Cầu thủ Việt kiều Keven Nguyễn được CLB V-League đón nhận

19/08/2015 08:52:00 (GMT+7)

(Thethao247.vn) - Sau khi thể hiện mong muốn được thi đấu tại V-League, tiền vệ Việt kiều Keven Nguyễn đã được CLB Hải Phòng đón nhận.

VIDEO: Đặng Văn Lâm - Thủ môn Việt kiều muốn thi đấu tại SEA Games 28

Keven Nguyễn có ông nội là người Mỹ, bố mẹ anh sinh ra ở Việt Nam và sinh sống tại đây trước khi về xứ cờ hoa. Tại Mỹ, Keven Nguyễn hiện đang khoác áo đội bóng sinh viên Santa Rosa United và chơi tại các giải nghiệp dư. Ở tuổi 18, cầu thủ Việt kiều này cần được thi đấu chuyên nghiệp để phát triển tài năng.

Đặng Văn Lâm, cầu thủ Việt kiều, V-League, Keven Nguyễn, lịch thi đấu v-league 2015, ket qua v-league 2015, Bình Dương, Hà Nội T&T, Hải Phòng thử việc Keven Nguyễn, keven nguyễn trở về việt nam

Keven Nguyễn chuẩn bị thử việc tại CLB Hải Phòng

Thời gian qua Keven Nguyễn đã bày tỏ mong muốn được chơi bóng tại V-League, anh cũng tuyên bố sẵn sàng phục vụ cho các đội tuyển Việt Nam nếu như có cơ hội. Sau khi bắn tín hiệu, mới đây Keven Nguyễn đã nhận được câu trả lời từ CLB Hải Phòng.

Keven Nguyễn chia sẻ: "Ông Phạm Công Phương [Giám đốc điều hành CLB Hải Phòng] đã gọi điện thoại sang Mỹ để trao đổi công việc với tôi. Đôi bên đã thống nhất và tôi sẽ có 2 tuần thử việc. Đội bóng sẽ chịu chi phí di chuyển dù tôi có đáp ứng được yêu cầu hay không". Theo dự kiến, cuối tháng 8 này Keven Nguyễn sẽ đáp chuyến bay tới Hà Nội và bắt đầu quá trình thử việc tại CLB Hải Phòng từ đầu tháng 9/2015.

Keven Nguyễn là mẫu cầu thủ phòng ngự và có khả năng đánh chặn tốt, anh nổi bật ở những pha tranh chấp bóng tay đôi, chạy chỗ và sút xa tốt. Nếu chuyển tới V-League và thi đấu tốt, trong tương lai Keven Nguyễn hoàn toàn có thể khoác áo U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam.

Trước Keven Nguyễn, CLB Hải Phòng đã thu nhận cầu thủ Việt kiều khác đó là thủ môn Đặng Văn Lâm. Kể từ khi ký hợp đồng với Hải Phòng ngày 27/5 vừa qua, tới hiện tại thủ thành này vẫn chưa được đội bóng sử dụng.

Minh Hùng Minh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Bảng xếp hạng V.League
Đặng Văn Lâm cầu thủ Việt kiều V-League Keven Nguyễn lịch thi đấu v-league 2015 ket qua v-league 2015 Bình Dương Hà Nội T&T Hải Phòng thử việc Keven Nguyễn keven nguyễn trở về việt nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích