Ronaldinho, Ronaldo không... khôn bằng Riquelme

Thứ năm, 30/01/2014 08:44 AM (GMT+7)
A A+

Theo khảo sát của tờ Marca, tiền vệ người Argentina, Juan Román Riquelme đã được người hâm mộ bầu chọn là nhà bác học trong làng bóng đá.

 

Riquelme được bầu chọn là "Cầu thủ thông minh nhất làng bóng đá"

 

 

Mặc dù đã qua thời đỉnh cao phong độ nhưng lối chơi bóng, kỹ thuật và phong cách thi đấu của Juan Román Riquelme vẫn được NHM đánh giá cao. 


Trong cuộc bầu chọn "Cầu thủ thông minh nhất làng bóng đá" của tờ Marca, nhạc trưởng của ĐT Argentina tại World Cup 2006 đã nhận được 49,2% số phiếu bầu, hơn gấp đôi so với người đứng thứ hai, tiền vệ tài hoa người Brazil, Ronaldinho.

 

Hai ngôi sao nổi tiếng nhất làng bóng đá thời điểm hiện tại là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo chỉ đứng thứ 3 và thứ 4 với lần lượt là 10,9% và 7% số phiếu bầu.

 

Kết quả khảo sát của tờ Marca

 


Tiền vệ tài hoa của Barca, Iniesta đứng thứ 6 với 3,1% số phiếu, xếp sau người đồng đội trẻ tuổi Neymar (4,3%).Chân sút số 1 của PSG, Ibrahimovic cũng có tên trong danh sách này ở vị trí thứ 8 chiếm 2,7% số phiếu. Huyền thoại sống của Juventus, Del Piero nhận được 1% số phiếu bầu. 


Kết quả khảo sát của tờ MarcaKết quả khảo sát của tờ MarcaTrong khi đó, công thần của Bayern Munich, một trong ba ngôi sao lọt vào danh sách rút gọn của Quả bóng vàng FIFA 2013, Franck Ribery lại xếp đội sổ khi chỉ nhận được 0,3% số phiếu bầu. 

Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Ronaldinho Ronaldo Riquelme Cầu thủ thông minh
Xem thêm
TIN NỔI BẬT