Man Utd (Vòng 18 - Ngoại hạng Anh)
    Highlights: West Brom 1-2 Man Utd (Vòng 18 - Ngoại hạng Anh)
    Thể Thao 247 - Có 2 bàn dẫn trước ngay trong hiệp một nhưng Man Utd lại chơi trùng xuống và suýt chút nữa để đối thủ giành lại một điểm ở những phút cuối trận.
  • Highlights: Lao Toyota 0-2 Khánh Hòa (Mekong Cup 2017)
    Highlights: Lao Toyota 0-2 Khánh Hòa (Mekong Cup 2017)
    Thể Thao 247 - Dù phải thi đấu trên mặt sân rất xấu nhưng Khánh Hòa đã có chiến thắng thuyết phục trước Lao Toyota để giành quyền vào chơi trận chung kết Mekong Cup 2017 gặp Muang Thong Utd của Thái Lan