Bị dọa kiện, cựu sao Chelsea vội vàng xin lỗi Fabregas

Minh Hùng Minh Hùng
Thứ sáu, 25/12/2015 11:05 AM (GMT+7)
A A+

(Thethao247.vn) - Pat Nevin, cựu sao của Chelsea đã phải lên tiếng xin lỗi Cesc Fabregas khi gọi tiền vệ này là 'kẻ phản bội'.

Jogarbola

VIDEO: HLV Mourinho lặng lẽ rời Chelsea sau khi bị sa thải

Cách đây không lâu, trong chương trình Sportsweek của đài BBC Live 5 bình luận viên Pat Nevin cho biết Cesc Fabregas chính là kẻ phản bội khiến HLV Jose Mourinho bị sa thải. Bất bình trước lời nhận xét của cựu ngôi sao Chelsea, tiền vệ người Tây Ban Nha đã tìm mọi cách để minh oan và cuối cùng anh quyết định ủy quyền cho luật sư làm đơn kiện Pat Nevin.

Pat Nevin, cựu sao Chelsea, Cesc Fabregas, kẻ phản bội Cesc, Chelsea, The Blues, Ngoại hạng Anh, Premier League, Champions League, Tin chuyển nhượng

Pat Nevin, người cũ của Chelsea tố Cesc phản bội Mourinho

Trước động thái mạnh tay của Cesc Fabregas, Pat Nevin buộc phải gửi lời xin lỗi tới cầu thủ đàn em này. Trong một chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, đích thân Cesc Fabregas cho biết anh đã nhận được lời xin lỗi từ phía Pat Nevin. Anh chia sẻ: "Tôi rất vui khi Pat Nevin và CCC đã lên tiếng xin lỗi sau những bình luận không đúng sự thật. Tôi có thể nhắc lại, mối quan hệ giữa tôi và HLV Jose Mourinho luôn tốt đẹp. Tôi luôn cố gắng hết mình dù làm việc dưới quyền của bất cứ HLV nào. Lợi ích đội bóng quan trọng hơn bất cứ cá nhân nào, thời gian qua ban lãnh đạo Chelsea vô cùng thất vọng, thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực vực dậy đội bóng."

Thực tế Cesc Fabregas đã có những động thái nhằm giúp Chelsea thi đấu tốt hơn, sau thất bại trước Leicester City anh đã lên tiếng chỉ trích đồng đội chơi bóng thiếu chuyên nghiệp. Với tư cách là một thành viên của Chelsea, Cesc cho rằng mọi cầu thủ đều phải nhận trách nhiệm trước những thất bại của đội nhà. Với những phát biểu này, rõ ràng Cesc Fabregas đang ủng hộ HLV Jose Mourinho.

Cuối tuần này Cesc và các đồng đội sẽ có trận đấu quan trọng gặp Watford, đây sẽ là cuộc chiến đầu tiên của HLV Guus Hiddink khi đảm nhiệm chiếc ghế nóng thay Jose Mourinho. Sau khi 'Người đặc biệt' ra đi, The Blues đã có chiến thắng ấn tượng 3-1 trước Sunderland.sss

Góp ý / Báo lỗi
Pat Nevin cựu sao Chelsea Cesc Fabregas kẻ phản bội Cesc Chelsea The Blues Ngoại hạng Anh Premier League Champions League Tin chuyển nhượng
Xem thêm

Cập nhật: 02h10 ngày 13/12

TT Quốc gia Vàng Bạc Đồng Tổng
1 Thái Lan Thái Lan 63 43 27 133
2 Việt Nam Việt Nam 24 17 43 84
3 Indonesia Indonesia 18 25 23 66
4 Singapore Singapore 15 16 17 48
5 Philippines Philippines 10 17 35 62
6 Malaysia Malaysia 10 13 32 55
7 Myanmar Myanmar 2 9 7 18
8 Lào Lào 1 1 12 14
9 Brunei Brunei 0 1 3 4
10 Đông Timor Đông Timor 0 0 2 2
11 Campuchia Campuchia 0 0 0 0