Bảo Quân thắng trận đầu tiên cùng ĐT futsal Việt Nam

20/10/16 08:53:00 (GMT+7)

Hôm qua trên cương vị huấn luyện viên, Nguyễn Bảo Quân đã có trận thắng đầu tiên cùng ĐT futsal Việt Nam, đó là trận giao hữu với CLB Hải Phương Nam.

Player Loading...

VIDEO: Minh Trí lọt top 10 siêu phẩm tại World Cup Futsal 2016

Sau thành tích ấn tượng tại Futsal World Cup 2016, HLV Bruno Garcia bất ngờ chia tay ĐT futsal Việt Nam. Đội trưởng Nguyễn Bảo quân được lựa chọn tạm thời dẫn dắt tuyển futsal Việt Nam cho tới hết năm 2016, trong đó có giải futsal Đông Nam Á 2016 sắp tới.

Sau quá trình chuẩn bị cho giải futsal Đông Nam Á 2016, ĐT futsal Việt Nam đã có trận giao hữu đầu tiên gặp Hải Phương Nam. Mục tiêu của trận đấu là HLV Nguyễn Bảo Quân muốn thử nghiệm đội hình nên gần như tất cả các cầu thủ đều được tung vào sân.

ĐT futsal Việt Nam thắng trận đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV Bảo Quân

Kết quả, ĐT futsal Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số sít sao 3-2. Ba bàn thắng của ĐT futsal Việt Nam được thực hiện bởi Thất Phi, Thành Đạt và Trọng Luân.

“Đội đang trong giai đoạn tập nặng và mục tiêu của tôi là thử nghiệm đội hình tìm kiếm sự gắn kết. Thế nên, chúng tôi cũng chưa cần… ổn lắm vào thời điểm này”, HLV trưởng Nguyễn Bảo Quân cho biết. Thứ Bảy tới, đội sẽ có trận giao hữu thứ hai gặp Tân Hiệp Hưng.

Đến thời điểm này, AFF vẫn chưa quyết được địa điểm và thời gian thi đấu của giải Đông Nam Á sau khi Thái Lan xin rút. HLV Nguyễn Bảo Quân cho biết: “Nếu lịch thi đấu thay đổi thì đội sẽ bị ảnh hưởng về điểm rơi phong độ”.

Theo VFF

Minh HùngMinh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Nguyễn Bảo Quân ĐT futsal Việt Nam Bảo Quân thắng trận đầu tiên cùng ĐT futsal Việt Nam tin tức futsal việt nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm