Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

ĐT Anh chính thức công bố HLV mới trong 24 giờ tới

21/07/2016 06:39 (GMT+7)
A A+ A++

Sau khi Roy Hodgson rời chiếc ghế nóng của ĐT Anh, LĐBĐ Anh (FA) đã tìm được người thay thế và họ sẽ chính thức công bố tân HLV trưởng trong vòng 24 giờ tới.

VIDEO: Top 5 bàn thắng đẹp vòng tứ kết Euro 2016

Sau thất bại tại vòng 16 đội tại EURO 2016 trước Iceland, HLV Roy Hodgson đã tự viết đơn xin rời chiếc ghế nóng của Tam sư. Sau sự ra đi của ông Hodgson, FA nhanh chóng vào cuộc tìm người thay thế.

Ứng cử viên được FA nhắm đến đầu tiên đó là Gareth Southgate, vị chiến lược gia hiện đang dẫn dắt đội U21 Anh. Tuy nhiên, ông Southgate đã nhanh chóng xác nhận không muốn đảm nhiệm công việc dẫn dắt Tam sư.

Roy Hodgson, ĐT Anh, LĐBĐ Anh, ĐT Anh chính thức công bố HLV mới, tin tức tuyển Anh, Tam Sư, tân hlv đt anh

Tân HLV ĐT Anh lộ diện

Rất nhiều ứng viên tiếp theo đã được FA nhắm tới, mới đây tân HLV ĐT Anh đã dần lộ diện. Theo thông tin mới nhất từ Anh, HLV Sam Allardyce đã đồng ý dẫn dắt Tam sư say Roy Hodgson. Trong thời gian qua, ông Sam Allardyce đã có nhiều cuộc đàm phán với FA và đôi bên về cơ bản đã thống nhất những thỏa thuận. Nếu không có gì thay đổi, FA sẽ chính thức thông báo hợp đồng này trong ngày hôm nay 21/7.

HLV Sam Allardyce được FA chú ý không phải là điều quá bất ngờ, bởi cách đây khoảng 10 năm về trước họ đã có ý định đưa 'Big Sam' về dẫn dắt ĐT Anh khi chia tay Sven-Goran Eriksson.

Theo những thông tin nêu trên, có thể HLV Sam Allardyce sẽ hoàn tất nốt trận giao hũ cùng Sunderland gặp Hartlepool sắp tới, sau đó ông sẽ chính thức tiếp quản chiếc ghế nóng trên tuyển Anh.

Author Thethao247.vn Minh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Roy Hodgson ĐT Anh LĐBĐ Anh ĐT Anh chính thức công bố HLV mới tin tức tuyển Anh Tam Sư tân hlv đt anh
Xem thêm