Chung kết Kỳ vương 2020: Nguyễn Minh Nhật Quang quyết đấu Võ Minh Nhất

13/10/2020 09:14:00 (GMT+7)

Trận đấu hấp dẫn nhất Kỳ vương 2020 đã được xác định, đó là màn so tài giữa 2 kỳ thủ mạnh nhất ở giải đấu năm nay Nguyễn Minh Nhật Quang và Võ Minh Nhất.

Ngay từ trước khi Kỳ vương 2020 chính thức khởi tranh, Nguyễn Minh Nhật Quang đã được đánh giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch. Đúng như dự đoán, tài năng trẻ Nhật Quang đã lần lượt vượt qua nhiều đối thủ nặng kí như Trần Thanh Tân, Nguyễn Anh Mẫn và Uông Dương Bắc, qua đó tiến thẳng tới trận chung kết. Chỉ còn cách một trận đấu nữa, nếu tiếp tục duy trì được phong độ ổn định, ‘Tiều Tướng Khiết Đan’ hoàn toàn có thể chinh phục đỉnh cao Kỳ vương 2020.

ky vuong 2020
Trận chung kết hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Để đạt được chức vô địch, Nhật Quang cần phải vượt qua thử thách cuối cùng và cũng là khó nhất khi đối đầu với Võ Minh Nhất. Kỳ thủ giàu kinh nghiệm, đã vượt qua Tôn Thất Nhật Tân, Lại Việt Trường và cả Nguyễn Anh Quân để giành vé bước vào trận chung kết sắp tới.

Võ Minh Nhất là nhà vô địch cờ tướng quốc gia năm 2010. Trong sự nghiệp của mình anh gặt hái được khá nhiều thành công, trong đó đáng nhắc đến nhất là thành tích tại giải cúp Chu Trang Bôi 2019 của Trung Quốc. Ở giải đấu này, Võ Minh Nhất vượt qua nhiều đối thủ để lên ngôi vô địch. Cho tới hiện tại, Võ Minh Nhất là kỳ thủ duy nhất của Việt Nam từng vô địch giải đấu nêu trên.

Một bên là tài năng trẻ với biệt danh ‘Tiểu tướng khiết đan’, một bên là lão tướng ‘Võ đô đầu’, đây chắc chắn là màn so tài đỉnh cao hứa hẹn nảy lửa. Mời quý vị chú ý đón xem trận đấu diễn ra lúc 19h30 ngày 18/10.

Đồng hành cùng giải đấu là kyhuu.net - nền tảng chơi cờ tướng hàng đầu Việt Nam; Viên tiểu đường MPsuno, Nano thìa canh, hạ nhanh đường huyết và Máy lọc nước Mutosi chất lượng Nhật Bản. Ngoài các giải thưởng bằng tiền mặt, nhà vô địch của Kỳ Vương 2020 còn nhận được một máy lọc nước của thương hiệu Mutosi.
Minh HùngMinh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Chung kết Kỳ vương 2020 Nguyễn Minh Nhật Quang Võ Minh Nhất

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích