Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Bầu Đức tiết lộ nỗi cay đắng kể từ ngày 'cấy' lứa Xuân Trường...

Thứ bảy, 03/02/2018 09:39 AM (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Bầu Đức thoái thác công lao về mình khi liên tục từ chối những câu hỏi sâu hơn về U23 Việt Nam, và khẳng định “công lao này của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ, nên các bạn cứ hỏi ông ấy chứ đừng hỏi tôi...”.

Bầu Đức tiết lộ nỗi cay đắng kể từ ngày 'cấy' lứa Xuân Trường, Công Phượng

Bầu Đức đã chia sẻ trong câu chuyện bên lề cuộc gặp với HLV Park Hang-seo: “Hơn 10 năm qua, kể từ khi bắt đầu xây dựng học viện bóng đá này (HAGL.JMG.Arsenal) cũng như bước chân vào làm bóng đá, tôi phải đội mũ cối suốt vì bị ném đá quá".

Trong khi HLV Park Hang Seo bận tiếp chuyện các cầu thủ trẻ, thì bầu Đức tiếp tục nói “Nhưng tôi phải nói thế này, làm bóng đá trẻ, tạo dựng cho bóng đá Việt Nam lứa cầu thủ như thế này đến hôm nay không hề đơn giản, tôi tự hào mình là người đi tiên phong trong việc đào tạo trẻ một cách bài bản, thay vì địa phương như trước kia.

Đến bây giờ, công việc đào tạo cầu thủ trẻ cho bóng đá Việt Nam không còn như trước khi có rất đông các ông bầu tâm huyết đầu tư rồi. Và với điều này tôi cũng thực sự vui, vì có người làm cùng chứ một mình thì cũng buồn chứ”. Vui vì có sự chung tay của nhiều ông bầu, nhiều lò đào tạo, bầu Đức tiếp tục mơ giấc mơ World Cup khi phân tích:

“Tôi nói thật rằng, với cái đà đào tạo trẻ hiệu quả như thế này thì ước mơ lọt vào World Cup của bóng đá Việt Nam thì có gì là sai, khi chúng ta có được hướng đi cũng như có sự chung tay của nhiều người tâm huyết. Bóng đá châu Á giờ có 4,5 vé dự World Cup rồi và đôi năm tới có thể thêm được 1-2 vé nữa...

Trong khi các cầu thủ U23 Việt Nam vừa qua đã làm được những điều chưa từng thấy thì tại sao lại không dám mơ tới việc đội tuyển dự giải đấu lớn đó. Thậm chí, với cái đà đang có này vài năm nữa khi lứa cầu thủ mới ra lò, có khi Quang Hải hay Công Phượng dự bị như chơi chứ không đùa đâu. Tôi tin vào những gì mà chúng ta đang có, đang đầu tư”.

(Theo Vietnamnet)

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Minh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
bóng đá Việt Nam tin tức bóng đá Việt V-League tin tức V-League
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo