Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Quả bóng vàng 2013 thuộc về Ông già Noel

01/01/2014 19:35 (GMT+7)
A A+ A++

Đó là nhận định của chân sút người Thụy Điển, Ztalan Ibrahimovic về danh hiệu Quả bóng vàng sắp được trao tặng vào cuối tuần tới tại Thụy Sĩ.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

 

Nếu có thể, Ibrahimovic sẽ trao Quả bóng vàng cho… ông già Noel.

 

Theo tờ Goal, trong cuộc phỏng vấn được thực hiện tại Doha (Qatar) mới đây, chân sút người Thụy Điển đã bày tỏ sự thờ ơ với danh hiệu Quả bóng vàng. “Quả bóng vàng ư? Đối với tôi mà nói, ai trong số 3 người họ (C.Ronaldo, Messi, Ribery) giành được Quả bóng vàng, đều hợp lý cả”.


Cũng như phát biểu hồi cuối tháng 11, Ibrahimovic cho rằng anh không cần phải giành Quả bóng vàng FIFA để chứng minh rằng mình là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. “Nó không phải là thứ mà tôi nghĩ đến và không quan trọng với tôi. Tôi không cần phải giành danh hiệu Quả bóng vàng để biết mình là cầu thủ xuất sắc nhất”.


Tóm lại, với ngôi sao của Paris Saint-Germain, thì trong danh sách Quả bóng vàng rút gọn, ai đạt cũng hợp lý. Nhưng hợp lý hơn cả, là danh hiệu ấy nên được trao tặng cho… ông già Noel.


Rõ ràng, một mặt nói không quan tâm, nhưng một mặt, Ztalan không phục danh sách Quả bóng vàng rút gọn, nhất là khi có rất nhiều người ủng hộ anh, chứ không phải Ribery, lọt vào danh sách đó. Đặc biệt trong những người ủng hộ có những cái tên đình đám như “Hoàng đế” Franz Beckenbauer.


Nhân dịp này, Ibrahimovic cũng đính chính thông tin anh muốn kết thúc sự nghiệp tại Celtic: Lựa chọn của tôi là kết thúc sự nghiệp tại PSG, nơi đọng lại trong tôi rất nhiều ký ức. Đội bóng đã có những bước tiến thần kỳ và tôi thì luôn cố gắng để đạt được kết quả tốt hơn nữa. Tôi chưa bao giờ tự mãn cả.

Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Quả bóng vàng 2013 Ronaldo Messi Ibrahimovic Ribery
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo