Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Lê Thụy Hải thẳng thừng chê bai V-League 2017

Thứ hai, 27/11/2017 09:30 AM (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Sau khi V-League 2017 kết thúc và chức vô địch thuộc về CLB Quảng Nam, HLV Lê Thụy Hải tỏ ra không phục và đồng thời chê giải đấu kém hấp dẫn.

V-League 2017 diễn ra khá đặc biệt, tới tận vòng đấu cuối cùng vẫn có 4 đội trực tiếp cạnh tranh chức vô địch. Cuối tuần qua V-League đã khép lại, nhà vô địch được xác định đó là Quảng Nam. Theo một số nhận định của chuyên gia, thành tích Quảng Nam đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên, cá nhân HLV Lê Thụy Hải chưa phục chức vô địch của Quảng Nam. Ông cho rằng danh hiệu họ đạt được có nhiều phần may mắn, nhất là khi các đối thủ không tận dụng tốt được cơ hội trong cuộc đua. Nói về nhân sự, HLV Lê Thụy Hải cho rằng Quảng Nam không có ngôi sao nổi trội, nhưng bù lại họ có sự đồng đều.

HLV Lê Thụy Hải cho rằng FLC Thanh Hóa mới xứng đáng vô địch V-League 2017

Tỏ ra không phục Quảng Nam vô địch, HLV Lê Thụy Hải cho rằng FLC Thanh Hóa mới xứng đáng vị trí số 1 V-League 2017 bởi có lực lượng cầu thủ nhiều ngôi sao.

Bên cạnh đó, HLV Lê Thụy Hải cũng thẳng thừng chỉ ra những điểm xấu của V-League 2017. "Việc có 3 đội bóng cạnh tranh chức vô địch cho tới tận vòng đấu cuối cùng nói là kịch tính tôi thấy cũng không hẳn đúng. Người ta thường nói một ông chủ không nên có nhiều đội bóng. Thế nhưng, có tới 3,4 đội một ông chủ như thế thì anh dù có muốn sòng phẳng, dù khẳng định sự vô tư nhưng vẫn không tránh khỏi có điều gì đó gợn ở trong, kém đi sự thuyết phục.

Bóng đá Việt Nam mười mấy năm chuyên nghiệp rồi mà chất lượng như vậy tôi nghĩ là kém còn về công tác tổ chức, phải thừa nhận đã nảy sinh nhiều vấn đề, còn lộn xộn, mùa giải ngắt quãng nhiều, như vậy là sắp xếp lịch thi đấu chưa tốt" - trích lời ông Lê Thụy Hải trên Thể thao văn hóa.

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Minh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
bóng đá Việt Nam tin tức Việt Nam V-League tin tức V-League HLV Lê Thụy Hải
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo